Mar 19, 2020

Posted by in Ứng dụng thực hành | 71 Comments

“GIÓ NHƯ PHAN, NẮNG NHƯ RANG”

– Nơi đây đẹp quá các trò hỷ ?

– Dạ !.Dạ !..Dạ !…
Huynh đệ chúng tôi đều vang lên đồng thanh,  hòa chung với niềm hoan hỷ của vị Thầy về không gian quán Coffee nơi đây mang tên là Ngẫu Nhiên.

Đường phố Phan Rang

Bao giờ cũng vậy , mỗi khi đi đến bất cứ nơi nào vị Thầy củng đều hoan hỷ với cảnh sắc và hữu tình nơi ấy . Bản thân tôi hiểu đó không phải vì vị Thầy động tâm trước cái đẹp mà là Thầy đang dạy cho học trò chúng tôi biết hoan hỷ với thiện hạnh của người khác, bởi vì khi tôi biết hoan hỷ cho người khác thì chính lúc đó tôi đã xả ly cái tâm đố kị thường tình của thế gian, là một trong năm mũi tên độc: tham, sân, si, mạn, đố vậy.

Tôi nhớ không lầm thì đây là lần thứ năm Thầy Cô cùng đôi hia vạn dặm du hóa đến Ninh Thuận, thành phố Phan Rang , nơi có đặc sản là đầy “nắng” và đầy “gió” được tác giả Phan Quốc Anh khắc họa trong lời bài hát của mình: “PHAN RANG PHỐ THỊ CỦA TÔI”. Người dân sống nơi đây cũng hay ví von mỗi khi có ai đó hỏi rằng quê của họ có gì ? thì họ sẽ vui vẻ trả lời:  quê tôi có “gió như Phan và nắng như Rang”.
Ấy vậy mà cái “nắng” và cái “gió” được gọi tên ấy nó cực kỳ ngoan trong hai ngày Thầy Cô lưu lại nơi đây, cái nắng chói chang nó trốn đi đâu mất mà thay vào đó là những cơn mưa phùn nhẹ không làm ướt áo, cái gió ngang tàng khiến gã hình rơm xé xác hù chim cũng không còn nữa, mà thay vào đó là những làn gió thu không biết mỏi mệt giúp cho những buổi thọ lạc là thọ pháp của Thầy Cô cùng huynh đệ kim cang chúng tôi tại nơi đây cảm thấy đã đã .
Tối hôm ấy, trong không gian thoáng mát  của quán Coffee Ngẫu Nhiên chúng tôi được nghe những câu chuyện thú vị từ vị Thầy xoay quanh chủ đề Thầy, Phật, Pháp, Tăng và còn được cả những tràng cười sảng khoái bởi tài nhạo thuyết vô ngại biện từ vị Thầy làm tôi nhớ lại lời huấn thị của ngài Pháp vương Gyalwang Drukpa XII:” Cuộc sống phải được hiểu là Pháp và Pháp phải được hiểu là cuộc sống”.
Trong sự ngập tràn ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy khiến tôi xúc động mà nghĩ về khoảng thời gian trước đây,  để đương đầu với cuộc sống là một cái gì đó thật sự khó đối với tôi, nếu nó bắt tôi gục ngã thì tôi dễ dàng mặc kệ cho nó vùi dập bằng những đòn roi cuộc đời, nhưng chỉ cho đến khi tôi được gặp Thầy, cuộc đời tôi mới được bước sang trang mới. Tôi được Thầy trang bị cho một chiếc áo giáp vô úy để chống lại những roi vọt của cuộc đời, tôi cũng không còn quá bận rộn với những mưu toan, tính toán làm sao cho vừa lòng người khác, phải AB như thế nào nếu vắng mặt trong ngày giỗ kị của ông bà hay những buổi tiệc trong gia đình, dòng tộc. Nói như vậy không có nghĩa là tôi xả ly quyến thuộc mà là tôi không mấy bận tâm với những lời khen, tiếng chê của họ vốn là mồi ngon cho tám ngọn gió: khen – chê, vinh – nhục, được – mất, sướng – khổ.
Khi được vị Thầy cho phép diễn tập và thực hành Yoga Thanh Trí bằng cách đọc bài và comment trên chanhtuduy.com thì mọi việc đến với tôi một cách hanh thông hơn rất nhiều .
Đầu tiên là sức khỏe: từ một người giống như zombie trong các bộ phim của Hollywood nay đã khỏe mạnh lại bình thường.
Kế đến là công việc: từ một công việc leo trèo nguy hiểm trên trụ phát sóng điện thoại, làm việc bất kể thời gian nay chuyển sang nhân viên tiếp thị sim, thẻ cào điện thoại của nhà mạng MobiFone. Thời gian làm việc thoải mái, buổi sáng từ 9h tới 11h, chiều từ 14h tới 16h. Nếu như ở đất Ninh Thuận mà tìm được việc làm như vậy với mức lương gần mười triệu là tốt lắm rồi.

Thầy và Cô

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được bước chân theo Thầy Cô mà lao động giải thoát, lấy kết quả làm con đường. Tôi hiểu rằng từ việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com sẽ tạo ra công đức, từ công đức sẽ tạo ra sự hanh thông như tiền bạc, sức khỏe… như Đại sĩ Liên Hoa Sanh từng huấn thị: “ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát”.

Hay Đức Phật cũng từng tuyên thuyết: “ta không cần trải qua 500 kiếp làm Chuyển luân thánh vương mà cũng viên thành đạo quả. Do vậy, nguyện hồi hướng công đức ấy cho những ai là đệ tử của ta, sẽ không bao giờ đói khổ dầu thời buổi ấy đắt đỏ như gạo châu, củi quế”.
Chặng đường tôi đã trãi qua có lẽ ai đó không tin và nghĩ rằng có một sự ngẫu nhiên không hề nhẹ nhưng tôi dám tự tin khẳng định rằng đó là sự tất nhiên bởi những người đi đúng theo quỹ đạo chánh pháp. Ngài Tịch Thiên cũng đã xác quyết trong Bồ tát hạnh rằng: “Những ai tâm biết trở về nương tựa nơi vị Bồ Tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì người đó sẽ gặt hái rất nhiều công đức, dư đủ để tiêu trừ tội chướng quá khứ”.
Là người con của đất Ninh Thuận, được nhìn thấy Thầy Cô hài lòng về nơi đây bỗng dưng trong tôi trào dâng niềm cảm xúc khó tả. Đường phố sạch đẹp, biển xanh, chùa núi đá chồng, những quán cà phê hay quán ăn gia đình cho tới phong cách phục vụ của nhân viên, ngay đến ổ bánh mỳ cũng được Thầy cho điểm + thì còn gì làm tôi sung sướng hơn.  Từ nhỏ đến giờ tôi chưa từng thấy vị Linh Mục nào đại giá quang lâm đến nhà tôi hỏi thăm điều chi nhỏ nhoi dù cho gia đình tôi là gia đình Công Giáo.
Kính Bạch Thầy !
Con cảm ơn Thầy Cô đã cho con nhận biết được giá trị của kiếp người quý báu , để con không bị những thứ khác lôi kéo làm phí phạm thân người một khi cái chết ập đến bất chợt mà không thể nào mặc cả .
Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
Om Mani Padme Hum !

