Jun 9, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 80 Comments

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ : Bài 1: XẢO TRÁ TỪNG HÀNH VI, XẢO NGỮ TỪNG CÂU VIẾT

Sau khi trang nhà của chùa A di đà liên hệ Mật gia Song Nguyễn, Viện ITA và cá nhân tôi, đã gỡ hết bài vở của bọn phản đồ và thành phần tư thù trước đây, thì bộ mặt thật của họ bị phơi bày ra ánh sáng công trực, càng làm nổi bật tính quỷ đã thấm tận máu thịt của bọn này là “ăn cháo đá bát”, “ăn không được đạp đổ”; “mình không ăn người khác cũng không được”, “mình đã xấu xa quyết không để thiên hạ tốt đẹp”, “mình đã lăng loàn, dại trai thì phải bôi bẩn bùn dơ ấy vào người khác để họ đen đúa như mình”..Tính xảo trá này được tôi mô tả qua 9 thủ đoạn mưu hèn kế bẩn như sau:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

Sau đây là một thí dụ khác về tính xảo trá của phản đồ, giờ đây mới được dẫn chứng ra đây. Số là sau khi tôi đăng bài “Mật Tịnh Hải (Vũ Văn Hải) cảm khái tinh thần tác pháp chiếu quang”

VŨ VĂN HẢI ( MẬT TỊNH HẢI) CẢM KHÁI VỀ TÁC PHÁP CHIẾU QUANG CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN NHƯ THẾ NÀO?

thì tối hôm đó tôi nhận ngay một comment mắng vốn như sau : “Vẫn là Admin tự post rồi lại tự trả lời, rồi lại sửa lại mốc thời gian, thật là xảo trá”. Mà sao 19 người lại kể tên những đại gia và những hành giả cao cấp có thế thôi à? ít thế, mà sao nhiều đảng viên nữa mà cũng nêu tên ít thế thôi à, để dọa đảng bộ này đảng bộ kia à, đúng là mặc váy đàn bà chưa xong mà còn đòi đi dọa trong sự kích động, đừng đùa ông nhé, tôi chỉ hô một phát là bay màu luôn đó, đừng động đến tôi kẻo lại nổi tiếng trên chiến dịch truyền thông trong nước đó nhé! Cảnh báo..” (hết trích)

Như vậy là mấy người tự xác nhận có nhiều đảng viên hơn phải không? Nhân đây tôi cũng trích dẫn những điều mà đảng viên cần lưu ý như sau:

Dựa trên những hành vi của họ đã đủ cho thấy dấu hiệu vi phạm Điều 5 theo hướng dẫn số 03-HD/UBKTTW: Thực hiện quy định số 47-QĐ/TW, ngày 01-11-2011 của Ban chấp hành Trung Ương về những điều đảng viên không được làm, như sau:

 

Điều 5. Tố cáo mang tính bịa đặt; viết đơn tố cáo giấu tên, mạo tên. Cùng người khác tham gia viết, ký tên trong một đơn tố cáo. Tổ chức, tham gia kích động, xúi giục, mua chuộc, cưỡng ép người khác khiếu nại, tố cáo.

Cố ý gửi hoặc tán phát đơn khiếu nại, tố cáo đến những nơi không có thẩm quyền giải quyết.

Đảng viên không được:

–       1- Tố cáo mang tính bịa đặt với mục đích để hại người khác, như: tạo dựng sự việc không có thật hoặc xuyên tạc sự việc để tố cáo.

–       2- Viết đơn tố cáo giấu tên (không ghi tên mình), mạo tên (ghi tên người khác hoặc tên người không có thật); tố cáo dưới dạng tờ rơi, đưa lên mạng, nhắn tin để loan tin nhằm hạ uy tín của tổ chức hoặc cá nhân.

–       3- Cùng người khác tham gia viết, ký tên trong một đơn tố cáo.

–       4- Đề xuất, chủ trì, tổ chức, tham gia, ủng hộ vật chất hoặc kích động, xúi giục, mua chuộc, lôi kéo, cưỡng ép tổ chức, cá nhân tố cáo, khiếu nại dưới mọi hình thức.

–       5- Cố ý gửi hoặc tán phát đơn khiếu nại, tố cáo dưới mọi hình thức đến những nơi không có thẩm quyền giải quyết.

–       6- Có các hành vi vi phạm quy định về giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Những kẻ phản đồ giờ đây không khác gì Lê Chiêu Thống thời hiện đại. Một số người trong nhóm phản đồ là đảng viên biến chất nhưng tự tin cho rằng “Đảng sẽ bảo vệ chúng tôi” thì hãy tự hỏi lại mình đã thực hiện tròn trách nhiệm hay chưa. Trước đây, những kẻ đó gửi thư “tố cáo” tới Hội VUSTA để vu vạ Thầy không có kết quả  gì và nay gửi những thông tin bịa đặt, thóa mạ Thầy tới 2 trang mạng hải ngoại nhưng không có thẩm quyền giải quyết, 

 

 

Trở lại vấn đề của comment trên cho thấy Mật Tịnh Hải cảm nhận thế nào viết comment thế đó, vào thời điểm đó, khi cần thiết chứng minh sự xảo trá tôi đăng lên (cũng giống như bài “Theo bước chân lịch sử” Mật Huệ Pháp,), đó là quyền biên tập sao bảo tôi xảo trá, quan trọng là chính Mật Tịnh Hải viết, chớ tôi không tự viết mà lấy tên người khác như Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long…đã từng.). Nếu không đăng làm sao biết ai “xảo trá”? Tôi chớ đâu phải mấy người, viết đại, chửi bừa như đầu đường xó chợ, chẳng chứng cứ, bằng cớ! Xem lại nhé! Mật Tịnh Hải viết email xin dừng học tâm pháp Thanh trí một cách thành tâm, chí tình nhưng sau đó trở thành “phó nhóm” zalo phỉ báng, bêu xấu, thóa mạ tôi, phải là xảo trá không? Mời bạn đọc và các trò xem email nội dung gì mà tôi khẳng định như trên: “

Đệ tử Mật Tịnh Hải thỉnh nguyện vị Thầy

Hộp thư đến

vuvanhai <[email protected]>

 

17:23, Th 6, 21 thg 2, 2020  

 

tới tôi

 

 

Mô Phật !

 Kính bạch Thầy !

Đạo sư Thinley Nguyên Thành 

Viện trưởng – Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí

 

Đệ tử Mật Tịnh Hải xin phép được trình bạch lên Thầy: 

 Trước đây, nhờ có đạo huynh Mật Huệ Pháp gieo duyên nên con mới biết đến đạo Phật, biết đến trang mạng Chanhtuduy.com. Kể từ đó, trong quá trình học đạo, con luôn luôn nhận được sự để tâm và chỉ dạy của vị Thầy bằng cả tấm lòng bi mẫn, bao dung và độ lượng. Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy. Con cũng cảm ơn huynh Mật Huệ Pháp đã gieo duyên giúp con đến với Phật pháp, đến với vị Thầy từ bi.

