Aug 8, 2019

Posted by in Giáo điển | 77 Comments

CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG

CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG

Cầm trên tay giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” tại Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm của Tập đoàn chủ đầu tư nơi tôi đang công tác, trong tôi đan xen nhiều cung bậc cảm xúc.

Đây có lẽ sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ cho quãng thời gian ngắn ngủi tôi thử sức mình với một công việc hoàn toàn trái với chuyên môn của bản thân, đó là công việc Lễ tân khách sạn. Nói là ngắn ngủi vì chỉ sau ngày hôm nay, tôi sẽ kết thúc công việc này để trở lại với những gì tôi đã từng được đào tạo và làm trước đây. Và mặc dù chỉ là “ngắn ngủi”, nhưng đó là cả một quá trình mà tôi cảm niệm được suối nguồn ơn phước lớn lao từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, những sự sắp xếp của các Ngài mà dù có trong mơ tôi cũng chưa từng nghĩ đến.

Quay ngược thời gian, trở về với một ngày đông nắng đẹp trên thành phố sương mờ, trong lúc được “lê la cà phê” cùng Thầy Cô và các huynh đệ Kim Cang, bỗng nhiên Thầy dạy tôi hãy đến Phú Quốc để làm việc. Dù thực tình, tôi cảm thấy bất ngờ, ý tưởng này chưa từng mảy may hiện diện trong tâm trí tôi trước đây, thì câu trả lời của tôi ngay sau đó vẫn là “Dạ!”, vì chí ít là trong lúc đó, tôi chưa mất tỉnh thức đến độ quên rằng những gì Thầy mình dạy không phải là lời nói chơi, mà tựa như trong bài kệ:

“Lời Thầy huấn thị phải khắc ghi

Thực hiện kịp thời chớ xét suy

Hẹn khi thuận lợi chớ như vậy

E rằng phạm giới lại càng nguy

Ý Thầy đã tính trước chi li

Tuân lời sẽ tích bao công đức

Làm theo ý mình chẳng được chi.”

Vậy là những ngày sau đó, tôi nhanh chóng tìm kiếm thông tin tuyển dụng và “rải truyền” CV ( viết tắt của Curriculum Vitae – bản tóm tắt những thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng công việc dùng khi ứng tuyển và xin việc) đến tất cả những nơi mà tôi nhận thấy chuyên môn mình phù hợp.

Thời gian cứ thế trôi, tôi cứ thế chờ nhưng dường như “Cửa vẫn đóng và đời im ỉm khóa” sau hơn nửa tháng. Trong một lần trò chuyện, đạo hữu Mật Tuyết Hoa đã gợi ý trong thời gian chờ đợi, tôi có thể ra Phú Quốc để tham khảo các vị trí mà các Khách sạn, Resort đang tuyển dụng một cách đại trà. Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến đó bởi từ sau lời dạy của Thầy, thì không hiểu vì sao tôi luôn muốn sớm được đến và làm việc tại Phú Quốc. Vậy nên ngay sau khi trình bạch và nhận được sự đồng ý của Thầy, tôi lập tức khăn gói lên đường.

Ngày rời đất liền, tôi còn nhớ như in dù chẳng được biết trước, tôi được hạnh ngộ Thầy Cô và một vài đạo huynh, đạo hữu tại sân bay Tân Sơn Nhất bởi hôm đó cũng chính là ngày Thầy khởi hành cho chuyến Pháp sự châu Âu. Chỉ là ngẫu nhiên thôi, nhưng với tôi đây là một sự kiện đầy ơn phước bởi nhờ đó, tôi cảm nhận bước chân mình vững vàng hơn với tương lai phía trước tại Phú Quốc.

Những ngày đầu đặt chân đến đảo Ngọc, tôi choáng ngợp với mật độ cũng như quy mô của các Khách sạn, Resort nghỉ dưỡng tại đây. Lễ tân là vị trí mà tôi lựa chọn thử sức trong những ngày chờ đợi công việc tôi thực sự hướng đến. Tuy nhiên, đang ngay vào mùa cao điểm tại Phú Quốc với lượng khách vô cùng đông đảo, thì việc các khách sạn nhận hay không một người chưa từng có kinh nghiệm nào với công việc Lễ tân quả thực là “bài toán khó” mà ai nhìn vào cũng có thể nghiệm ra đáp số. Thật vậy, lần đầu phỏng vấn tại một khách sạn 4 sao, tôi trượt ngay sau vòng đầu tiên. Chủ quan tôi cho rằng, “buồn” là cảm xúc chung của những ai trải qua cảm giác bị trượt phỏng vấn xin việc, tôi cũng không ngoại lệ. Dẫu vậy thì đó cũng chỉ là cảm xúc thoáng qua, bởi xung quanh tôi luôn có sự động viên từ những quyến thuộc Bồ đề là Thầy Cô và các huynh đệ Kim cang, mà đặc biệt là thần chú “Không sao đâu con!” từ Thầy. Thêm vào đó, tôi luôn ghi nhớ rằng “Dù phước hay họa đều là sự sắp đặt của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”.

Cũng nhờ vào niềm tin đó mà sau khi trượt tại khách sạn 4 sao, tôi nộp ngay CV cho khách sạn 5 sao và tiếp tục đi phỏng vấn. Điều không thể ngờ tới là tôi lại được chọn. Lúc bấy giờ, tôi mới cảm niệm được thực sự như thế nào là sự gia hộ “sát sao từng centimet” của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Sự cảm niệm này còn rõ nét hơn khi sau hơn 8 tháng thử sức mình trong vị trí Lễ tân, cũng đủ thành thạo để “bỏ túi” thêm một kinh nghiệm nghề nghiệp và nâng cao thêm nhiều kỹ năng cho bản thân, thì giờ đây, tôi lại được trở về với công việc mà tôi từng mong muốn được ứng tuyển tại Phú Quốc này, đó là Thiết kế đồ họa. Phải nói thêm để thấy điều vi diệu là ở chỗ, tôi không cần phải nộp đơn xin việc để ứng tuyển ở nơi nào khác, mà chính Quản lý Nhân sự và Trưởng bộ phận đã gợi ý cho tôi được ngồi vào vị trí đó khi biết sắp tới nó sẽ trống. Từ lúc nhận được thông tin, sau đó là trải qua thời gian phỏng vấn và kiểm tra chuyên môn, cho đến lúc tôi nhận được quyết định chính thức thay đổi Nhân sự thì thời gian chỉ vỏn vẹn 2 tuần.