Đệ tử : Mật Phê Rô

 1. Lan Trần says:
  Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ tán thán bài viết mới của Mật Phê Rô. Hoan hỷ với những đổi thay tích cực trong đời sống thế sự của đạo hữu sau khi chuyển về Ninh Thuận và tiếp nhận công việc mới với mức lương tốt hơn hẳn lúc trước. Điều này cho thấy y báo của Mật Phê Rô trổ ra rõ ràng và nhanh chóng, ngoài sức tưởng tượng. Sự hanh thông không chỉ trong công việc mà còn là về sức khỏe, về trạng thái tâm. Điều này khó thấy được ở người có cuộc sống bình ổn, sức khỏe bình thường khi đến với pháp vì họ chưa trải qua những năm tháng khốn đốn vì tà linh, ác tri thức, sức khỏe hao mòn suy kiệt như Mật Phê Rô trước đây. Vì thế, khó khăn chưa hẳn là bất lợi , mà lại làm nhân, làm duyên để gặp được cơ hội khác tốt hơn để sau này nhìn lại, trân trọng những gì hiện hữu đang có trong kiếp sống này, đó là: 1/ Thân người quý hiếm,  2/ Vị Thầy tâm linh chân chính, và 3/ Giáo pháp Ngài ban.

  Cầu nguyện cho Mật Phê Rô viên thành mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Hà Thị Nguyệt says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

 3. Mật Ba says:
  Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô: “Gió Như Phan Nắng Như Rang”.

  Đây không phải là lần đầu tiên mà thiên nhiên dù xó khắc nghiệt nắng nóng hay mưa bão cũng phải nhượng bộ trước vị Thầy khi Thầy làm pháp sự. Mỗi bước chân Thầy đi, mỗi chuyến giáo hóa của Thầy thì tất cả đệ tử, học trò  MGSN có những món quà tâm linh quý giá. Dù trên đường đi hay các trạm dừng chân đều có những bài pháp gắng liền cuộc sống: hoan hỷ với thiện hạnh người khác, hoan hỷ đất nước an bình, với thiên nhiên tươi đẹp, người dân sống trong cảm ấm no hạnh phúc, hoan hỷ từng chi tiết một dù cho một làn gió mát, một bữa ăn ngon… Như đạo hữu Mật Phê Rô cũng chia sẻ không phải vị Thầy còn động tâm trước cái đẹp nhưng Thầy muốn dạy cho học trò hạnh xả ly và cảm niệm ơn phước khi thực hành Yoga thanh trí, cảm niệm ơn phước khi được sống trong từ trường bảo hộ của chư Phật.

  Mật Ba thật hoan hỷ với đạo hữu Mật Phê rô chỉ trong thời gian ngắn thực hành Yoga thanh trí nay đạo hữu hanh thông mọi sự, từ sức khỏe đến công việc được chuyển biến ngoạn mục, thật hoan hỷ quá.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sụ trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 4. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết với tựa ““GIÓ NHƯ PHAN, NẮNG NHƯ RANG” của đạo hữu Mật Phê Rô. Hoan hỷ khi Ninh Thuận, thành phố Phan Rang được “ưu ái” khi nhiều lần Thầy Cô và các đạo huynh, đạo hữu trải nghiệm qua các chuyến vân du. Giữa cái nắng, cái gió đặc trưng nơi vùng đất ấy, hình ảnh vị Thầy luôn chan hòa và chia sẻ bồ đề và hoan hỷ với cảnh sắc và thiện hạnh của mọi chúng sanh như đáp lại sự thân thiện ở nơi đây. Và bài học mà học trò chúng con trong các buổi được gần Thầy thọ lạc cũng là thọ pháp không bao giờ là cũ. Mỗi lần, mỗi lượt đều đem đến cho học trò chúng con niềm hoan hỷ, phát khởi niềm tự hào là học trò, đệ tử Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành với sáu tu pháp tinh túy, nền tảng của bộ môn Yoga Thanh Trí giúp thanh lọc tâm một cách hữu hiệu. Nhờ đó mà sức khỏe tâm thần ổn định cũng như xây lắp sức khỏe bản thân ngày càng ổn định như chia sẻ rất mộc mạc của đạo hữu Mật Phê Rô là một ví dụ điển hình. Không những thế trên ba tiêu chí chúng như hạnh phúc tự tâm, hanh thống thế sự và thành đạt xã hội thì mỗi chúng con đều cảm nhận được dẫu rõ ràng , chi tiết hay còn đó những khó khăng. Song dặm trường cuộc sống chúng con được nương tựa bên vị Thầy, được tu tập theo đúng quỹ đạo chánh pháp được cơ hội để trân quý kiếp làm người hy hữu này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con những cơ hội như thế. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh viên thành hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 5. Mật Giác Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “GIÓ NHƯ PHAN, NẮNG NHƯ RANG” của đạo hữu Mật Phê Rô.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ và cảm niệm của đạo hữu về những phút giây bên Thầy, Cô, các huynh đệ Kim cang và niềm vui ơn phước khi gặp được vị Thầy, được Thầy chỉ dạy bộ môn Yoga Thanh Trí, theo bước chân Thầy lao động giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ một bài viết chân thật và xúc động.

  Cầu nguyện Yoga Thanh Trí được phổ truyền khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum.

 6. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Phê Rô :” Gió như Phan, nắng như Rang” rồi ạ.

  Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Danh Hà says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này,cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô.

   

 8. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô với bài viết chia sẻ chân thành của huynh.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con rất hoan hỷ bài viết của đạo huynh Mật Phê Rô ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh ạ

  • Om Mani Padme Hum
 10. Mật Ỷ Nguyên( Nguyễn Thị Thuyến ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này. Qua bài viết con đã biết được giá trị của kiếp người quý báu, để con không bị những thứ khác lôi kéo phí phạm thân người một khi cái chết ập đến bất ngờ.