 Kính bạch Thầy !

 Thời gian này, con đang có những việc trong gia đình và cần có thời gian để thu xếp, những việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến con. Con đã suy nghĩ và quyết định viết thư này xin được trình bạch lên vị Thầy nguyện vọng của con: con xin Thầy từ bi cho phép con được dừng theo học Yoga Thanh Trí, để tập trung giải quyết việc gia đình.

 Con xin Thầy từ bi chấp thuận

 Con xin cảm tạ ơn Thầy

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh Pháp.

Cầu nguyện cho mọi chúng sanh cùng được ân hưởng hương Bồ đề từ vị Thầy từ bi, từ Phật pháp vô biên.

Om Ah Hum ! ” 

Mật Tịnh Hải viết email xin dừng học tâm pháp Thanh trí một cách thành tâm, chí tình nhưng sau đó trở thành “phó nhóm” zalo phỉ báng, bêu xấu, thóa mạ tôi, phải là xảo trá không?

 

Từ đây suy ra lời cảm thán kia, sự cảm ơn kia của Vũ Văn Hải phải là “xảo trá” không? Có một chi tiết cần lưu ý rằng trong comment này, lấy tên là Nguyễn Cảnh Báo, dùng văn phong của Nguyễn T để gây mâu thuẫn của tôi với Nguyễn T mà người viết chính thực là giọng văn và cú pháp “xảo trá” của Mật Thái Dương (Trần Thị Huyền Trang). Điều này khiến tôi ghê sợ bởi lẽ Nguyễn T là “đồng đội” sao lại nỡ đem cậu ấy ra làm vật “tế thần” bằng kế ly gián?

Hóa ra xưa nay là như vậy! Để thỏa mãn cơn điên của mình, Trần Huyền Trang bất chấp đồng đội, đồng bọn mà nhái tên, nhại lại cách viết của họ, và thậm chí lấy luôn tên của họ như từng lấy tên “Mật Giác Phương”, “Mật Hạnh” , “Huệ Như”..! Song, Huyền Trang “đại bịa” (không phải Huyền Trang đại sư thời nhà Đường Trung Quốc) quên rằng tôi không ngu si và ngáo ộp như Trương Thanh Long, nhìn văn là tôi biết người, đọc xong liền hiểu mưu hèn kế bẩn của “nàng đẹp” niềng răng, cà mặt, sửa mũi này!

Lại nữa, trong comment này cáo buộc tôi “dọa đảng bộ này, đảng bộ khác” nhưng chính tác giả “Nguyễn Cảnh Báo” tố cáo ngược lại chính họ khi viết: “đừng đùa tôi nhé, tôi chỉ hô một phát là bay màu luôn đó, đừng động đến tôi, kẻo lại nổi tiếng trên chiến dịch truyền thông trong nước đó nhé! Cảnh báo!” (hết trích)…Một người thành đạt như Nguyễn T không rỗi hơi làm chuyện đó, vả lại cậu ấy với tôi không thâm thù, thậm chí hữu hảo! Chỉ sau khi bị các người dùng kế ly gián bằng sự bêu xấu mặc dù vô căn cứ, Nguyễn T đổi thái độ.

Cũng vậy! Mấy người vu vạ, vu khống, “nhữ mồi” khiến trang chùa A di đà “mở đường cho công luận” rồi mấy người tha hồ cáo buộc, xảo trá mà bịa đặt để bêu xấu. Rồi thì sao? Cuối cùng bên chùa A di đà cũng nhận ra “đuôi chồn” của mấy người, liền gỡ hết bài vở, comments, nhục nhã chưa? Bây giờ thì mấy người đang “lùi” dần, lùi dần phải không? Mới 2 ngày trước (28/05/2021) lên giọng “cảnh báo thinley-nguyên thành”, đòi đập nát Mật gia Song Nguyễn của chúng tôi bằng phương tiện truyền thông trong và ngoài nước! Sao giờ im ắng như chùa bà Đanh thế kia? Nói thực với mấy người nhé, ai cũng đắm theo lời thẻ thọt của mấy người kèm theo lời hứa ảo, nhất là những kẻ chưa “kinh nghiệm trường đời” dù tuổi gần 80, chớ người có trí trước sau gì cũng nhận ra “cáo dựa hơi hùm rung nhát khỉ”

đòi đập nát Mật gia Song Nguyễn của chúng tôi bằng phương tiện truyền thông trong và ngoài nước

Trở lại Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) là kẻ nô tài, công công cho Khuê Minh nữ quái, ra sức tréo tru khắp nơi có thể, nhưng đó lại càng phơi bày tính xảo trá của mình qua những hành vi “ăn cháo đá bát” qua 5 dấu hiệu bộc phát của chứng bệnh “ái kỷ”. Hãy đọc lại email sám hối của Mật Thái Dương và những bài viết thời đó mà so sánh, đối chiếu những gì chính y thị viết ra bằng tên giả, hàng nhái, thì bạn hiểu ai là kẻ xảo trá:

Huyen Trang <[email protected]>

 

19:03, Th 6, 6 thg 3, 2020  

 

tới tôi

 

 

Kính bạch Thầy,

Con viết thư này với tất cả sự thành tâm và hối hận.

Nhiều năm trước, từ ngày được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành, diễn tập Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, con đã phạm biết bao lỗi lầm và được Thầy kham nhẫn từ bi chỉ dạy, giúp bản thân con dần thay đổi, cuộc sống của con ngày càng tốt hơn lên tới mức chính con cũng không thể tưởng tượng. Con luôn nghĩ rằng nếu không phải là Thầy thì không ai có thể làm được điều đó. Rồi dần dần, con ngày càng thấm thía hơn về sự kham nhẫn, sự “chịu đựng” và tấm lòng bi mẫn của vị Thầy đối với chúng con, Người luôn vì chúng con mà không ngưng nghỉ giáo hóa, tới mức mang thân bệnh.

 

Thế nhưng, bản thân con do tập khí ương ngạnh, vô tâm, ngôn hành bất cẩn mà phạm vào trọng giới số 1 của Mật giáo giới là Bất kính với vị Thầy, gửi thư sám hối tới vị Thầy lặp lại còn cắt xén, lỗi càng thêm lỗi.

Suốt từ buổi trưa ngày hôm qua, con đã cảm thấy rất buồn. Sáng ngày hôm nay, khi thực hành pháp con đã cầu nguyện, và khi con nói lên những lời sám hối trước linh ảnh Bổn tôn, con đã khóc.

Trong thời gian gần đây, con luôn nghĩ về vị Thầy, về Tịnh trú và cách đây mấy ngày, khi con đang lái xe máy trên đường, đột nhiên con nghĩ đến vị Thầy và con thấy xúc động rơm rớm nước mắt. Trong con luôn có 1 sự thôi thúc là được về Tịnh trú, được hầu chuyện, nghe Thầy chỉ dạy. Con trào dâng niềm hoan hỉ và thấy dễ chịu khi tưởng tượng ra khung cảnh của Tịnh trú với Thầy ngồi đó.