Nhìn lại quãng thời gian làm Lễ tân, dù biết bản thân không thể gọi là xuất sắc, nhưng ghi nhớ lời Thầy rằng nên làm việc với thái độ biết ơn và biết trả ơn của người hành giả, không nên đứng núi này trông núi nọ khi cho rằng đây chỉ là một công việc tạm thời, thì tôi luôn làm việc bằng một thái độ vô cùng nghiêm túc. Nhờ vậy mà những hanh thông bất ngờ đã xảy đến với tôi.

Tới thời điểm kết bài này thì tôi đã ngồi vào vị trí mới được ba ngày, vị trí tôi từng mơ ước mà không nhớ rõ từ bao giờ, tôi đã cho nó được nghỉ ngơi một góc trong tâm trí để hoàn thành tốt những gì diễn ra trong thực tại. Tôi nhận ra, phía sau những lợi ích mà Yoga Thanh Trí mang lại là (1) Hạnh phúc tự tâm, (2) Hanh thông thế sự, (3) Thành đạt xã hội, thì an lạc nội tâm mới là điều quan trong nhất. Tôi đã không tự có được điều đó nếu không có Thầy kịp thời nghiêm giáo. Sau đó, tôi mới nhận ra, trên đạo lộ Giải thoát này, chúng tôi tựa như những chú chim non nớt, rất dễ bị chao đảo trước ngọn gió Bát phong và nhấn chìm bởi những cơn sóng của Ngũ độc, nhưng nhờ có vị Thầy luôn xuất hiện đúng lúc, ban cho chúng tôi những phương tiện thiện xảo tựa những viên ngọc như ý, thì “đôi cánh” của chúng tôi mới được cứng cáp hơn và chân trời Tây Phương mới ngày càng rộng mở hơn với chúng tôi.

Tôi cảm niệm niềm hạnh phúc đang hiện diện trong tâm trí và thầm cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

Om mani padme hum!

 1. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết:” Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hòa ạ. Nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Mật Hòa đã được làm lễ tân tại khách sạn 5 sao và sau đó được ứng tuyển thiết kế đồ họa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Hòa với công việc mới đúng chuyên môn đào tạo và đúng như ý nguyện ban đầu. Đồng thời, Mật Diệu Hằng cũng hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Hòa đạt được giải thưởng “nhân viên xuất sắc” với tâm luôn hướng về vị Thầy, cảm niệm ơn phước lớn lao khi được học yoga Thanh Trí, phương tiện hữu hiệu giúp hành giả có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hòa đã chia sẻ giúp Mật Diệu Hằng thấy rõ được sự lợi lạc khi “tuân lời vị Thầy không móng nghĩ suy” và sự may mắn, ơn phước lớn lao của một hành giả yoga Thanh Trí dù sống trong ngũ dục nhưng luôn thong dong, vượt qua bát phong và làm việc với tinh thần biết ơn và biết trả ơn, để có được thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian. Đối với công việc thế gian, Thầy còn căn dặn học trò, đệ tử luôn giữ thái độ biết ơn và biết trả ơn, vậy với vị Đạo sư giúp hành giả có được thành công thế gian, thành tựu xuất thế gian, đoạn trừ khổ đau, đạt được hạnh phúc chân thật thì công ơn đó còn lớn lao biết dường nào.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hòa thành tựu những ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 3. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hòa trong bài viết này. Hoan hỷ với tin mừng khi huynh đã được nhận vào làm công việc mà mình mong muốn là thiết kế đồ họa. Và quá trình để đạt được vị trí mà huynh mong muốn cũng thật có nhiều điểm nhấn thú vị. Quả thực, câu chuyện của huynh đã minh chứng rõ ràng cho lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư: “Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì; Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy, Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu, An lạc đời này và cả những kiếp sau!”. Và sự an lạc mà huynh nhận được khi nghe và làm theo lời dạy của vị Thầy chính là cảm nhận khi bản thân không còn dễ bị chao đảo trước ngọn gió bát phong, khó bị nhấn chìm bởi những cơn sóng của ngũ độc. Cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hòa hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Thuận Tâm says:
  Mô Phật

  Mật Thuận Tâm hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hòa. Từ lời dạy của Thầy lập tức vâng lời và làm theo trên tinh thần sùng kính đạo sư mà hanh thông tưởng như không thể. Từ việc đến Phú Quốc đến công việc lễ tân cho khách sạn 5 sao, rồi làm thiết kế đồ họa như ước nguyện ngành nghề của mình.

  Những hanh thông đó đều đến với người tu tập chân chính, kết quả là sẽ được hộ pháp kim cang gia hộ từ kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện huynh Mật Hòa thành tựu đời đạo song hành

  Om mani padme hum

 5. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hoà ạ. Nhờ vào ơn phước của Bổn Tôn gia hộ huynh Mật Hoà đã được thử sức mình với công việc lễ tân ở khách sạn 5 sao và sau 8 tháng được ngồi ở vị trí Thiết kế đồ hoạ mà không cần phải nộp đơn xin việc để ứng tuyển. Lợi ích của Yoga Thanh Trí mang lại là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 6. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Đệ Mật Phê Rô hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết : CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG của huynh Mật Hòa .

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông huynh đạt được cho đến thời điểm này nhờ sự “vâng lời Thầy dạy không móng nghĩ suy”.  Chúc mừng huynh đã có được công việc mới đúng với chuyên môn mà huynh đã ước nguyện .

  Cảm ơn huynh đã viết bài . Cầu nguyện huynh luôn được hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại ngiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 7. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ với sự hanh thông trong đời sống xã hội, sự an nhiên trong tâm của huynh Mật Hòa. Khi đọc dòng tâm sự của huynh con cảm niệm ơn phước vô cùng khi chúng con được Thầy và Bổn tôn luôn dõi theo, che trở cho chúng con trước cạm bẫy của bát phong , ngũ dục. Qua đây con hiểu rằng để có được sự hanh thông kia thì chỉ có một cách duy nhất là hãy tin và làm theo lời dạy của Thầy. Hãy làm việc với thái độ biết ơn và trả ơn của người hành giả, không nên đứng núi này trông núi nọ khi cho rằng đó chỉ là việc tạm thời, luôn làm việc với thái độ nghiêm túc. Đệ cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn trên hành trình tu tập, viên tròn mọi ước nguyện chính đáng!