 11. Mật Tịnh Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tịnh Mai hoan hỷ với những dòng cảm niệm của huynh Mật Phê Ro về những phút giây được thân cận bên bậc tuệ tri thức do là Thầy và Cô, cùng các huynh đệ kim cang trải nghiệm qua các chuyến vân du, thực hành đạo pháp. Con cảm thấy mình thật may mắn có được thân người quý báu để học tập, nương nhờ bóng lành nơi Phật , Pháp , Tăng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy , Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài, vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu cho chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

 12. Mật Huệ Như (Hoàng Trà) says:

  Mô Phật.
  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết “Gió như Phan, nắng như Rang” của huynh Mật Phê Rô.
  Qua bài viết của huynh, đệ lại có thêm trải nghiệm về một vùng đất mới với đặc sản là nắng và gió. Kỳ diệu thay, khi Thầy, Cô đến, “nàng thời tiết” đang nóng nảy bỗng trở nên dịu dàng với “những cơn phùn nhẹ” và “những làn gió thu” để những buổi thọ lạc là thọ pháp cùng Thầy, Cô và huynh đệ Kim Cang càng thêm “đã, đã”.
  Đệ cảm thấy thật xúc động khi được đọc những lời chia sẻ của huynh: “Chặng đường tôi trải qua có lẽ ai đó không tin và nghĩ rằng có một sự ngẫu nhiên không hề nhẹ nhưng tôi dám tự tin khẳng định đó là sự tất nhiên bởi những người đi theo đúng quỹ đạo chánh pháp”. Quả thật, đoạn trường ai có qua rồi mới hay, những ai thấy được ánh dương sau đêm dài tăm tối thì mới thấu hiểu được sự rực rỡ và quý giá của mặt trời. Cũng như vậy, Phật pháp vi diệu, ơn phước sâu dày của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, chỉ có những ai có đầy đủ niềm tin mới có thể cảm niệm và trân quý.
  Đức Phật đã dạy “Đã gặp được Đạo, lại sinh lòng tin là khó”. Nếu không có vị Thầy từ bi với tấm lòng Bồ đề tâm không ngằn mé và những phương pháp sư phạm ưu việt thì làm sao hạt giống niềm tin có thể nảy mầm trong tâm thức của chúng đệ. Thêm vào đó, y báo rực rỡ tương ứng chánh báo của Mật Gia Song Nguyễn, của Thầy, Cô và sự hanh thông thuận lợi của huynh đệ Kim Cang là những minh chứng sống động, giúp chúng đệ củng cố thêm niềm tin vào lợi lạc không thể nghĩ bàn của Lục diệu pháp môn cao quý.
  Đệ rất hoan hỷ trước những hanh thông thuận lợi nhờ tinh tấn thực hành pháp của huynh Mật Phê Rô. Đệ cũng rất ngưỡng mộ niềm tin kiên cố, tinh thần trân quý giáo pháp và sùng kính Đạo Sư của huynh. Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Quang hoan hỷ đọc xong bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô: “Gió như Phan, nắng như Rang”.

  Qua bài viết này, con học được điều Thầy dạy: hoan hỷ với thiện hạnh của người khác vì khi biết hoan hỷ cho người khác thì chính là xả ly cái tâm đố kỵ thường tình của thế gian – một trong những mũi tên độc: tham, sân, si, mạn, đố.

  Qua đây, con cũng cảm nhận được rõ ràng những thay đổi theo chiều hướng tích cực của huynh Mật Phê Rô từ sau khi được hạnh ngộ vị Thầy: sức khỏe tốt hơn, hanh thông thế sự với công việc ổn định, thu nhập khá tốt mà không vất vả và nguy hiểm như công việc trước đó, và hơn cả là được trang bị những tri thức theo đúng quỹ đạo chánh pháp để không còn quá mưu toan thế sự và trôi lăn vào tám ngọn gió vinh – nhục, khen – chê, được – mất, sướng – khổ, để đạt được hạnh phúc tự tâm thong dong trên con đường giác ngộ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Phê Rô sức khỏe và sự tinh tấn thực hành pháp để không bỏ phí kiếp người quý báu này một khi đã được theo chân Thầy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với thiện hạnh chia sẽ của đạo hữu Mật Phê Rô qua bài viết “Gió như Phan, nắng như Rang”.

  Hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu được “thọ lạc là thọ pháp”  với Thầy Cô và các huynh đệ kim cang. Cùng những chuyển biến nhu mì của thời tiết trước bước nhân du hóa của Thầy Cô càng tô rõ công hạnh của vị Bồ Tát giới tử với tâm Bồ đề đang trên đường giáo hóa chúng sanh.

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với đạo hữu  sau thời gian thực hành “lao động giải thoát” đã có những chuyển biến ngoại mục từ sức khỏe cải thiện, công việc thuận lợi đặc biệt là cảm nhận “Chặng đường tôi trãi qua có lẽ ai đó không tin và nghĩ rằng có một sự ngẫu nhiên không hề nhẹ nhưng tôi dám tự tin khẳng định đó là sự tất nhiên bởi những người đi theo đúng quỹ đạo chánh pháp”. Đậy quả là một minh chứng sống động  cho sự lợi lạc khi được thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy từ bi và trí tuệ đã phát lồ và phổ truyền đến hữu tình.

  Cám ơn đạo hữu đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Phê Rô tinh tấn thực hành pháp, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết: “gió như Phan, nắng như Rang” cùng với cảm niệm sâu sắc từ khi được học yoga Thanh Trí từ vị Thầy.

  Câu chuyện Thầy đi đến đâu thời tiết dù đỏng đảnh như thế nào cũng trở nên ngoan hiền  cũng không còn gì là lạ; nên những cơn gió nóng bức trốn đi nhường cho những làn gió thu man mác thổi về góp phần cho chuyến vân du thọ lạc là thọ pháp thêm phần ý nghĩa cũng là chuyện dễ hiểu.

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Phê Rô nhờ thực hành yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy. Những lời chỉ dạy của Thầy thông qua lục diện pháp môn, lý sự viên thông với nhiều phương tiện thiện xảo, phương pháp sư phạm của vị Thầy luôn thân giáo và truyền cảm hứng cho học trò, giúp làm dịu những khổ đau sinh tử của học trò và giúp học trò có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ ý nghĩa.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô tinh tấn hành pháp, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Kiến An says:

  Kính Bạch Thầy

  Con cảm ơn Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lựoi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết của  đạo hữu Mật Phê Rô “ Gió như Phan Nắng Như Rang “ rồi ạ .