 

Kính bạch Thầy,

Lần này con đã phạm lỗi lầm trầm trọng, nhờ được vị Thầy giáo huấn mà con đã nhận ra lỗi sai của mình, con cảm thấy rất hổ thẹn.

 

Con xin phép Thầy cho phép con được về Tịnh trú, được quỳ dưới chân Thầy và dâng tịnh tài cúng dường sám hối đúng pháp với vị Thầy.

Con xin Thầy cho con cơ hội được tiếp tục theo bước chân Thầy. Con cầu nguyện vị Thầy từ bi cho con được tịnh hóa lỗi lầm con đã mắc phải và con sẽ cố gắng không tái phạm trong tương lai.

 

Om mani pad me hum.

Đệ tử tàm quý

Mật Thái Dương

 

Thư sám hối vị Thầy “với tất cả sự thành tâm và hối hận”.Vậy mà ra khỏi Mật Gia lại “ăn cháo đá bát. xáo trá lật lọng tráo trở như vậy?

Ai xảo trá, tôi dành lại cho bạn đọc kết luận! Song, tóm lại một điều khi còn ở trong Mật gia Song Nguyễn thì ngợi ca, tán thán, thậm chí sám hối xin ở lại nhưng đến khi không được (bởi vì không chịu đựng nỗi nộ pháp mà thực chất vốn như lời sám hối của Mật Huệ Pháp : Con thực sự rất buồn và ân hận khi để xảy ra chuyện này, cảm thấy bản thân như một người vô ơn, chỉ biết lợi dụng tấm lòng Bồ đề của Thầy dành cho con mà không quán xét sâu sắc rằng, mọi chuyện Thầy làm đều vì tương lai của chúng con, chúng sanh. Con cảm thấy hổ thẹn thay cho suy nghĩ nông cạn của bản thân. Đây sẽ là bài học quý giá đối với con trên bước đường tu từ đây cho tới khi giác ngộ tối thượng)    bêu xấu vị Thầy bằng đủ cách vu vạ bằng thủ đoạn “ngậm máu phun người” như (Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh, Vũ Văn Hải, Phạm Đức Dũng.. hoặc bằng bài viết, hoặc bằng comment..). Chừng đó thôi đủ thấy để biết và hiểu ai là xảo trá!

Một đoạn thư sám hối của Mật Huệ Pháp

Sự thường trong quan hệ Thầy – trò, không học nữa thì ra đi, không phù hợp thì trình bày xin dừng lại như Mật Tịnh Tâm, Mật Thuận Đức…sao lại kéo bè, kết cánh để vu oan giá họa cho vị Thầy mà  đã từng viết những lời thống thiết, và cảm niệm ân sâu? Thế gian còn tôn sư trọng đạo “một chữ cũng Thầy nửa chữ cũng Thầy” thế mà Trương Thanh Long và gọi  gọi vị Thầy của mình bằng “thằng”, “mày”, “hắn” (Trương Than Long); thậm chí còn lấy pháp danh Cao Diệu Mật Thủy mà viết comment với lời rủa xả vô văn hóa như “Nguyên thành ơi, mầy có ngon….” (xem ảnh).

Đây là những lời “lễ phép” của Trương Thanh Long

Xáo trá lấy pháp danh Cao Diệu Mật Thủy mà viết comment với lời rủa xả vô văn hóa

Trương Thanh Long ( trưởng nhóm) đầu hói

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập, thế mà khi bị ra khỏi Mật Gia thì “ăn tráo đá bát “, xảo trá lật lọng vậy?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân, thế mà khi bị ra khỏi Mật Gia thì “ăn tráo đá bát “, xảo trá, lật lọng vậy?

 

“Trưởng nhóm” đầu hói ( Mật Huấn) đã tự nhận thấy bản thân mình đầy tính xấu: Tham, sân, si,mạn, nghi, tà kiến và hoàn toàn bất lực, không có phương pháp đối trị, kể từ khi được Thầy chỉ dạy mới có phương pháp đối trị. Nay bị ra khỏi Mật Gia, không được sự chỉ dạy của Thầy thì chứng nào, tật nấy

Một vài trò hoặc đạo hữu cho rằng tôi nộ pháp nên mấy đứa kia mới ra khỏi! Sai rồi! Mật Khuê Minh tôi nộ pháp 3 lần, khóc 3 lần có ra đâu cho đến khi không được làm “huynh”, mới bày trò gian manh đầy thủ đoạn? Mật Huệ Pháp đâu bị nộ pháp, nhưng vẫn ra khỏi vì …(tôi đã cho biết ở các bài trước rồi, xem lại 9 thủ đoạn gian manh kế hiểm theo đường links nêu trên). Mật Huệ Thành, Mật Nghiêm Giác, Mật Kiên, Mật Kính, Mật Khả Phúc nào phải bị nộ pháp đâu mà chính họ bị mắc mưu sâu kế hiểm của Vũ Hà Giang và Trần Huyền Trang. Song, tôi mừng, mừng lắm bởi vì nhờ lửa nộ pháp mới lộ ra ai là vàng giả. Nếu không chắc tôi bị rơi vào trường hợp đột quỵ và ngồi xe lăn! Tuy nhiên, mấy người quên rằng tôi là Đạo sư Kim cang thừa, Tổ sư dòng Thanh Trí, lẽ nào không có Hộ pháp Kim cang bảo hộ? Cho nên bây giờ, thời điểm tôi đang viết bài này, trắng đen đã rõ, họa phúc đã phơi bày. Mấy trò ngồi nhà bó gối mà chờ ngày được xóa lệnh phong tỏa nhé! Chúng tôi, nơi thực hành pháp nghiêm túc và nhiều năng lượng chánh kiến vẫn đang yên bình như Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc, Rạch Giá, Tiền Giang..Dù ở những nơi bị mắc dịch, nhưng học trò và đệ tử Mật gia Song Nguyễn vẫn biệt nghiệp! Mấy người biết vì sao không? Vì bên nào xảo trá thì bên ấy gánh họa, ngược lại thì bình an vô sự. Mấy lời tâm sự, dừng bút tại đây! Om benza hum phat! Cầu nguyện đại dịch Corona 19 được tiêu trừ!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 04/06/2021

Thinley- Nguyên Thành


Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ 

1, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ : Bài 1: XẢO TRÁ TỪNG HÀNH VI, XẢO NGỮ TỪNG CÂU VIẾT

2, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ( Bài 2) :  TÍNH XẢO TRÁ QUA CÁCH ĐE DỌA NHƯ MỘT KIỂU XÃ HỘI ĐEN NGOÀI ĐỜI, ĐẠI CA TÂM LINH TRONG ĐẠO PHÁP

3, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ

 