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

  Con cảm

   

   

 8. Mật Quảng Dũng says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con đã đọc bài viết này!

  Cảm ơn bài viết chia sẻ của đạo hữu Mật Hòa, nhờ vào sự ơn phước gia trì của Bổn Tôn mà đạo hữu đã được hanh thông thế sự, làm được công việc mình yêu thích, cầu chúc cho đạo hữu tinh tấn trên con đường tu tập.

  Cầu nguyện cho tất cả mọi người luôn trong trạng  thái tĩnh thức!

 9. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Chim Non Sải Cánh Giữa Bát Phong”.

  Hiện  nay biết bao sinh viên ra trường thất nghiệp vì không tìm được việc đúng chuyên môn chuyên ngành mặc dù các bạn ấy cũng cố gắng tìm kiếm chạy vạy nhiều nơi để tìm việc  nhưng  “cửa vẫn đóng và đời vẫn im ỉm khóa”. Còn ở Mật Gia chỉ duy nhất “tuân lời Thầy dạy đừng móng nghĩ suy, được như vậy bạn tự nhiên thành tựu” thì các ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Mật Ba hoan hỷ với bài viết của Mật Hòa. Chúc mừng Mật Hòa đã chuyển công việc đúng với chuyên môn của mình một cách tự nhiên mà không cần cố gắng. Điều này minh chứng cho Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mình không thể nghĩ bàn.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 10. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hòa. Thật hoan hỷ với những hanh thông trong công việc của huynh Mật Hòa và kết quả xuất sắc huynh đã đạt được. Qua câu chuyện của huynh, đệ cảm niệm rằng người học trò sẽ nhận được vô vàn lợi lạc khi làm theo lời Thầy dạy vì ý Thầy đã tính trước chi li. Đệ đồng cảm niệm với huynh, chúng ta như những chú chim non nớt, rất dễ bị chao đảo bởi bát phong và ngũ độc, nhưng may mắn thay vị Thầy đã từ bi xuất hiện và ban những lời giáo huấn, những phương tiện thiện xảo, nhờ đó những chú chim được sải cánh tung bay trên bầu trời chánh kiến, vô úy vượt qua mọi chướng ngại mà bay tới Tây phương Cực lạc quốc.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài chia sẻ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hòa tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí, hanh thông thế sự và thong dong trên đạo lộ Giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Mật Hòa đã chia sẽ. Nhờ vào ơn phước gia hộ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà nay huynh Mật Hòa đã được chuyển sang công việc đúng chuyên môn sau 8 tháng trãi nghiệm ở vị trí khác. Đây thật là minh chứng tiếp tục cho những lợi lạc khi được thực hành Yoga Thanh Trí. Đặc biệt là được nương tựa và tuân theo lời Thầy, cùng các phương tiện thiện xảo Thầy ban đã giúp “đôi cánh của chúng tôi được cứng cáp hơn và chân trời Tây Phương mới ngày càng rộng mở với chúng tôi”.
  Con cám ơn huynh Mật Hòa đã viết bài.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cầu huynh Mật Hòa thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ và hanh thông của huynh Mật Hoà. Nhờ có sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy huynh Mật Hoà đã được viên thành ước nguyện, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 13. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ với hanh thông  của huynh Mật Hòa, được trở về với công việc mà từng mong muốn được ứng tuyển thiết kế đồ hoạ, nhờ vân lời Thầy dạy, và nghi nhớ dù phước hay họa điều là sự sắp đặt của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, mà huynh Mật Hoà có được như ngày hôm nay, là minh chứng thêm cho sự vi diệu của yoga Thanh Trí đem lại, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoà sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ khi đọc bài viết “Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hòa.

  Nhờ Thầy để tâm chỉ dạy, nhờ phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh đã có được những hanh thông thế sự và đặc biệt là sự an lạc nội tâm. Qua những chia sẻ của huynh, một lần nữa đệ thấy được lợi lạc của việc tuân lời Thầy dạy bảo không nghĩ đúng – sai và thực hiện kịp thời chớ xét suy.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài!

  Cầu nguyện huynh luôn mạnh khỏe, thành tựu những ước nguyện thầm kín.

  Om mani padme hum.

 15. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Hoà trong bài viết này.
  Con hoan hỷ nhờ Ơn Phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ có lòng Sùng kính Đạo sư, tuân lời vị Thầy, có niềm tin vững chắc và biết trân quý mà huynh Mật Hoà đã gặp được những hanh thông trong công việc, được chuyển từ vị trí lễ tân ở khách sạn 5 sao lên vị trí công việc như mong muốn là thiết kế đồ hoạ.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Hoà đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Hoà qua bài viết “Chim non sải cánh giữa bát phong”.

  Đệ hoan hỉ với những hanh thông mà huynh đạt được khi huynh nghe và làm theo lời dạy của vị Thầy, từ việc khăn gói đến đảo Ngọc kiếm việc làm, trở thành lễ tân của khách sạn 5 sao và giờ đây là nhân viên thiết kế đồ họa cho chính khách sạn 5 sao này, vị trí mà ai cũng mơ ước đến cho dù không cần phải nộp đơn ứng tuyển. Qua đó, đệ càng cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp người ngắn ngùi này, được thực hành  Yoga Thanh trí, được  rèn giũa “đôi cánh” cứng cáp hơn trên hành trình “bay” về Tây phương.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hoà viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho con và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.

  Cầu nguyện cho tất ca chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết tựa “CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG” của đạo hữu Mật Hòa được chia sẻ trên chanhtuduy.com. Hoan hỷ với cơ hội đạo hữu có được khi “trở về” với công việc được đào tạo chuyên môn. Song hành trình tám tháng vượt thắng bản thân, chấp nhận làm “trái ngành, trái nghề” song luôn ân hưởng và cố gắng trên tinh thần của một hành giả, biết ơn và biết trả ơn. Và phần thưởng “nhân viên xuất sắc” đến như một dấu ấn ghi nhận và xác quyết rằng, với người thực hành Yoga Thanh Trí, dù phước hay họa đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và các Ngài luôn sát sao từng centimet để chúng hội có thể “sải cánh giữa bát phong” và thành tựu mọi ước nguyện thầm kín và chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hòa trong vị trí công tác mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Om Mani Padme Hum!