  Đệ hoan hỷ với cảm nhận chân thành và tràn đầy ơn Phước  của huynh khi không uổng kiếp đời này là được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính và nhờ những phương pháp yoga thanh trí mà Thầy đã truyền trao mà huynh đã có được niềm hạnh phúc trong mỗi phút giây hân hưởng cuộc sống .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe  và sự trường thọ của Thầy Cô vì   lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn đao hữu Mật Phê Rô đã viết bài ý nghĩa và  lợi lạc . Cầu nguyện cho huynh  sức khỏe và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 19. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô. Hoan hỷ những cảm niệm chân thành của đạo hữu về buổi hạnh ngộ vị Thầy tại Phan Rang.

  Một điều đặc biệt xảy ra là gió không dám “Phan” và nắng không dám “Rang” trong những ngày Thầy Cô ở đây. Thay vào đó là thời tiết mát mẻ dễ chịu, là làn gió thụ mát rượi thổi đến các hành giả. Mật Hạnh Giác liên tưởng đến cõi sinh tử rực lửa, chốn Bát Phong cuồn cuộn nơi luân hồi đã dày vò chúng ta nhiều đời kiếp qua, đến đời này cũng sẽ chấm hết nhờ bóng lành Tam Bảo qua kênh vận chuyển vị Thầy. Giờ đây chúng thay bằng những cơn mưa pháp dịu mát vị Thầy truyền trao giúp chúng học trò tràn đầy niềm hoan hỷ.

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ đạo hữu Mật Phê Rô đã thoát được căn bệnh trầm kha của mình, đã tìm được công việc nhẹ nhàng nhờ “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Cầu nguyện Mật Phê Rô tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 20. Laxman Yadaorao Aucharmal says:
  Respected Guru,

  Thank you for such nice practical lecture.

  I like it . Every person from poor to Wealthy, all are suffering from Sorrow, Sorrow is every where ,’ is universal Truth, Buddha Taught the Four Eternal Truth,Sorrow, Sorrow has caused, sorrow can be vanish, for that have followed Eightfold path. Apart from this to divert mind from sufferings is the way of chanting mantras. Mostly in way of Tantric Buddhism some mantras are to inchanting,like Buddha and Bodhisattva practiced . By which sorrow and Ghost , bad spirits leave away . The clamaty become easygoing . All these racticing you keep away from sorrow. To keep away mind from Bad thinking or imagine. Once you start to imagine then it starts or continue for long and long  till you stop it.So practice of Buddhism and Buddhist mantra keep you secured.Boddhisattva Padmasambhava started Tantric Buddhism , to follow Buddhidm with practice ,when practice ING with mantras ,one have keep mind attentive on mantras, mantras sound, body position, and so ,doing all these ,mind furget Sorrow ,it became habit of mind to leave suffering and status of sorrow.

  Thank you for sharing Dhamma Prabhat.

   

 21. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Hoan hỷ thay khi đệ được biết những hanh thông trong cuộc sống của huynh về công việc, sức khỏe từ khi huynh theo chân vị Thầy lao động giải thoát. Và huynh đã có cơ hội được hân thưởng buổi cà phê Kim Cang thấm tình đạo vị cùng Thầy Cô và các huynh đệ tại chính ngay mảnh đất Ninh Thuận. Được biết sự chuyển hóa tâm của huynh tại thời điểm này so với năm tháng trước kia, đệ không khỏi hoan hỷ và đệ hiểu rằng chỉ khi được hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy chỉ dạy giáo pháp đúng, phương pháp đúng, và huynh đệ chúng ta làm theo lời Thầy dạy thì mới có sức mạnh chuyển hóa tâm thức kỳ diệu như vậy. Đệ cầu nguyện huynh Mật Phê Rô sẽ ngày ngày trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư và tinh tấn thực hành theo lời Thầy chỉ dạy để được an lạc đời này, Cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Mỹ Lạc says:
  Mô Phật,

  Thật vô cùng hoan hỉ khi được theo chân vị Thầy đi khắp nơi qua những chia sẻ của các đạo huynh đạo hữu. Từ Vũng Tàu ngược lên Phan Rang Ninh Thuận, mà ngay cả vùng đất Thụy Điển xa xôi cũng thật cận kề. Căn phòng Duy Ma Cật thời @ vốn dĩ vô cùng rộng lớn, một vườn hoa với đủ mọi sắc hương thanh tịnh của Phật pháp, của chuyển hóa tâm người học trò, là mỗi sự an lạc thấm đẫm lòng biết ơn vị Thầy, Bổn Tôn trong từng con chữ.

  Cõi Ta Bà mộng mị có cái hay cái dở để thử thách lòng kiên nhẫn của người tu. Thân người quý hiếm vì chỉ có làm người mới có thể tu tập và lao động giải thoát. Và Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp để mỗi hành giả nhận ra sự an lạc tồn tại ngay chính cõi ta bà này không đâu xa lạ. Con cảm tạ ơn của vị Thầy đã ban cho chúng con phương tiện, những công nghệ tiên tiến để gột bỏ phiền não, quét sạch vô minh, rác tâm thức trong mỗi chúng con. Công nghệ của vị Thầy siêu việt ẩn chứ nhiều tính năng không thể nghĩ bàn mà chỉ có những người thực hành tinh tấn mới có thể khởi động được. Con thành tâm cầu nguyện con cùng các đạo huynh đạo hữu tinh tấn thực hành pháp, trường dưỡng thân ngữ tâm bằng lòng sùng mộ Đạo sư bất khả gián đoạn để lợi mình và lợi cho tất cả chúng sinh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm được viên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 23. Mật Liễu Nguyên says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật liễu Nguyên hoan hỉ, tán thán thiện hạnh của huynh Mật Pê sô với bài viết ” gió như Phan nắng như Rang “.

  Qua bài viết, con cảm niệm là từ khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh từ bi , trí tuệ chỉ dạy, được diễn tập, thực hành Yoga thanh trí theo đúng quĩ đạo chánh pháp với lòng sùng kính đạo sư , niềm tin vào Thầy , phật ,pháp, tăng đã giúp cho huynh hanh thông về công việc , sức khỏe được ổn định.

  Mật Liễu Nguyên nguyện cầu cho huynh luôn tinh tấn vui tu , thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô luôn an tịnh vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

   

 24. Mật Địa Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong  bài này  rồi ạ!

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô qua bài : “Gió Như Phan Nắng Như Rang”.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã chia sẻ những cảm niệm quý giá trong chuyến pháp sự vừa qua cùng Thầy Cô .

  Đây không phải là lần đầu tiên mà thời tiết dù có đang diễn biến xấu, khắc nghiệt nhưng cũng sẽ trở nên hiền hoà ngoan ngoãn dễ chịu khi Thầy Cô đi qua trong những chuyến pháp sự .