 1. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang, đã tà xây chánh của vị Thầy vì hạnh phúc lợi lạc cho hữu tình.
  Giờ đây trang mạng chuaadida Úc châu đã nhận ra bộ mặt xảo trá của nhóm phản đồ mà không tiếp tay cho bọn nữa, rốt cuộc thì giấy vẫn không gói được lửa, những hành vi vu khống hãm hại của nhóm phản đồ phải gọi là đốn mạt cũng đã bị phơi bày ra ánh sáng.
  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 2. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã tiếp tục viết bài vạch trần thủ đoạn bỉ ổi hèn hạ của những kẻ họ phản tên thất.
  Bài viết của vị Thầy với tuệ nhãn tinh tường của bậc Đạo sư kèm đầy đủ bằng chứng “nói có sách,mách có chứng” quang minh chính đại phơi bày sự thật, chỉ mặt đặt tên kẻ núp xó “cắn trộm” lối sống bầy đàn thuộc tính loài thứ 3 trong 6 nẻo luân hồi. Qua đây chúng con, chúng sanh đã thấy được bản chất trung của liên minh ma quỷ phản đồ là trở mặt,trơ trẽn,ngu,lỳ,cùn tựa “ch cùng dứt dậu” sẵn sàng trà đạp lên người khác để thỏa mãn cơn “điên tiết”, sẵn sàng dùng “đồng đội” làm vật hiến tế, xảo trá từ hành vi, xảo trá từng câu viết,lộ rõ đuôi chồn cáo Trần Huyền Trang dù đeo mặt nạ Nguyễn Cảnh Báo, giả làm hổ báo nhưng là hổ giấy,xông vào lửa thì chỉ có nước bị cháy dụi.
  Giờ đây sự ê chề không thể bưng bít được nữa,ngay cả nơi Chùa Adida chúng gắng công dùng mặt nạ giả tạo nhờ cậy giúp chúng thực hiện âm mưu trả thù ân sư cũ là vị Thầy Viện ITA, cũng đã nhận ra bộ mặt xảo trá của nhóm phản đồ mà không tiếp tay cho chúng làm ác nữa, thì liệu còn có nơi nào, tổ chức nào “có máu mặt” hơn mà tiếp tay cho chúng nữa mà chúng mạnh dạn đe doạ vị Thầy đây? Quả là không biết xấu hổ trơ hơn cả nhựa đường,”chết đến cổ” rồi mà vẫn ảo tưởng sức mạnh của những kẻ quỷ tâm đậm đặc khó giáo hóa.
  Đức Phật đã từng dạy rằng:
  Có 3 việc Ngài không làm được.
  _Không thể cứu độ hết thảy chúng sanh.
  _ Không thể thay đổi được định nghiệp của chúng sanh.
  _ Không thể cứu độ những ai không có duyên nghiệp với Ngài với Phật pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chắp bút giúp ngăn chặn nghiệp ác nơi chúng sanh gan lỳ khó giáo hóa. Con hoan hỷ tán thán tinh thần bi, trí,dũng nơi vị Thầy đã lan tỏa đến học trò đệ tử chúng con noi theo tấm gương vị Thầy đồng lòng đẩy lùi trường lực quỷ giúp trong sạch môi trường đạo pháp, cũng từ những hành trạng của chúng mà giúp chúng con quán xét và loại trừ lỗi lầm nơi chính mình mỗi khi niệm tà xuất hiện để không bị đứt mạch pháp uổng phí thân người kiếp người.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Còn đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Còn hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc của chúng sanh Hữu tình mà đã tác pháp chiếu quang đã tà xây chánh, qua đó nhờ những bài viết của Thầy và các huynh đẹ Mật Gia tác pháp đến chuaadida phản biện những đều bìa đặc và xuyên tạc,nhờ vạy mà chuaadida đã nhận ra bộ mặt gian xảo đầy gian manh của những kẻ phản đồ.
  Con cảm tạ Thầy dạy một lần nữa viết bài cho chúng còn thấy được bộ mặt gian xảo, dối trá của bọn chúng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự truòng thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt quá thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 5. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vạch trần thủ đoạn lừa đảo và bị đặt thông tin của bọn phản đồ: xảo trá từng hành vi, xảo trá từng câu viết.
  Không có một học trò nào lại bất chấp nhân quả vu khống người đã từng chỉ dạy mình, thậm chí còn lớn tiếng đe dọa bằng những từ ngữ rất chợ búa, thô tục. Điều lạ nữa là những người này chỉ biết núp lùm, nếu thực sự “quyền lực và hoàn tráng” như lời dọa nạt sao cái tên cũng không dám nói thật? Bản thân mình còn đang trốn tránh, núp lùm, mượn hết tên nọ, danh kia mà còn đòi dọa người khác. Con thấy họ ảo tưởng cao quá. Vì vậy, họ dọa xong rồi nằm im, thỉnh thoảng kêu lên một tiếng rồi tắt lịm. Nghĩ cũng lạ, hội phản đồ này không sờ vào ót của mình trước khi vu khống người khác. Họ là ai, tư cách, nhân phẩm thế nào? Trước đây họ hết lời tán thán vị Thầy, sám hối cũng vô cùng thống thiết, nay lại giở trò “ném đá dấu tay”, viết ra đủ chuyện vu khống Thầy. Trước đây họ được Thầy giúp đỡ thoát khỏi cảnh khổ trăm bề, ơn chưa trả hết giờ lại lật mặt vu khống, bịa đặt câu chuyện không bằng vô chứng về Thầy. Ngay câu chuyện Thầy giúp Trần Huyền Trang nghỉ việc trong minh bạch để tìm được việc mới hay nhận ra bộ mặt thật của kẻ sở khanh, rồi chuyện được đi Nhật; giờ lại lấy đó mà trả oán. Khi khó khăn, không ai bên cạnh, người thân xa lánh, Trần Huyền Trang may mắn được Thầy giúp đỡ, chỉ dạy con đường thoát khổ trong cả đời thường lẫn đạo pháp thì nay không nhớ mà lại mang oán trả ơn.
  Chỉ thương những ai không suy xét thấu đáo, thích những chuyện phù phiếm tầm phào, bàn ra tán vào chuyện thế tục theo sự tưởng tượng của bản thân nên mới bị lôi kéo. Khi mọi chuyện đã kết thúc trắng đen thì có hối hận cũng đã muộn rồi. Bây giờ BBT trang website chuaadida đã nhận lỗi sai và đã gỡ toàn bộ những bài viết không đúng về Thầy Nguyên Thành và BBT cũng xác định chuyện thị phi đã đi quá xa rồi nên không muốn bị vấy bẩn nữa, họ đành xin lỗi và sữa chửa lỗi lầm.
  Thế mới biết, hội phản đồ đi đến đâu gieo rắc tai họa đến đấy. Bùn đến đâu lấm vào những người yêu thích bùn đen; khi muốn rửa sạch thì mùi vẫn còn vương lại, khó mà sạch lại như lúc đầu. Bởi lẽ, bản chất sự việc của hội phản đồ không nằm trong quỹ đạo chánh pháp, mà chỉ là những câu chuyện thị phi thế gian thêu dệt theo tâm ý thế gian nên đương nhiên kết thúc trong đau khổ. Còn Mật gia Song Nguyễn chánh kiến ngút ngàn, sáng rực ánh quang Phật đà thông qua lục diệu pháp môn, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy; gốc là nguyên tố tinh túy mang trường tâm linh thanh tịnh của Thầy Phật Pháp Tăng nên dù thị phi có đến thì đó chỉ là tịnh hóa, là khoảng thời gian để hành giả nâng cao nội lực tâm linh và cũng là phép thử đối với những Phật tử không kiên định trong niềm tin Thầy Phật Pháp Tăng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài luận giảng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, vạch trần thủ đoạn xảo trá, tâm địa đầy quỷ tính mà điển hình là tính “ăn cháo đá bát” của những kẻ phản đồ. Từ đó, bạn đọc hữu duyên sẽ hiểu rõ được bộ mặt thật của chúng ra sao.
  Những bằng chứng còn từ hình ảnh, comment còn rõ ràng rành rành ra đó. Vậy thì những kẻ phản đồ kia còn gì để nói. Khi mà còn thấy “được theo tâm ý vị kỷ” của mình, chúng ra lời tung hô, cảm thán nhưng đến lúc “động vào cái tôi tự ái”, chúng liền quay ngoắt 180 độ mà “lấy oán báo ơn”. Điều đó càng chứng minh con người của chúng đều là những kẻ lừa đảo, những kẻ dối trá, những kẻ vị kỷ. Nếu thực sự chúng dũng cảm thì đừng dùng nick giả nữa, dùng tên thật, người thật mà đối luận. Nhưng không, bởi vì chúng biết mình đuối lý vì không có bằng chứng rõ ràng, nên chỉ dám “lấy khăn che mặt” mà gào rú cho bõ tức. Nhưng nào ngờ, chúng càng viết ra thì những cái khăn đó càng lộ rõ là những chiếc khăn ô uế của bát phong.
  Con nhận thấy rằng chúng vẫn sống với tư duy của những kẻ hèn kém, chuyên đi đổ lỗi cho người khác. Cuộc sống của mình là do mình lựa chọn, chả có ai sống thay mình cả. Đằng này chúng vẫn cứ thích “nằm ăn vạ”. Nhưng chúng nào đâu hiểu rằng, chúng càng “nằm ăn vạ” thì bùn đất càng bám vào người nhiều hơn mà thôi.
  Con cầu nguyện chúng sanh hữu duyên sẽ đọc được những bài viết này, phân biệt rõ được chánh – tà để không phải gánh chịu hậu quả nặng nề, bởi vì luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ, bồ đề tâm của Thầy đã vì sự lợi lạc của chúng sanh hữu tình mà tác pháp chiếu quang chỉ ra thủ đoạn xảo trá, lật lọng và tráo trở của bọn phản đồ, nhằm giúp cho họ dừng lại ngay hành vi ác nghiệp mà gây hại cho bản thân và chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luận giải và chứng minh qua những chứng cớ xác thực để phơi bày từng thủ đoạn, “tính xảo trá từng hành vi; xảo ngữ từng câu viết”, làm nỗi bậc tính quỷ “ăn cháo đá bát”, “ăn không được đạp đổ” của bọn phản đồ không khác Lê Chiêu Thống thời hiện đại.
  Con thấy mắc cười với những kẻ đóng phim hành động xấu, “xảo trá” như Trương Thanh Long dù có thể hiện bản lĩnh đầu hói anh hùng cỡ nào để “rủa xả” vô văn hoá với vị Thầy cũng chỉ là loại tốt thí lót đường đi thôi; Trần Huyền Trang có tinh quái đến đâu, dù bất chấp đồng đội, đồng bọn mà nhái tên, nhai lại cái cách viết để “tru tréo” vị Thầy để thoả mãn cơn điên , xong cũng chỉ là nô tài, công công cho Khuê Minh nữ quái. Một loại yêu quái “xảo trá cao cấp” đến độ bị nộ pháp 3 lần, khóc đủ 3 lần để được ở lại Mật gia, cho đến khi không được làm “huynh” thì mới bày trò gian manh thủ đoạn.
  Bây giờ thì họ nhục nhã rồi, không chỉ riêng chùa A di đà đã nhận ra mà cả thế giới đều biết những thủ đoạn và tính xảo trá của bọn phản đồ tính quỷ này. Bây giờ thì hậu quả rồi, ngồi bó gối chờ ngày xoá lệnh phong toả, còn nếu không thì đợi mưa xuống cho đất mềm để cạp mà ăn chứ sao? Hết tiền, thất nghiêp, lại mang bệnh điên trong người, chưa hết đâu! Bồ tát Tịch Thiên khẳng định rằng ” Bao lâu khởi niệm ác với bậc Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục” .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn .
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Cả tâm thiên đại thiên thế giới xảo trá đón chào họ!