 18. Nguyễn Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con thật hoan hỷ khi được đọc bài viết này, cảm giác như một nụ hoa nữa đã nở rộ giữa vườn hoa đạo Chanhtuduy.com. Và nụ hoa ấy chắc chắn sẽ không thể nở thậm chí có thể héo úa trước ngày được vươn mình đón nắng mai nếu cứ tiếp tục chìm trong những trận sương giá dữ dội của bát phong thế sự, bỏ qua những lời huấn thị quý giá của Thầy. Bài chia sẻ của huynh Mật Hòa giúp con nhận ra vai trò của một vị Thầy, một vị Đạo sư, người sẽ định hình con đường cho một đệ tử với những sự tính toán chi li mà chính họ cũng không lường trước được, để chỉ với một mục đích duy nhất, là thỏa nguyện những mong ước thầm kín chính đáng của đệ tử và giúp họ trang bị đôi cánh vững chải để bay vào bầu trời giải thoát.

  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ niềm vui và những cảm niệm sâu sắc qua bài viết này. Cầu nguyện huynh sức khỏe, luôn tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Khuê Minh says:
  Mô Phật

  Đệ Mật Khuê Minh hoan hỷ với những dòng chia sẻ đầy cảm niệm ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và tấm lòng sùng kính Đạo sư của huynh Mật Hòa.

  Đệ nhớ một lần khi thỉnh nguyện một việc lên Thầy, đệ đã được Thầy ban lời dạy “ không muốn sẽ được”, ghi nhớ lời dạy đó đệ đã thoát khỏi tâm lý bám chấp vào sự được mất và luôn tâm niệm “ dù phước hay họa đều là ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”. Từ trải nghiệm của chính bản thân mình và những chia sẻ của các huynh đệ Kim cang qua những bài viết trên chanhtuduy, đệ hoan hỷ có cùng cảm niệm như huynh đã chia sẻ trong bài: “ trên đạo lộ giải thoát này, chúng tôi tựa như những chú chim non nớt, rất dễ bị chao đảo trước ngọn gió Bát phong và nhấn chìm bởi những cơn sóng ngũ độc , nhưng có vị Thầy xuất hiện đúng lúc ban cho chúng tôi những phương tiện thiện xảo, tựa như viên ngọc như ý, thì “ đôi cánh” của chúng tôi mới được cứng cáp hơn và chân trời Tây Phương mới ngày càng rộng mở hơn với chúng tôi.”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh Mật Hòa tinh tấn, viên thành những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín nhất.

  Om mani padme hum

   

 20. Mật Tấn Hỷ says:

  kính Bạch Thầy !

  Đệ hoan hỷ với sự chia sẽ của huynh Mật Hoà.

  Con đã đọc bài này xong rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Phuonghp Pham says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 22. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hoà.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Hoà nhờ vào sự để tâm của vị Thầy và việc tuân lời Thầy dạy của huynh ấy. Qua đây con càng cảm niệm sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy và may mắn khi được nương tựa vị Thầy. Dù ngọn gió bát phong có mạnh thế nào thì chúng con cũng vững đôi cánh bay về phía trước vì luôn được kết nối với vị Thầy. Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hoà đã viết bài, cầu nguyện huynh mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Bích Thuỷ says:

  Mô Phật !
  Đệ Mật Bích Thủy hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hòa qua bài viết : ” Chim Non Sải cánh giữa bát phong ” .Hoan hỷ và chúc mừng huynh đã được chuyển sang công việc mới đó là thiết kế đồ họa đúng với chuyên môn của mình sau 8 tháng trải nghiệm ở vị trí lễ tân trong khách sạn 5 sao .Sự hanh thông của huynh là minh chứng tiếp tục cho một ước nguyện nữa được viên thành và cũng là lời khẳng định cho sự lợi lạc từ bộ môn Yoga thanh trí là không thể nghĩ bàn và đặc biệt là được nương tựa và tuân theo lời vị Thầy mà không chút nghĩ suy ,cùng các phương tiện thiện xảo Thầy ban đã giúp cho đôi cánh yếu ớt đang bươn chải trong ” bát phong, ngũ dục ” được vững vàng sải đôi cánh giữa bầu trời  đầy mơ ước.
  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Hòa viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 24. Dương Thu Hằng says:
  Kính bạch Thầy con đã đọc bài này rồi ạ!

  Qua bài của huynh Mật Hoà con đã hiểu hơn những lợi lạc Yoga Thanh Trí mang lại: Hạnh phúc tự tâm; Hanh thông thế sự; Thành đạt xã hội.

  Biết ơn vì chúng con luôn có Thầy “soi đường chỉ lối”

  Con kính chúc Thầy Cô sức khoẻ, trụ thế dài lâu.

  Chúc mừng huynh Mật Hoà, nguyện cho huynh có được mọi sự hanh thông.

   

 25. Mật Hạnh Giác says:

  Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Hòa về “CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG”. Bài vie1t một lần nữa khiến MHG cảm phục về khả năng vạch chiến lược và hướng đi cho học trò từ vị Thầy.

  Hoan hỷ huynh Mật Hòa đã giữ vững tinh thần sùng kính Đạo Sư mà đến với đảo ngọc Phú Quốc xa xôi. Dù đến với một môi trường mới mẻ hoàn toàn, nhưng với niềm tin vào Thầy-Phật-Pháp-Tăng, huynh đã lên đường. Và mặc dù điều kiện xin việc khó khăn, MH vẫn được nhận vào 1 khách sạn 5 sao, trở thành nhân viên xuất sắc. Thực sự là hàng loạt điều vi diệu không thể nghĩ bàn từ sự Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cảm ơn huynh Mật Hòa vì bai chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện huynh tinh tấn, hanh thông.