  Mật Đức hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Phê Rô, đã có những chuyển biến ngoạn mục từ sức khỏe thể chất, nội tâm, cho đến công việc thế sự. Nhờ thực hành yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy với những pháp vi diệu nhưng lại thực hành đơn giản bộ môn Yoga Thanh Trí đã mang đến lợi lạc không thể nghĩ bàn . Từ đó giúp cho người học trò, đệ tử ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Khả Tuệ says:

  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ hoan hỷ với những hanh thông về sức khoẻ và công việc mà huynh Mật Phê Rô có được trong thời gian qua.

  Từ một người sức khoẻ suy kiệt, nhìn bề ngoài giống như zombie, công việc leo trèo nguy hiểm trên trụ phát sóng điện thoại cao hàng chục mét nay sức khoẻ của Mật Phê Rô đã khoẻ mạnh bình thường, công việc với mức lương ổn định mà thời gian làm việc lại thoải mái. Những hanh thông mà Mật Phê Rô có được đó là kết quả của sự tinh tấn thực hành pháp, luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin vào vị Thầy và Tam bảo.

  Cầu nguyện huynh ngày càng tinh tấn tu tập để không chỉ an lạc đời này mà cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho tât cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 27. Mật Định Châu says:
  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết mới của đạo hữu Mật Phê Rô : “Gió như Phan, nắng như Rang”. Hoan hỷ với cảnh sắc đổi mới của mảnh đất Ninh Thuận. Mật Định Châu hoan hỷ với những hanh thông từ sức khỏe cho tới công việc của đạo hữu nhờ thực hành Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô trong bài viết này.

  Những chia sẻ trong bài viết của đạo hữu thực đáng quý. Ngay từ đầu bài viết, đạo hữu đã chia sẻ “Bao giờ cũng vậy, mỗi khi đến bất cứ nơi nào vị Thầy cũng đều hoan hỷ với cảnh sắc và hữu tình nơi ấy. Bản thân tôi hiểu đó không phải vì vị Thầy động tâm trước cái đẹp mà là Thầy đang dạy cho học trò chúng tôi biết hoan hỷ với thiện hạnh của người khác”, cảm nhận của đạo hữu về bài học thực tế thông qua những chuyến đi “Pháp là cuộc sống” cùng với vị Thầy khiến cho Mật Chánh Tấn thấy cảm phục. Và chỉ qua chi tiết nhỏ đó thôi, đạo hữu đã giúp cho Mật Chánh Tấn thấy được bài học lớn về sự xả ly trong tâm, cụ thể đó là tâm đố kị thường tình của thế gian như đạo hữu đã chia sẻ trong bài. Bài học đó là một minh chứng rõ ràng theo như lời dạy của Thánh tăng Thogme Zangpo: “Nương cậy nơi tuệ tri thức thì lỗi lầm của ta sẽ dần tiêu trừ, và đức hạnh của ta sẽ dần hoàn thiện. Hãy quý trọng những vị đạo sư hơn cả thân mạng của mình. Đó là pháp hành Bồ tát đạo” (Trích 37 Pháp hành Bồ tát đạo).

  Bên cạnh đó, những hanh thông mà đạo hữu có được từ sức khỏe cho tới cuộc sống là một minh chứng sống động cho những lời mà vị Thầy đã chỉ dạy trong bài viết “Thư gửi các trò 98: Chuyển hóa tâm mới là điều kỳ diệu”. Thay vì đầu hàng số phận, phó mặc cho những roi vọt của cuộc đời giày xéo thì nay đạo hữu đã cảm nhận được sự trân quý những hạnh phúc hiện tại mà mình đang có. Đặc biệt hơn nữa, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, đạo hữu có thể trang bị cho mình “chiếc áo giáp vô úy” thông qua việc tinh tấn đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com.

  Cảm ơn những chia sẻ chân thực của đạo hữu Mật Phê Rô trong bài viết này. Những cảm niệm ơn phước mà đạo hữu có được nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy giúp cho Mật Chánh Tấn vững vàng thêm nữa niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 29. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô về sự hanh thông từ sức khoẻ cho đến công việc thế sự.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô ” gió như Phan, nắng như Rang”. Hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu trong chuyến pháp sự vừa qua cùng với Thầy Cô. Mật Kính hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu từ sức khỏe đến công việc làm ổn định, tất cả đều nhờ đạo hữu đã thực hành Yoga thanh trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, và sự lợi lạc khi thực hành Yoga thanh trí để đạt 3 tiêu chí : hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 31. Phạm thị Tươi says:
  Kính bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Hoan hỷ cùng sự thay đổi tích cực trong cuộc sống thế sự của đạo hữu. Qua đó con cảm nhận việc xả ly đúng lúc đúng cách và khi được vị Thầy cho phép diễn tập và thực hành Yoga Thanh Trí bằng cách đọc bài và comment trên “chanhtuduy.com”.

  Con xin nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện tất cả chúng sanh thành tựu phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ về những thay đổi tích cực trong cuộc sống và những cảm niệm khi bên Thầy, Cô và các huynh đệ của huynh Mật Phê Rô.

  Con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 33. Mô Phật !

  Mật  Mai hoan hỷ với bài chia sẽ của Mật Phê Rô ” Gió như phan, nắng như rang”

  Hoan hỷ với những cảm niệm của Mật Phê Rô trong chuyến pháp sự vừa qua cùng với Thầy Cô , hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu, có được sức khỏe tốt, công việc tốt sau thời gian thực hành yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, và giờ đây có cuộc sống thong dong thoải mái.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 34. Mật Cao Thái says:

  Mô Phật.