 9. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy đã tiếp tục viết bài, phơi bày sự thật về bộ mặt xảo trá của bè lũ phản đồ vong ân bội nghĩa, những kẻ đã lạc mất phần người chỉ còn lại quỷ tính ngút ngàn, ăn không được muốn phá cho hôi, đang điên loạn quẫy đạp nơi hầm phân tâm thức, cố vấy bùn đen vào người khác. Quả là chúng xảo trá từng hành vi, xảo ngữ từng câu viết, ngày trước tự mình viết lên những lời tán thán ngợi ca, thống thiết từng dòng thư sám hối, van xin, viết email đường hoàng xin thôi học chớ nào ai bắt ép chúng, lưu chứng vẫn còn rành rành kia, rồi đến khi việc không như ý, mưu đồ không thành thì quay ngoắt trở mặt sủa bậy cắn càn như loài súc sanh mất trí! Lại còn chai mặt không biết nhục mà đem cái danh đảng viên ra loè thiên hạ, muốn hù doạ Thầy! Đảng viên mà vi phạm điều lệ, căn bản là không đủ tư cách, càng lớn lối rống họng chỉ càng tự làm nhục mình và đồng thời cũng là sỉ nhục, bôi nhọ tổ chức đảng – bởi đảng bộ nào sẽ “bảo vệ” những đảng viên tha hóa, những tên Lê Chiêu Thống thời hiện đại, đi tố cáo mang tính bịa đặt, giả danh, mạo tên tố cáo, cố ý gửi thông tin bịa đặt, thoá mạ cá nhân và tổ chức khác đến 2 trang mạng hải ngoại không có thẩm quyền giải quyết?