  Cầu nguyện cho Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 26. Mô Phật!
  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hòa” Chim non sải cánh giữa bát phong”. Hoan hỷ với ơn phước mà huynh nhận được, nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đó là sự hanh thông trong công việc, khi nhận được quyết định công việc mới phù hợp với chuyên môn được đào tạo một cách bất ngờ. Qua đó để huynh đệ chúng ta cùng nhau cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí, là sản phẩm trí tuệ từ vị Thầy tâm linh mang lại với (Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội), trên nền tảng sùng kính vị Thầy chân thành thuần khiết, đó cũng chính là việc tuân lời Thầy dạy bảo không chút nghĩ suy. Cũng như cảm niệm rõ nét nhất lời dạy của Lạt ma Zopa ” Thực hành Pháp mọi việc hạnh thông, không thực hành Pháp mọi việc trở nên rắc rối”.
  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

   

 27. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Hoà tại đảo ngọc Phú Quốc nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Mật Từ đồng cảm và tâm đắc với lời cảm niệm của đạo hữu rằng “..đằng sau những lợi ích mà Yoga Thanh trí mang lại là 1, hạnh phúc tự tâm 2, hanh thông thế sự 3, thành đạt xã hội thì hạnh phúc tự tâm là điều quan trọng nhất”, cùng lời chia sẻ của đạo hữu Mật Khuê Minh về lời dạy của Thầy rằng “không muốn sẽ được”. Mật Từ cũng nhìn lại những trải nghiệm của bản thân và nhận ra rằng không phải do sự nỗ lực, cố gắng do sự “mong muốn” chủ quan của cá nhân mà thành tựu được gì, mà chính là nhờ vào những lời dạy của Thầy, làm theo lời Thầy dạy đúng thời điểm. Mật Từ hoan hỷ với hình ảnh đạo hữu liên tưởng đoạn cuối bài “..trên đạo lộ giải thoát, chúng tôi như những chú chim non nớt, rất dễ bị chao đảo bởi bát phong và nhấn chìm bởi những cơn sóng ngũ độc. Nhưng nhờ Thầy luôn xuất hiện đúng lúc, ban cho chúng tôi những phương tiện thiện xảo nên những đôi cánh của chúng tôi mới cứng cáp hơn, chân trời Tây Phương rộng mở hơn”.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hoà đã chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, ghi nhớ những lời Thầy dạy và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư theo quỹ đạo chánh pháp.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hoà qua bài viết “ Chim non sải cánh giữa bát phong”. Mật Kính hoan hỷ với hanh thông mà đạo hữu  đạt được trở thành nhân viên thiết kế đồ hoạ của khách sạn 5 sao, một vị trí mà đạo hữu mong ước sau 8 tháng làm việc với vị trí lễ tân ở đó. Những hanh thông của đạo hữu là minh chứng sống động cho sự vị diệu của việc thực hành Yoga Thanh trí : hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và hành đạt xã hội. Và đặc biệt là sự nương tựa và tuân lời Thầy dạy đã giúp “ đôi cánh của chúng tôi mới được cứng cáp hơn và chân trời Tây phương mới ngày càng rộng mở hơn với chúng tôi “

  .Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoà  thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hùm

 29. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ chia vui với đạo hữu Mật Hoà khi đón nhận niềm vui nhân đôi chỉ trong một thời gian ngắn: được giải thưởng “Nhân viên xuất sắc” tại lễ sơ kết 6 tháng và được nhận vị trí công việc đúng chuyên môn tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc. Thật đúng là ơn phước nhờ sự gia trì của Thầy, Bổn tôn. Những trải nghiệm của Mật Hoà cho thấy sự vi diệu không thể nghĩ bàn từ việc giữ vững niềm tin nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng như việc tuân lời Thầy dạy không chút nghĩ suy. Tưởng như sự việc trượt phỏng vấn khách sạn 4 sao là “khuyết điểm” đó nhưng nào ngờ đấy lại là bước đệm để Mật Hoà tiến cao hơn, đó là vào làm việc tại khách sạn 5 sao. Để thấy rằng huynh đệ chúng ta thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi được nương tựa nơi vị Thầy với tấm lòng bi mẫn và nhiều phương tiện thiện xảo. Cảm ơn đạo hữu về bài chia sẻ hay và ý nghĩa này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoà sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 30. Mật Tuệ Linh says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ niềm vui của đạo hữu Mật Hoà có được y báo rực rỡ khi luôn có lòng tin tưởng vào Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy. Đạo hữu  đã làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tinh thần lạc quan và nhận được kết quả tương ưng là nhân viên xuất sắc, được đề bạt sang vị trí đúng chuyên ngành học đúng là ước nguyện viên thành chính đáng. Đệ cầu nguyện đạo hữu công việc mới hanh thông, thuận lợi và y báo rực rỡ hơn.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Thiệu says:
  Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết ” Chim Non Sải Cánh Giữa Bát Phong ” của huynh Mật Hòa. Chúc mừng huynh đã nhận được giải thưởng nhân viên xuất sắc,  hoàn thành mơ ước của mình là được làm việc đúng chuyên ngành thiết kế đồ họa. Nhờ vào ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ vào việc ” tuân lời Thầy dạy không chút nghĩ suy ” mà huynh không cần phải phỏng vấn nơi khác mà vẫn được làm việc mình mong muốn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 33. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Hòa đã đạt được nhờ ơn phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Chứng minh thêm sự vi diệu của yoga Thanh Trí đem lại. Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 34. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo huynh Mật Hòa ” Chim non sải cánh giữa bát phong ” rồi ạ
  Maria Mật Thủy Tiên hoan hỷ với sự hanh thông và đạo huynh Mật Hòa đã có được nhờ niềm tin và tấm lòng sùng kính vị đạo sư tôn quý
  Chúc đạo huynh đời đạo song hành và đạt được nhiều ước nguyện chính đáng
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

   

 35. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hòa  với những cảm niệm ơn phước, tấm lóng sùng kính Đạo Sư, vâng lời Thầy dạy với niệm tin kiên cố, tinh thần và thái độ tích cực trong công việc nên có được sự hanh thông với công việc đúng chuyên môn  ước muốn của mình, nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani padme Hum.

   

 36. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn cô Mật Hòa đã viết bài này,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 37. Mật Như Pháp says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 38. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: “Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hoà,  con hoan hỷ với những hanh thông và cảm niệm ơn phước, tấm lòng sùng kính Đạo sư của huynh Mật Hoà ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoà sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 39. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự của huynh Mật Hoà. Những sự hanh thông đó có được là do ơn phước dưới sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sinh được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 40. Mô Phật,

  Đệ thật hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Hòa.