  Pháp đệ hoan hỷ với những dòng chia sẻ ý nghĩa của huynh Mật Phê Rô. Thật hoan hỷ khi thấy huynh đã tìm được nơi nương tựa vững chắc nơi vị Thầy và Tam Bảo, thong dong bước trên con đường hướng tới sự giải thoát để không phí kiếp người qúy báu. Những hanh thông về sức khỏe và công việc cũng chính là thành quả tất nhiên cho thấy huynh Mật Phê Rô đã đi đúng theo quỹ đạo chánh Pháp. Cầu nguyện cho huynh sức khỏe, tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 35. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 36. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Khải hoàn hỷ với cảm niệm chân thành trong bài viết  ” Gió Như Phan, Nắng Như Rang” của Huynh Mật Phê Rô trong chuyến pháp sự vừa qua cùng Thầy, Cô và các huynh đệ Kim cang. Mật Tấn Khải hoan hỷ với những hanh thông của huynh sau một thời gian diễn tập thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy . nay đã có sự chuyển biến từ sức khỏe cải thiện, trạng thái tâm cho đến Công việc thế sự thuận lợi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 37. Mô Phật !
  Mật Phước hoan hỷ với bài viết chia sẻ “Gió Như Phan, Nắng Như Rang” của Mật Phê Rô.
  Mặc dù Phan Rang là một nơi có thời tiết nắng chói chang và gió ngang tàng giống như cái tên của địa danh, nhưng những lúc Thầy Cô đặt chân đến thì nó bỗng dưng lại ngoan hiền như thế. Đúng là Chánh Pháp vi diệu, nhưng đã không còn xa lạ với những chuyến Pháp sự của Thầy Cô mà chắc ai cũng được biết và đều hoan hỷ thông qua căn phòng “Duy Ma Cật” (Chanhtuduy.com).
  Mật Phước hoan hỷ với những hanh thông của Mật Phê Rô khi có được sức khỏe và công việc tốt, khi theo bước chân Thầy Cô lao động giải thoát. Nhất là đọc bài và viết comment trên Chanhtuduy.com sẻ đạt được 3 tiêu chí (1) Hạnh phúc tự tâm (2) Hanh thông thế sự (3) Thành đạt xã hội, thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, giúp đời này an lạc đời sau cực lạc.
  Mật Phước cảm ơn những cảm niệm đầy ý nghĩa của Mật Phê Rô, trong chuyến Pháp sự vừa qua cùng Thầy Cô và huynh đệ kim cang.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Rê Rô, qua bài này Mật thúy hiểu được rằng hynh để chúng ta mai nắng  khi hạnh ngộ vị Thầy Mật Giáo trong kiếp người ngắn ngủi này , này được vị Thầy từ bi cho dép học trò đệ tử thực hành yoga thanh trí  để thanh thông thế sự thành đạc xã hội hạnh phúc gia đình  an lạc đời này cực lạc đời sao. Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 39. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những chia sẻ củ huynh Mật Phê Rô.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 40. Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô. Vùng đất Ninh Thuận với cái gió như phan, nắng như rang, bỗng nhiên dịu hẳn với cơn mưa phùn nhẹ không làm ướt áo để đón Thầy Cô cùng các huynh đệ trên chặng dường vân du là những diễn biến quen thuộc của thời tiết, những làn gió thu thổi không biết mệt mỏi, giúp cho những buổi thọ lạc là thọ pháp của Thầy Cô cùng các huynh đệ thêm phần đã đã, thật là hoan hỷ.

  Mật Bình cũng hoan hỷ với những ơn phước mà Mật Phê Rô nhận được nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn , thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy khi sức khỏe ngày càng tốt hơn, công việc thì nhẹ nhàng, cùng với thu nhập ổn định.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 41. Mật Tâm Như says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tâm Như đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 42. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.

  Qua đó con cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, kim cang hộ pháp luôn bảo vệ sát sao trên viễn trình du hóa phổ truyền Yoga Thanh Tri ́, mang lại lợi lạc chúng sanh của Thầy Cô .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài ” GIÓ NHƯ PHAN , NẮNG NHƯ RANG ” của đạo hữu Mật Phê Rô .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô , thắm đẳm ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy tâm linh, đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc dời của đạo hữu, khi với tấm thân bé nhỏ và gầy nhom của mình sẽ làm được gì , may sao duyên lành đã đến với đạo hữu Mật Phê Rô .

  Được sự cho phép của Thầy, diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí với trang mạng Chanhtuduy, bằng cách đọc và comment bài đã mang lại cho đạo hữu một hanh thông thế sự , thành đạt xã hội, đã mở ra trang mới cho cuộc sống của đạo hữu.

  Con đồng cảm niệm với bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô, bằng những lời giáo huấn từ kinh sách Thánh giáo lượng , những lời dạy của các Thánh tăng , cho thấy được sự lợi lạc vô song trên con đường tìm đến thành phố giải thoát .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 44. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ khi đọc bài cảm niệm mộc mạc và cảm xúc của huynh Mật Phê Rô. Gió không còn “như phan” nữa khi có sự xuất hiện của Thầy Cô, thay vào đó là gió lành ơn phước từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ hoan hỷ khi huynh đã có sự thay đổi ngoạn mục: từ một người gần như kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần, huynh đã khỏe mạnh lại bình thường, và có được công việc mới tốt hơn, thời gian thoải mái lại không rủi ro nguy hiểm. Bởi thân người là quý hiếm nên công việc mới thuận lợi là sự sắp xếp của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy dành cho huynh. Và đặc biệt đó là huynh đã có sự chuyển hóa tâm tích cực, huynh không còn yếu đuối để những đòn roi cuộc đời làm cho gục ngã mà huynh được trang bị áo giáp vô úy để chống đỡ lại chúng. Huynh không còn nặng lòng với lời khen tiếng chê của thế gian mà dần xả ly những điều thuộc về bát phong. Nhờ được theo học vị Thầy, huynh đệ chúng ta được đón nhận những hanh thông, lợi lạc mà trong mắt người thế gian cho là may mắn. Khi được nương tựa dưới bóng mát Bồ đề của vị Thầy, chúng ta không còn xoay vần trong chảo lửa thế sự như phan, như rang nữa mà được thong dong tự tại đón gió lành ơn phước trong từng phút giây khi nghĩ tưởng tới vị Thầy và khi thực hành Pháp theo lời Thầy dạy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại lợi lạc cho chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành Pháp và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài” GIÓ NHƯ PHAN, NẮNG NHƯ RANG ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ về cảm niệm của đạo hữu Mật Phê Rô khi có những giây phút được thân cận với vị Thầy vùng Cô và các huynh đệ kim cang. Qua bài viết này con học được lời Thầy dạy ” hoan hỷ với thiện hạnh của người khác thì chính là xả ly được tâm đố kỵ thường tình của thế gian ( một trong những mũi tên độc: tham, sân, si, mạn, đố).
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho hạn nước mặn sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum. ,

 46. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Con hoan hỉ với những hanh thông của huynh nhờ có Chánh pháp, chuyển biến trong công việc thực sự 180 độ.

  Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy, vì chúng con, chúng sanh mà thân giáo trên những chuyến pháp sự. Nếu như biểu hiện của ơn phước theo nguyên tố thô là những cơn gió mát lành giữa tiết trời nóng thì nguyên tố tinh tuý chính là những cơn gió Pháp vị Thầy ban đến cho chúng con, xoa dịu và dập tắt đi khổ đau trầm luân của cõi sanh tử rực lửa tưởng chừng như không có lối thoát.