  Con thấy rằng nay ngày tàn của đám họ phản này đã gần lắm rồi, đã mất, mất hết, giờ ngày ngày bó gối gặm nhấm căm hờn chờ lệnh gỡ phong toả, áp lực cuộc sống trĩu nặng trên vai; rồi một “chiếc cầu” ở nơi xa vốn tưởng có thể khuynh loát hòng nối dài tay để hãm hại vị Thầy, phá hoại Mật gia nay đã “gãy đổ” bởi bản chất đã lộ, trang chuaadida đã nhận ra đâu là xảo đâu là ngay, đâu là sai đâu là đúng mà nhận sai, gỡ bài và tất cả comment liên quan; thêm vào đó thì nội bộ hội nhóm trò cũ, những hành giả cao cấp, thanh thoát hiện cũng đã lủng củng, nghi kỵ bất mãn chắc cũng không ít, bởi, đã xảo trá thì chúng nào còn kể tới đồng đội hay đồng chí, miễn có thể lợi cho riêng mình thì “hi sinh” tất thảy cũng sá gì! Thật là một thảm cảm thê lương! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ (Bài 1)” của Thầy ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài giúp chúng con thấy rõ được hành trạng tầm thường của nhóm phản đồ khi còn trong Mật Gia, sau đó chúng còn huyênh hoang ta đây là đảng viên và tự cho rằng “Đảng sẽ bảo vệ chúng tôi”, con nhận thấy nhóm đảng viên biến chất này đã mắc bệnh hoang tưởng nghiêm trọng vì chúng đã phản bội Tổ quốc khi câu kết với những thành phần phản động lưu vong thì chúng tự hiểu là bọn chúng đã đứng vào hàng ngũ kẻ địch, may ra chỉ còn thư viện xú uế (thuvienhoasen) chứa chấp bọn chúng mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho nỗi đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua bài viết cùng những lưu chứng còn đó, đã phơi bày bản chất xảo trá, ranh ma, lưu manh, bịa chuyện của những kẻ phản đồ. Khi còn ở Mật gia thì hết lời ca ngợi tán thán vị Thầy, những lời văn sám hối thống thiết, chí tình, khi rời khỏi Mật gia thì quay 180 độ, vụ họa, vu khống, đe dọa ân sư của mình. Học đòi theo Lê Chiêu Thống, cấu kết trang mạng ngoài nước chống phá vu họa bằng truyền thông bẩn, nhưng cuối cùng phải nhận lấy nhục nhã ê chề, khi trang chùa Adida đã biết sai mà cáo lui. Bọn phản đồ giờ đây ngồi bó gối chờ ngày gỡ lệnh phong tỏa, gặm nhấm sự ê chề cùng nối niềm thất bát, mất toàn tập. Trong khi học trò vị Thầy có được biệt nghiệp và an toàn, hanh thông liên tục, thong dong cảm niệm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con thật sự bất ngờ trước những thủ đoạn của những kẻ phản đồ. Họ thậm chí còn là những người con từng rất ngưỡng mộ. Vậy mà giờ đây họ không từ thủ đoạn nào để hãm hại Thầy. Họ trước đây để thể hiện tỏ tường về nhân quả mà sao giờ mù quáng vậy. Nhưng chánh thì luôn thắng tà, nên chúng dù có dở thủ đoạn gì cũng không thể hãm hại được Mật Gia. Cầu cho họ sớm tỉnh thức mà dừng ác nghiệp
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái tuyệt đối
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi sách tấn.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum .

 14. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài cho chúng con và bạn đọc thấy rõ tính “xảo trá” của bọn phản đồ mất dạy qua những hình ảnh và comment được vị Thầy đưa ra trong bài viết. Con thấy rằng vị Thầy đăng tải bài viết của Vũ Văn Hải (Mật Tịnh Hải) vào tháng 4 sau đó nhận được commnent với giọng điệu chợ búa, dọa nạt của Nguyễn Cánh Báo đến nay cũng là tháng 6 mà con chỉ nhận thấy phản đồ đã bị bay mất màu, dựa hơi hai trang mạng hải ngoại thì thuvienhoasen.com bặt hơi âm tín, chuaadida.com thì đã nhận sai và xin rút quân, họ thì bó gối trong phòng gặm nhấm nỗi sân hận; còn Mật Gia vẫn “phơi phới ngẩng cao đầu”, những hanh thông liên tiếp vừa rồi của Mật Gia, của vị Thầy, của các huynh ( huynh Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Mật Hải- Mật Thủy,…) là những minh chứng không gì chân thật hơn cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, sự gia hộ của Hộ pháp Kim Cang. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vạch trần thủ đoạn lừa đảo và bị đặt thông tin của bọn phản đồ với sự xảo trá và lật lọng vô ơn.
  Nhờ công hạnh của vị Thầy, thiện hạnh của các huynh đệ kim cang Mật Gia góp phần tác pháp chiếu quang mà chùa A Di Đà đã nhận ra bộ mặt thật của những kẻ phản đồ đứng phía sau giật dây và đã nhận lỗi không để sự việc đi quá xa, gỡ toàn bộ bài trên trang nhà.
  Qua những bằng chứng về sự xảo trá của phản đồ mà con không khỏi rùng mình về sự nham hiểm bất chấp thủ đoạn mà lấy oán báo ân công kích hãm hại vị ân Sư từng cứu giúp mình. Ngay cả thân phận của một con người bình thường họ cũng không xứng đáng bởi họ đã từng được học “một chữ là Thầy, nữa chữ cũng là Thầy “. Trước kia họ tán thán công hạnh của vị Thầy lên tận mây xanh nhưng khi quyền lợi bị mất thì lộ bộ mặt thật đầy quỷ tính ăn cháo đá bát .
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã không ngừng nghỉ tác pháp chiếu quang giúp chúng con cùng bạn đọc hữu duyên thấy rõ thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ. Qua bài lật tẩy này con biết được rằng thì ra không hẳn vì bị nộ pháp mà là vì những lợi ích tầm thường, những ước muốn phàm tục, vì không đủ niềm tin dẫn đến bị mắc mưu sâu kế hiểm nên dòng máu “phản”, xảo trá bị đè nén bấy lâu của họ liền bùng phát một cách dữ dội. Bài viết cũng giúp con thấy rõ sự xảo trá trong từng hành vi, trong từng câu viết của những kẻ mang dòng họ “Phản”. Những lời cảm thán, cảm ơn, sám hối của họ vẫn còn lưu chứng trong các comment trên trang chanhtuduy.com, trong email thỉnh nguyện, sám hối gởi đến vị Thầy thế nhưng vì bản chất là xảo trá nên giờ đây họ liên tục thực hiện các mưu hèn kế bẩn để vu khống vị Thầy và những người mà họ xem là “huynh đệ một thời”. Điều nực cười là vào ngày 28/05/2021 những đứa con dòng họ Phản lên giọng “cảnh báo” đòi đập nát Mật gia bằng các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước thì vài ngày sau (01/06) một trong hai phương tiện truyền thông ngoài nước đang cấu kết với họ lại gởi email đến Mật gia nhận sai và hứa gỡ hết các bài viết cùng comment liên quan. Đúng là chỉ mới đòi dấy binh làm loạn mà đã bị tan tác chim muông rồi. Thật là thảm quá đi.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ và có đức tính khiêm tốn, ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm, trí tuệ của vị Thầy viết bài vạch trần bộ mặt thật của những kẻ phản đồ ” ăn cháo đá bát” sau khi bị tẩn xuất khỏi Viện ITA.
  Đồng xu tuy có 2 mặt nhưng chỉ có 1 mệnh giá, tuy vậy những kẻ phản đồ chỉ có 1 mặt cớ sao họ lại sống 2 lòng, họ tuy là những người đã có tri thức hiểu biết do phân biệt, chứ không phải thấy biết, tuy có thân người mang bản tâm quỷ bởi ( tâm vị kỷ, ngạo mạn, hiểm độc, thô tháo, đạo đức giả) đã lộ rõ mặt nạ tâm địa của họ với cái khuôn chết cứng trong đầu, khuyết tật tâm hồn của sự dối trá, phô diễn, nguỵ trang với lòng vị kỷ ăn không được thì đạp đổ. Họ cố gồng mình bịa đặt đặt thông tin xuyên tạc sự thật sẵn sàng dùng lời lẽ biến tướng buông những lời đơn đặt, vu khống sống sượng, biến chất của những kẻ vô ơn vu vạ một cách lỗ bịch khi quy chụp, chuyện không nói có, chuyện có nói không, chuyện hợp pháp nói thành phi pháp, chuyện phi pháp nói thành hợp pháp, phỉ báng công hạnh của vị Thầy theo cách bất chấp hậu quả thật đáng thương cho họ “Đi cùng ruồi thì tìm được nhà vệ sinh” họ bị ngục ngã trước quỷ tính trỗi dạy đã tự vùi chôn thân căn huệ mạng của họ ngay trong đời sống hiện đời và cả vạn kiếp sau.”Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết,Thuốc độc, tai ương, bệnh truyền nhiễm, Những thứ này gây khổ đau khôn xiết,Trong đời này và cả vạn kiếp sau! – Địa ngục xiết bao nỗi hãi hùng, Cực hình tra khảo mãi không cùng, Kinh điển xưa nay đều ghi rõ, Đó là vì trò nhạo báng Thầy.” ( trích năm mươi kệ sùng kính Đạo sư)
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con bài pháp đầy lợi lạc. Với những bằng chứng rõ ràng cụ thể vị Thầy đã cho chúng con Thấy được sự xảo trá, bịa đặt từ hành vi cho đến ngôn ngữ của những kẻ phản đồ những kẻ chuyên nói ngược, sống ngược , nhìn ngược nên mới thấy đầu hói, bệ rạc thân xã héo mòn là đẹp, câu từ doạ nạt, mất dạy thô tục là văn hoá, những bài tác pháp dựa trên thánh giáo lượng cảnh báo về luật nhân quả thì cho là chửi rủa, đời sống thê thảm éo le trong nỗi lòng mất hết là của hành giả cao cấp còn hanh thông liên tục bởi y báo rực rỡ của người khác lại là nguyên nhân để châm ngòi cho ngọn lửa sân hận trong họ bùng cháy. Quả thật họ là những con người khiến cho người khác phải đề phòng cảnh giác ngay cả với gia đình hay chính đồng bọn cùng hội cùng thuyền bởi đến vị Thầy người có ơn với họ còn có thể bịa chuyện, dùng mọi thủ đoạn để bêu xấu vị Thầy muốn phá nát Mật Gia thì những đồng đội hết giá trị lợi dụng đấu đá lẫn nhau là chuyện quá bình thường. Cái mà họ doạ nạt muốn đập nát Mật Gia ” hô một phát là bay màu” đâu chưa thấy nhưng con đã thấy được cuộc đời, tâm thức họ nát đến mức không thể cứu vãn được nữa còn con người họ đen thui chưa biết còn màu gì nữa nhưng đã thấy bay màu khỏi Mật Gia, ra khỏi chánh pháp, không còn sự gia hộ của Bổn tôn và dấu ấn địa ngục của họ rõ nét khiến ai tin luật nhân quả cũng nhận ra.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hun