  Hoan hỷ chúc mừng huynh nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn qua vị Thầy đã được hanh thông, có được công việc như mong muốn từ những ngày đầu theo lời Thầy chuyển đến đảo Ngọc. Đây là thêm minh chứng thiết thực cho sự lợi lạc khi nghe và “thực hiện kịp thời chớ xét suy” lời Thầy dạy. Đệ tâm đắc với cảm niệm của huynh về tầm quan trọng của an lạc nội tâm có được khi theo Thầy học Yoga Thanh Trí, sẽ giúp hành giả quân bình, hân thưởng dù trong bao thử thách, gian nan. Đệ càng cảm niệm ơn phước và giữ vững niềm tin, rằng “dù phước hay họa đều là sự sắp xếp của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô thật khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hòa luôn tinh tấn, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho huynh đệ Mật gia đều luôn tĩnh thức và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, để được nhận những viên ngọc như ý Thầy ban, sớm ngày cứng cáp sải đôi cánh tự do thẳng hướng về quê nhà Tây phương.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Tịnh Như says:
  Mô Phật!

  Mật Tịnh Như hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo hữu Mật Hoà.

  Với những hanh thông mà huynh Mật Hoà chia sẽ đã minh chứng cho sự vi diệu của Pháp môn Yoga Thanh Trí, và sự vâng lời vị Thầy mà đạo hữu Mật Hoà đã có được hanh thông như ngày hôm nay, được làm đúng công việc chuyên môn mà đạo hữu yêu thích.Khi có được thành tựu đạo hữu luôn luôn cảm niệm suối nguồn ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, thể hiện người biết ơn và biết trả ơn , thật đáng quý biết bao.

  Con rất tâm đắt lời dạy của Thầy, hãy làm hết mình cho dù công việc đó là công việc tạm thời,không đúng chuyên môn, vị Thầy đã dạy hãy làm việc với tâm thế là người biết ơn và biết trả ơn của người hành giả.

  Cảm ơn bài chia sẽ thấm đẫm lòng sùng kính đạo sư và hanh thông thế sự của đạo hữu Mật Hoà.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 42. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ với sự tuân lời vị Thầy, sẵn sàng xả ly một cách nhanh chóng với công việc đang có để chuyển tới Phú Quốc tìm việc mới của huynh Mật Hoà.Nhờ đó mà huynh đã có công việc đúng chuyên môn, đúng sở thích như hiện nay một cách dễ dàng.Bài viết một lần nữa lại nhắc nhở đệ mọi việc dù là phước hay hoạ đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài “Chim non sải cánh giữa bát phong “. Con hoan hỷ với đạo huynh Mật Hoà với công việc mới đúng chuyên môn như ý nguyện ban đầu ,với tâm luân hướng về vị Thầy ,cảm niệm ơn phước lớn lao khi được học Yoga Thanh Trí là phương tiện hữu hiệu giúp hành giả có được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội .Qua bài đã cho con thấy rõ được sự lợi lạc khi vâng lời vị Thầy

  con cảm tạ ơn Thầy

  Om mani padme hum

   

 44. Mật Diễm says:
  Mô phật.

  Mật Diễm hoan hỷ đọc bài chia sẻ của ” CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG” của đạo hữu Mật Hòa.

  Mật Diễm hoan hỷ với những hanh thông trong công việc của Mật Hòa  nhờ vào ” vân lời Thầy dạy không móng nghĩ suy” mà giờ đây được ước nguyện làm công việc chuyên môn đã được viên thành. Và đây cũng là minh chứng sống động về sự vi diệu của giáo pháp và lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn yoga Thanh Trí thông qua vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM.

   

   

 45. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om MaNi Padme Hum

 46. Mô Phật !

  MậT Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” Chim Non Sải Cánh Giữa Bắt Phong ” của Mật Hòa.

  Mật Mai hoan hỷ với niềm vui và sự hanh thông của MậT Hòa nhờ vào : vâng lời Thầy dạy móng nghĩ suy : mà nay ước nguyện thiết kế đồ họa đặc được viên thành.và sự vì điệu và lợi lạc từ bộ môn yoga thanh trí.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.  Om Ah Hum!

 47. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với bài chia sẻ cua huynh Mật Hoà   và những  hanh  thông  trong công  việc ,ước  nguyện làm  công  việc  theo  đúng  chuyên môn  của  huynh đã   được  thực hiện

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om  mani padme hum

 48. Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hòa về sự hanh thông diệu kỳ của mình, nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đặc biệt là làm theo lời dạy của vị Thầy.
  Quả thật trên đạo lộ Giải Thoát, chúng ta như những chú chim non nớt, rất dễ bị chao đảo trước cơn gió Bát phong và dễ dàng bị nhấn chìm bởi những cơn sóng Ngũ độc. Nhờ có vị Thầy ban ban cho những phương tiện thiện xảo, tựa như những viên ngọc như ý giúp cho đối cánh cứng cáp hơn để bay về Tây Phương Cực Lạc Quốc.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 49. Mô Phật !
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài ” Chim Non Sải Cánh Giữa Bát Phong ” của huynh Mật Hòa rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông thế sự của huynh Mật Hòa đã đạt được , làm theo chuyên ngành mà mình yêu thích . Qua bài chia sẻ con càng cảm niệm ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đến chúng con trên từng centimet. Những lời dạy , lời cảnh tỉnh của Thầy luôn đánh thẳng vào tâm thức để quán xét hành vi thân , ngữ , tâm của chúng con tránh được tám ngọn gió bát phong ( được – mất , khen – chê , vinh – nhục , sướng – khổ), không những vậy mà chúng con  còn được trang bị chánh kiến, chánh tư duy,… trên con đường giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô .
  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 50. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ chia sẽ của huynh Mật Hòa được hanh thông công việc đạt được nguyện vọng thiết kế đồ họa. Kính Thầy qua bà i viết con hiểu được khi thực hành bộ môn yoga thanh trí đạt mục tiêu hanh thế sự gia đình hạnh phúc thành đạt xã hội trang bị chánh kiến tiến đến con đường giải thoát

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trương thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani Padme hum

  Cầu

 51. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc xong bài CHIM NON SẢI CẢNH GIỮA BÁT PHONG

  Cảm tạ huynh đã có những chia sẻ, đệ ghi nhớ bài kệ

  “Lời Thầy huấn thị phải khắc ghi

  Thực hiện kịp thời chớ xét suy

  Hẹn khi thuận lợi chớ như vậy

  E rằng phạm giới lại càng nguy

  Ý Thầy đã tính trước chi li

  Tuân lời sẽ tích bao công đức

  Làm theo ý mình chẳng được chi.”