  Con cảm tạ vị Thầy từ bi đã hướng dẫn cho con trên con đường diệt khổ. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Phê Rô, cầu nguyện cho huynh ấy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Corona nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Qua bài viết con hiểu được thật ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy và được vị Thầy cho phép thực hành Yoga Thanh Trí thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, mọi thế sự được hanh thông và thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh  Covid 19 được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 48. Mật Nhị Khang says:
  Mô Phật!

  Mật Nhị Khang con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Phê rô được chia sẻ trên chanhtuduy.com. Cùng chung niềm vui với những cơ hội mới của đạo hữu Mật Phê rô khi có được công việc mới, an toàn hơn công việc cũ và có thu nhập tương đối tốt. Và niềm vui được nhân gấp bội, khi được Thầy Cô qua nhiều lần du hóa lưu lại những dấu ấn khó phai. Phải kể đến đó là những buổi “lê la cafe” mà ngập tràn những câu chuyện ý nghĩa xoay quanh trục Thầy, Phật Pháp Tăng từ tài nhạo thuyết vô ngại từ của vị Thầy. Khi đó, hương vị của buổi thọ lạc thực là thọ pháp chẳng sai.

  Con cũng hoan hỷ với thay đổi trong các hoạt động đối nội, đối ngoại trước những hủ tục, lệ làng lễ thói đã được chúng con tư duy theo trạch pháp nhãn nhà Phật. Cũng nhờ vậy mà dẫu còn phụ thuộc theo một phương cách nào đó thì chúng con vẫn có phương cách hòa đồng mà không hòa tan trong từng hoạt động đó. Điều đó giúp chúng con được tỉnh thức, chánh niệm và tư duy khoa học biện chứng thấu đáo, nhờ hiểu đúng dẫn tới những hành động đúng vì lợi mình, lợi người.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô có được nhiều hanh thông trong cuộc sống, thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 49. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Phê Rô ạ. Bài viết của huynh Mật Phê Rô thật sâu sắc với những cảm niệm chân thành biết ơn vị Thầy đã dạy chúng con biết và hoan hỷ với thiện hạnh của chúng sanh, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào cũng được kết nối với Hào quang, Tuệ quang, Từ quang thanh tịnh của vị Thầy, để chúng con có được sự tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm và có cơ hội được thực hành pháp cao siêu, lợi lạc không phải nghĩ bàn do vị Thầy phát kiến mà hơn 2000 năm nay chưa từng có ai làm được việc cứu giúp chúng sanh trong cõi Ta bà theo đúng chánh kiến đạo Phật. Con thật xúc động với thiện hạnh của vị Thầy với cảm ngôn “thiệt mà, thiệt chứ, trời ơi”.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh cõi lành.

  Om mani padme hum.

 50. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự chia sẻ về những hanh thông của đạo hữu Mật Phê Rô, trong quá trình thực hành, diễn tập giáo pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Qua bài, con tâm đắc với sự chia sẽ của đạo hữu Mật Phê Rô là, “Bao giờ cũng vậy, mỗi khi đi đến bất cứ nơi nào vị Thầy củng đều hoan hỷ với cảnh sắc hữu tình nơi ấy. Bản thân tôi hiểu đó không phải vì vị Thầy động tâm trước cái đẹp mà là Thầy đang dạy cho học trò chúng tôi biết hoan hỷ với thiện hạnh của người khác, bởi vì khi tôi biết hoan hỷ cho người khác thì chính lúc đó tôi đã xả ly cái tâm đố kị thường tình của thế gian, là một trong năm mũi tên độc: tham, sân, si, mạn, đố vậy”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 51. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Gió như Phan, nắng như Rang” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Phê Rô khi được ngập tràn trong ơn Phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Nhờ việc comment và đọc bài trên chanhtuduy.com  mà huynh Mật Phê Rô đã gặp được nhiều hanh thông trong cuộc sống cũng như xả ly được những điều đáng xả ly.

  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy, Cô đã không quản ngại đường xa, thân sơ mà thân giáo vì chúng sanh trong những chuyến Pháp sự.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho ngày càng có nhiều chúng sanh có duyên lành được biết đến Chánh pháp, được đi theo bước chân vị Thầy, vị Đạo sư chân chính!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 52. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ đầy lợi lạc của huynh Mật Phê Rô thông qua sự gia hộ của Thầy và Bổn tôn. Thầy không quản ngại đường xá đến thăm nhà huynh Mật Phê Rô dù cho gia đình huynh là gia đình Công Giáo, Thầy quan tâm từng điều nhỏ nhặt nhất khiến các học trò của mình luôn cảm thấy ấm lòng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Viruts Corona sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 53. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết : ” GIÓ NHƯ PHAN , NẮNG NHƯ RANG ” của huynh Mật Phê Rô rồi ạ .
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Mật Phê Rô khi huynh có được những giây phút hân hưởng bên Thầy Cô và các huynh đệ kim cang trong chuyến pháp sự đến với mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng và gió .Để từ đó mà cảm niệm niềm ơn phước lớn lao khi huynh được gặp vị Thầy và được theo học bộ môn Yoga thanh trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy cùng các phương pháp thực hành đơn giản thuận tiện nhưng mang lại kết quả vô song nên giờ đây không những huynh đã có sự chuyển biến ngoạn mục về sức khỏe đến công việc mà tất cả các huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn đều có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Phê Rô hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 54. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Phê Ro , qua bài này Mật Thúy hiểu được rằng vị Thầy rất từ bi không ngân ngại đường xá xa xôi ngày đến  Ninh Thuận và đến thăm nhà của đạo hữu Mật Thúy cũng đồng ý với với câu nói của đạo hữu rằng từ nhỏ đến lớn chưa từng thấy một vị linh mục nào đại giá quang lâm đến nhà đạo hữu Mật Thúy cũng vậy từ nhỏ đến lớn Mật Thúy cũng đi rất nhiều chùa nhiều khi muốn gặp được trụ trì thỉnh vắn về đạo  Phật rất khó đừng nói chi là đến nhà thăm học trò Mật Thúy hoan hỉ với sức khỏe của đạo hữu này đã hồi phục và có công Việc làm ổn định . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 55. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô với bài viết chia sẻ những cảm xúc chân thành.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 56. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết  của huynh Mật Phê Rô với những dòng cảm niệm đầy ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.  Con hoan hỷ với sự hanh thông từ sức khỏe đến công việc của huynh Mật Phê Rô.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Phê Rô trong bài viết này.

  Con hoan hỷ với cảnh sắc hữu tình của Phan Rang khi Thầy Cô đến với nơi đây.