 19. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để vạch trần thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được sự xảo trá trong từng hành vi của bọn họ và còn lưu chứng lại trên Chanhtuduy.com. Điều đáng nói là để thỏa mãn cơn sân hận tục sinh của mình mà một trong số bọn họ đã bất chấp mà nhái tên, nhai lại văn phong của đồng bọn nhằm đánh lạc hướng, tung hỏa mù, ” cùng thuyền ” với nhau mà còn dùng thủ đoạn lẫn nhau nói chi đối với người khác. Ngao ngán hơn là bọn họ cấu kết với trang mạng hải ngoại nhằm mục đích tìm chổ dựa, gia tăng sức mạnh để chống phá viện ITA. Nhưng ước muốn của họ không thành sự thật vì tà không thể thắng chánh và trang mạng hải ngoại xa tận nước ngoài và không dại gì mà nổ lực hết sức mình ( mà có muốn cũng không được) để rồi tự rước họa vào thân. Con nhận thấy rằng sự đến và đi trong việc học đạo là chuyện bình thường, đến không ai ép buộc, đi chẳng ai ngăn cản thì hà cớ gì kết bè kết phái vu khống, xuyên tạc chuyện không nói nói chuyện có nói không nhằm hãm hại ân sư. Đạo Phật là con đường tĩnh thức và tự giác như Đức Phật đã từng dạy ” Ta chỉ cho các ông con đường giải thoát, còn giải thoát hay không là tùy vào bản thân mình “. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua sự phân tích của Thầy cùng những bằng chứng là thư điện tử, ảnh chụp comment còn lưu lại thì đã lộ rõ ra kẻ xảo trá, xảo ngữ là phản đồ. Mặc dù bọn chúng với trưởng nhóm là rồng hói tru tréo suốt đêm ngày rằng Thầy là kẻ xảo trá nhưng chúng không đưa ra được bất kỳ một bằng chứng nào có thể kiểm chứng để chứng minh điều minh nói! Ngoài xáo trả, xảo ngữ thì bọn họ vô ơn vì Thầy từng là người ơn của họ. Mất dạy vì dùng ngôn ngữ chợ búa, vô văn hoá trong khi “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài vạch trần bộ mặt của bè lũ phản đồ, giúp họ nhận ra và dừng lại ác nghiệp.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ.
  Qua bài, con được thấy sự “xảo trá” của những kẻ phản đồ trước kia nói những lời tôn kính, tha thiết, thể hiện sùng kính vị Thầy bao nhiêu thì giờ đây quay ngoắt 180° phỉ báng vị Thầy bằng ngôn từ thô tục, mất dạy bấy nhiêu. Lúc thấy được việc cho mình, được an nhàn sung sướng thì ca thán vị Thầy lên tận mây xanh, còn khi mục đích thế tục không thành, bản ngã bị cọ xát trong “lửa thử vàng” thì không coi công ơn của vị Thầy trước kia ra gì hết, sẵn sàng chà đạp lên tấm lòng từ bi của Thầy. Giờ đây chuaadida đã nhận sai và xóa toàn bộ các bài viết của bọn phản đồ, vậy lời dọa dẫm “kích hoạt hàng trăm kênh truyền thông trong nước và hải ngoại” là 1 cú tát thẳng vào sự cao ngạo của bọn chúng. Chúng từng đe dọa vị Thầy “tôi chỉ hô một phát là bay màu luôn đó” thì nay câu nói này ứng ngay với chúng khi mọi bài đăng vu vạ trên trang chuaadida đã bị bay màu sạch sẽ. Chúng nghĩ mình có sức mạnh như Thanos búng tay 1 cái là hủy diệt tất cả hay sao. Thật là những kẻ đại nổ không biết xấu hổ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, giúp con hiểu thêm sự xảo trá của những kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng nó sinh gần sát khô đạn như TTL nói THT như cái chậu mà nghĩ mình hoa hậu!