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông của huynh, đã đạt được ước nguyện mà không cần phải quá gắng sức, đó là nhờ công đức “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và nhờ vào nghe theo lời Thầy chỉ dạy. Đệ cầu nguyện cho ước nguyện của huynh được viên thành.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ Con kính bạch Thầy Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 53. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua bài ” CHIM NON SẢI CÁNH GIỮA BÁT PHONG” rồi ạ.
  Con hoan hỷ những dòng chia sẽ chân thành của huynh Mật Hòa trong bài viết này
  Qua bài này con cảm niệm được nhờ Ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, có niềm tin vững chắc, lòng sùng kính Đạo sư, biết trân quý giáo pháp của huynh Mật Hòa được hanh thông trong công việc. Điều đó đáng được học hỏi. Điều quan trọng là có sự để tâm của vị Thầy dù ngọn gió bát phong có mạnh thế nào thì chúng con luôn vững đôi cánh bay về phía trước trong quỹ đạo chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tât cả chúng sanh!
  Om mani padme hum.
 54. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hòa ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy ,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum !

 55. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hòa về những hanh thông thế sự vượt sức tưởng tượng và giờ đây được làm đúng công việc mình yêu thích, đúng chuyên ngành đã được học .

  Qua đó cũng là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp, đúng như mục tiêu về sự lợi lạc từ bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại dưới sự chỉ dạy của vị Thầy là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và hạnh phúc nào hơn với mục đích cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau .

  Mật Đức đồng cảm niệm với đạo hữu chúng ta như những cánh chim non nớt trước ngọn gió bát phong luôn làm chao đảo nhưng nhờ Thầy chỉ dạy chúng ta được trang bị đôi cánh chánh kiến vững chắc để tung cánh bay đúng theo quỹ đạo của chánh pháp trên bầu trời giải thoát.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết này.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hòa luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Định Châu says:

  Mô phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết: Chim non sải cánh giữa bát phong của huynh Mật Hòa.

  Đệ hoan hỷ với những hanh thông trong công việc thế sự của huynh. Quả là tuyệt vời. Giờ đây ước nguyện thầm kín được làm việc ở vị trí thiết kế đồ họa đúng chuyên ngành mà huynh học đã thành hiện thực. Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hòa hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 57. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với tin vui được chuyển đổi vị trí công việc đúng chuyên môn của Mật Hòa. Sự việc này tiếp tục góp thêm vào kho tàng minh chứng sống động người thật việc thật của Mật gia Song Nguyễn về sự vi diệu của giáo pháp, tính hiệu quả thực tiễn của Yoga Thanh trí hướng dẫn bởi vị Đạo sư Thanh trí Thinley Nguyên Thành. Đây cũng là câu chuyện truyền cảm hứng, là bài học về trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy, về việc thực hiện lời Thầy dạy kịp thời, không xét suy. Huynh đệ mình, dù là những cánh chim non hay đủ lông đủ cánh thì trước bát phong thế sự, trước cơn bão thế tục của cuộc đời vẫn luôn cần một nơi nương tựa chân thật, không đâu khác đó là nơi Thầy, Phật, pháp, tăng. Thật không gì hạnh phúc và may mắn hơn thế!

  Mật Thủy hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Hòa. Cầu nguyện cho huynh đệ mình ngày càng kiên cố niềm tin và trưởng dưỡng lòng sùng mộ vị Thầy.

  Om mani padme hum!

 58. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Hòa với những hanh thông thế sự, thành tựu ước nguyện chính đáng mà cụ thể là trong công việc. Những hanh thông của huynh Mật Hòa là minh chứng sống động của sự vi diệu của Giáo pháp Phật đà, lợi ích không thể nghĩ bản của Bộ môn Yoga Thanh Trí, của “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, sự sát sao gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Và hơn tất cả đó là lòng sùng kính Đạo sư, nghĩ nhớ đền vị Thầy, những lời dạy của Người với tri kiến thanh tịnh. Do đó, dù phải sải cánh giữa bát phong, ngũ dục, những học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn sẽ có được những phương tiện thiện xảo Thầy ban để giương cao đôi cánh vươn mình bay lên bầu trời Giải thoát. Đệ cảm ơn huynh về những chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện Giáo pháp Yoga Thanh Trí được phổ truyền đi khắp muôn nơi.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hòa hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 59. Mật Trì Nguyện says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 60. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc sông bài này rồi ah.

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hòa ,  và rất hoan hỉ với với sự thanh thông  thế sự của huynh . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh om ah hùm.

 61. Mật Quảng Lượng says:
  Kính Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh đệ Mật Hoà khi nghe lời Thầy làm việc ở Phú Quốc ạ!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 62. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con hoan hỷ với bài chía sẻ của đạo hữu Mật Hòa và rất vui khi thấy được ước nguyện của Mật Hòa đã thành hiện thực. Nhờ ơn phước gia hộ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy giáo thọ tuệ trí thức và với tấm lòng sùng kính vị Đạo sư , tuân theo lời dạy của Thầy mà không một chút đắn đo, nên mọi vấn đề đều hanh thông đến với đạo hữu ấy .

  Trong xã hội , biết bao nhiêu người đỗ đạt ,ra trường, đâu dễ gì có việc làm ngay , đừng nói gì đến công việc chuyên môn của mình ,khó lắm .

  Chúng con may mắn được che chở dưới bóng mát của bộ môn Yoga Thanh Trí, bởi sự dẫn dắt của Thầy Cô nên cuộc đời của chúng con đa phần được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn vĩnh hằng vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí để cho chúng sanh được xoa dịu bớt những nỗi đau trần thế.

  Con cũng cầu mong cho tất cả bá tánh và các đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn thành đạt như ý nguyện của mình .

  OM MA NI PAD ME HUM.