  Con hoan hỷ nhờ có duyên lành đến với lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com, được hạnh ngộ vị Thầy, nhờ Ơn phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và niềm tin vững chắc mà huynh Mật Phê Rô đã có được những hanh thông về công việc, sức khỏe và chuyển hoá tâm.

  Qua bài viết này của huynh Mật Phê Rô đã giúp cho con hiểu được rằng chúng con thật sự may mắn khi trong hiện kiếp trên cõi Ta Bà này được hạnh ngộ vị Thầy, được thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát với những tia sáng chánh kiến, được An lạc đời này – Cực lạc đời sau và chúng con phải luôn biết trân quý.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ, giúp cho chúng con có cơ hội được thực hành Yoga Thanh Trí mỗi ngày dưới sự chỉ dạy của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.

  Con mong rằng những tia sáng chánh kiến sẽ soi rọi khắp muôn nơi vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Phê Rô viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân (14 tuổi) đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 59. Tuyền Hồ Văn says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết “ Gió như Phan, nắng như Rang ” rồi ạ

  Om mani padme hum.

 60. Mật Huệ Bích ( Lê Hải My 8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ và cảm ơn những chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Mật Phê Rô trong bài. Nhờ những chia sẽ này, chúng con như được theo chân vị Thầy đến với vùng đất “Gió như Phan, nắng như Rang”. Nhưng trước bước chân du hóa của vị Bồ tát giới tử thì gió chuyển mình mát mẻ còn nàng nắng tạm ẩn đi đâu đó để lại thời tiết với mưa phùn nhẹ không làm ướt áo. Con liên tưởng đến bản thân chúng con trước lúc được hạnh ngộ theo học pháp, trước khi được nương tựa vị Thầy thì cuộc sống cũng đầy khắc nghiệt như nắng và gió nơi cõi Ta Bà. Nhờ có những phương tiện thiện xảo chưng cất từ giáo pháp Phật đà thành bộ môn Yoga Thanh Trí, vị Thầy đã giúp chúng con chúng sanh được hân hưởng những cơn gió lành, những cơn mưa ơn phước từ sự gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy để cuộc sống hiện tại là “Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”, đời sau là Cực lạc. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô luôn tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 62. Mật Tấn Giác says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Gió như Phan, nắng như Rang” của huynh Mật Phê Rô. Trên bước đường hoằng dương chánh pháp, phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí, mỗi nơi có bước chân vị Đạo sư Thanh Trí đi qua thời tiết dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu cũng trở nên “ngoan hiền” và lần này là ở Phan Rang dù “Gió như Phan, nắng như Rang” đầy nóng bức cũng “đành” phải nhường chỗ cho gió thu man mác thổi. Con hoan hỷ với những hanh thông về thế sự cũng như sức khỏe đã được cải thiện và được trang bị áo giáp chánh kiến “áo giáp vô úy” của huynh Mật Phê Rô khi được hạnh ngộ vị Thầy và tiếp cận giáo pháp Thanh Trí. Và đặc biệt con cũng hoan hỷ với cơ hội hy hữu của huynh ấy vì được theo chân vị Thầy trong chuyến pháp sự đến Ninh Thuận cũng như hân thưởng buổi cafe thấm tình đạo vị cùng Thầy Cô và các huynh đệ Kim cang. Con cảm tạ vị Thầy đã luôn thân giáo ban cho chúng con những bài học đạo pháp ý nghĩa mang tinh thần “Pháp là cuộc sống”.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô thành tựu ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được dứt trừ. OM MANI PADME HUM

 63. Vũ Tuấn Nam says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 64. Mật Kính says:
  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ khi đọc bài viết “ Gió như Phan, nắng như Rang “ của đạo hữu Mật Phê Rô. Mật Kính hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu có được nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Mật Kính hoan hỷ và đồng cảm niệm với đạo hữu khi “ tôi cảm thấy hạnh phúc vì được bước chân theo Thầy Cô mà lao động giải thoát, lấy kết quả làm con đường. Tôi hiểu rằng từ việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com sẽ tạo ra công đức, từ công đức sẽ tạo ra sự hanh thông như tiền bạc, sức khỏe…” .Con cảm tạ Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com và từ đó chúng con ngày ngày được trang bị chánh kiến và  có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HÙM

 65. Phạm Huyền Thương says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “ Gió như Phan, nắng như Rang” rồi ạ.

  Con, Mật Nhã Nguyệt vô cùng hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô trong chuyến pháp sự cùng Thầy, Cô và các huynh đệ kim cang tại thành phố Phan Rang, Ninh Thuận. Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Phê Rô có được về sức khỏe, công việc…từ việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com mỗi ngày.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 66. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) ng) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Om mani pedme hum

 67. Phan thị Bạch Tuyết says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phong Tuyết (Phan thị Bạch Tuyết) hoan hỉ được đọc bài viết”Gió như phan ,nắng như rang của đạo huynh Mật Phê Rô “.Con hoan hỉ với những hanh thông về sức khỏe cũng như công việc mà huynh ấy đã đạt được nhờ việc chuyên cần thực hành pháp và sự dẫn dắt của vị Thầy đi đúng quỷ đạo chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầ Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có duyên lành được nương tựa nơi bóng lành của Thầy ,Phật ,Pháp ,Tăng.

  Cầu nguyện cho dịch covid 19 được tiêu diệt.

  Om mani padme hum.

 68. Mật Thuận Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô khi đã được theo chân vị Thầy khám phá những vùng đất mới mẻ để chúng con lại được cảm nhận cái ” gió như phan , nắng như rang” của vùng đất Phan Thiết đầy nắng gió và cũng hoan hỉ sự thay đổi về sức khoẻ và hanh thông thế sự của huynh có được nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Sự mạnh mẽ, ương ngạnh của gió cùng với sự nóng giận của thời tiết cũng phải nhún nhường khuất phục trước oai lực của vị Thầy mà tỏ lòng tôn kính trước sự thay đổi đến lạ thường trong hai ngày vị Thầy ở nơi đây. Vị Thầy đi đến đâu nơi đó đều chứa đựng ngập tràn pháp trong không gian linh thánh và nhờ đó chúng con lại được chiêm ngưỡng những bông hoa mới được vị Thầy và các đạo huynh sư tầm được làm phong phú thêm vườn hoa đạo pháp  có một không hai của Mật Gia Song Nguyễn. Và cũng chỉ có nơi đây chúng con mới cảm nhận được sự quen thuộc, gần gũi của pháp và thấy được  rõ hơn pháp là cuộc sống và cuộc sống chính là pháp .

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status