 63. Mô Phật!

  Mật Huấn đọc bài và hoan hỷ với hanh thông của đạo hữu Mật Hòa đã được chuyển sang công việc phù hợp với chuyên môn được đào tạo.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 64. Mật Nhi says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Hòa: “Chim non sải cánh giữa bát phong”. Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Hòa. Nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh ấy đã làm được công việc mà mình mong muốn. Qua đó con càng hiểu thêm về những lợi lạc mà Yoga Thanh Trí mang lại, dù phước hay họa đều là ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, cụ thể là huynh Mật Hòa không được nhận vào Khách sạn 4 sao nhưng nhờ đó mà chuyển sang được nhận vào làm ở Khách sạn 5 sao, giúp đạt được hanh thông trong pháp sự và thế sự.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 65. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Hoà về hanh thông thuận lợi của mình trong công việc thế sự nhờ sự để tâm chỉ dẫn của vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 66. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài chia sẽ của huynh Mật Hòa rồi ạ

  Con hoan hỷ với tin mừng của huynh được nhận vào làm công việc mà huynh mong muốn nhờ vâng lời Thầy dạy và sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 67. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hòa, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Sự chia sẻ của huynh Mật Hòa là thêm một minh chứng cho lời dạy của Lama Zopa:” Thực hành pháp, mọi việc  hanh thông, không thực hành pháp, mọi vấn đề trở nên rắc rối”. Sự thành tựu của huynh Mật Hòa, cũng như các huynh đệ kim Cang khác trong Mật gia, giúp cho chúng sanh hữu tình luôn trưởng dưỡng niềm tin vào vị Thầy, vào giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Chánh Hoa says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ đọc những chia sẻ của huynh Mật Hoà về nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh có được công việc lễ tân ở khách sạn 5 sao và giờ đây huynh đã được làm công việc đúng chuyên môn là Thiết kế đồ hoạ.

  Đệ hoan hỷ với cảm niệm của huynh là huynh đệ chúng ta tựa như những chú chim non, rất dễ bị chao đảo, bị nhấn chìm trước Bát phong, Ngũ độc nhưng nhờ có vị Thầy đã từ bi chỉ dạy và ban chúng ta những phương tiện thiện xảo là Lục diệu pháp môn Yoga Thanh Trí thì “đôi cánh” của chúng ta mới cứng cáp hơn và chân trời Tây Phương mới ngày càng rộng mở hơn với huynh đệ chúng ta. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Mật Hoà về bài viết lợi lạc và ý nghĩa. Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. 

  Om Mani Padme Hum!

 69. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 70. Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với niềm vui viên thành ước nguyện được làm công việc đúng với chuyên môn của huynh Mật Hòa. Bài chia sẻ của huynh là một ví dụ chứng minh vì sao “Lời Thầy huấn thị phải khắc ghi. Thực hiện kịp thời chớ xét xuy”. Bên cạnh việc “tự lực hành pháp”, nhờ tuân lời vị Thầy mà an trú trong hiện tại, không đứng núi này không núi nọ, làm việc với thái độ của người biết ơn và biết trả ơn mà huynh đã có được những hanh thông bất ngờ như thế. Cảm ơn huynh đã chia sẻ một bài học hữu ích từ vị Thầy mà MHT cùng các huynh đệ có thể áp dụng vào cuộc sống.  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 71. Mật Huệ Như (Hoàng Trà) says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết: “Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hòa. Con cũng hoan hỷ chúc mừng huynh ấy được viên thành ước nguyện chính đáng nhờ khắc ghi và thực hiện kịp thời lời huấn thị của vị Thầy.
  Đọc bài viết này, con có đồng cảm niệm với huynh Mật Hòa rằng “an lạc nội tâm mới là điều quan trọng nhất”. Nhờ ơn Thầy truyền trao giáo pháp Yoga Thanh Trí mà chúng con luôn giữ được tâm quân bình, thái độ hân thưởng khi nhìn nhận mọi hanh thông dạng thuận hay nghịch đều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Và con nhận ra rằng, khi đương đầu với cơn bão Bát phong, Ngũ độc, chúng con là những cánh chim non nớt nhưng không hề cô độc bởi luôn được Thầy, Bổn Tôn dõi theo, gia hộ.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Đệ cảm ơn huynh Mật Hòa đã chia sẻ một bài viết ý nghĩa. Cầu nguyện huynh Mật Hòa được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 72. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết” Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hoà rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi thấy nụ cười rạng rỡ của huynh Mật Hoà khi đạt được những hanh thông trong công việc của mình. Từ một lễ tân của khách sạn 5 sao đến công việc theo đúng chuyên môn và ước nguyện đó là Thiết kế đồ hoạ, mọi việc cứ diễn ra như một sự sắp đặt vi diệu dành cho người học trò luôn đặt niềm tin vững chắc nơi Vị Thầy và “ tuân lời Vị Thầy không móng nghĩ suy”, làm việc với thái độ của một người biết ơn và biết trả ơn .

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

   

 73. Mat Hue Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết : “ Chim non sải cánh giữa bát phong “ rồi ạ.

  Qua bài viết này , con cảm nhận được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và sự vi diệu từ giáo pháp Yoga Thanh trí đem lại.

  Đệ hoan hỷ với bài viết chia sẻ lợi lạc của huynh , nhờ nghe lời vị Thầy mà ước nguyện chính đáng của huynh được viên thành – có được công việc đúng chuyên môn của huynh .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện cho huynh Mật Hoà nhiều sức khỏe và tinh tấn thực hành pháp.

  Om Mani Padme Hum.

 74. Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

 75. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hoà bổ ích và mang ý nghĩa sâu sắc. Với lòng sùng kính Đạo sư và luôn vâng lời vị Thầy giúp huynh đạt được những thành tựu thế sự đáng ngưỡng mộ. Bài chia sẻ của huynh như tấm gương soi sáng tiếp sức hơn cho chúng đệ tự tin hơn khi luôn luôn có Ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy để tâm đến.  Cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp, từ yoga thanh trí mang lại đến cho cuộc sống(1) hanh thông thế sự.(2) hạnh phúc tự tâm(3) thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho huynh Mật Hoà viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 76. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn đã đọc bài viết “Chim non sải cánh giữa bát phong” của huynh Mật Hoà rồi ạ.

  Đồng cảm niệm với huynh Mật Hoà về những hanh thông dạng thuận cũng như dạng nghịch con đều cảm niệm là ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Chúng con thật may mắn khi được vị Thầy để tâm và ban cho câu thần chú “Không sao đâu con!” chúng con như cảm thấy bước chân vững vàng hơn trên đạo lộ Giải thoát  vượt qua những ổ voi, ổ trâu “Bát phong”, “Ngũ độc”.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Cảm ơn huynh Mật Hoà đã có bài cảm niệm ý nghĩa và hoan hỷ trước những thành tựu ngang qua thế sự và tâm linh của huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh cõi lành!

  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status