 22. Mattinhphap says:

  Da.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ tán thán công Đức từ bi trí tuệ của vị Thầy
  Bậc Tuệ Tri Thức đã vạch ra bản chất hơn thua bản ngã,
  kiêu ngạo,chỉ vì lợi ích của chính mình,không nghĩ đến chúng
  sanh,những kẻ đội lót tu hành giả danh mượn đời tạo đạo.những
  kẻ phản đồ vu oan, vu khống, thị phi chia rẻ đồng chúng,phá hoại
  Lục hoà kính phạm tội.
  Người giỏi chê người dỡ thì không sao
  Người dỡ mà chê người giỏi thì ngu nhiều hơn
  Hành giả Mật Gia Song Nguyễn dù có nghịch cảnh thị phi cũng là
  Dấu hiệu thuận duyên của Tịnh hoá để giúp hành giả nâng cao nội
  lực tâm linh
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đai dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 23. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Không biết các thành viên trong bè nhóm nghĩ gì khi đồng đội mình toàn là những con lươn có nọc rắn như thế này. Nhìn lại đội ngũ mà ớn lạnh thay.

  Những người từng tán thán mang ơn giờ lại phản Thầy, những người từng châm xỉa nhau hôm nay là anh em chung một chiến tuyến. Cẩn thận nha, đã phản Thầy lừa bạn một lần thì mấy người nghĩ họ sẽ không đâm mấy người ư?

  Mấy người thực sự ổn khi ở trong cái tập thể đó hả? Toàn là những người thất bại, lừa đảo, lươn lẹo, xảo trá, vô duyên, nhiều chuyện, ế vì buộc phải thế chứ chả phải kén chọn gì. Cẩn thận nha, có phản Thầy thì cũng đi chỗ khác lành hơn mà ở, chứ ở trong tập thể độc hại đó càng ngày càng tệ hại đi vào lòng đất đi xuống địa ngục thôi.

  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy vì thân căn huệ mạng và lợi lạc của chúng sanh mà không dừng nghỉ công cuộc “đả tà xây chánh”. Nay vị Thầy tiếp tục viết bài vạch trần hành vi xảo trá, xảo ngữ của bọn phản đồ mang hình dạng quỷ: “Đầu hói”, “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “răng niềng”, “cà mặt”…mang tâm quỷ “ăn cháo đá bát”. Từ đó giúp bạn đọc và chúng sanh hữu duyên biết, hiểu đúng: Chánh – tà, chân – ngụy, đúng – sai.
  Qua bài viết của vị Thầy, bằng những luận giải sâu sắc dựa trên Thánh giáo lượng “TỨ Y CỨ” là “Y PHÁP BÂT Y NHÂN” cùng những chứng cứ “không thể chối cãi” còn đang lưu chứng trên trang mạng chanhtuduy.com đã phơi bày sự “xảo trá từng hành vi, xảo ngữ từng câu viết” của bọn phản đồ “vong ân bội nghĩa”. Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN – Viện ITA) thì bọn chúng hết lời tán thán, ngợi ca vị thầy; thậm chí chúng viết thư xin sám hối thống thiết, van xin, rồi có kẻ viết email thành tâm xin thôi học Tâm pháp Thanh trí đến vị Thầy. Nhưng do tâm địa quỷ tính của bọn chúng là vào Viện ITA chỉ để “hộ thân lánh nạn” và muốn được “phụng sự ái ngã” nên chúng đã nhiều lần vị Phạm Thanh quy Viện ITA. Dù vị Thầy đã từ bi và kham nhẫn nhưng không thể chấp nhận mà tẫn xuất “đuổi” khỏi Viện ITA. Sau khi ra khỏi Viện ITA, do sân hận, uất ức, chúng lập tức quay ngoắt 180 độ khùng điên cắn quàng như loài súc sanh, dùng những từ thô bỉ, chợ búa, vô văn hóa để vu vạ, bịa đặt, miệt thị vị Thầy và Viện ITA. Thật đúng là toàn một lũ với thân phận chui rúc hầm cầu xù uế, núp lùm ném đá dấu tay; trong đó có cả những kẻ là đảng viên song bị tha hóa, biến chất(vì vi phạm Điều lệ Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm) mà lại tru tréo, lừa bịp thiên hạ, hăm dọa vị Thầy bằng thủ đoạn hèn nhát: mạo danh, giả tên rồi cố tình gửi những thông tin bịa đặt, không chứng, không cứ đến hai trang mạng hải ngoại phản động(chuaadidda.com & thuvienhoasen.org) không có thẩm quyền giải quyết. Thật là nhục nhã cho bọn phản đồ!, những kẻ bất chấp luật pháp và nhân quả. Sau thời gian theo dõi, Ban biên tập chùa A di đà đã thấy rõ “đuôi chồn” của những thủ đoạn xảo trá bẩn thỉu của bọn phản đồ, họ liền “gỡ hết bài vở, comments”! Bọn phản đồ đã và đang phải chịu quả báo: Hiện đời thì gia đình ly tán( vợ bỏ, con hư hỏng, chồng bỏ, chồng chê, chồng khinh), thân bại danh liệt(mất việc làm, mất xe, mất tiền…), xã hội xa lánh(phải lẩn trốn, sống chui, sống lủi…), nay “ngồi bó gối chờ lệnh phong tỏa”…Còn Ngài Long Thọ Bồ tát đã xác quyết: “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp đọa địa ngục”.
  Con tạ ơn vị Thầy về bài pháp lợi lạc, ý nghĩa. Con nguyện cầu vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý me hum!thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là quả báo đăng trổ. Trò viết đúng bản chất hiện tượng!

 25. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ : Bài 1: XẢO TRÁ TỪNG HÀNH VI , XẢO NGỮ TỪNG CÂU VIẾT .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ Mật gia , những kẻ đã một thời gian dài cùng vị Thầy giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh , nhất là đối lập với TVHS xú uế và cũng chính trong thời điểm đó đã nổi bật những comments tán thán và nguyện theo Thầy trên con đường Bồ tát đạo .
  Nhưng lòng người khó đoán hay nói đúng hơn là muốn mọi người đề cao mình , tự cho mình luôn làm đúng , không muốn ai trách móc hay quở phạt mình nên khi đụng chuyện , lại nẩy sinh tự ái , ích kỷ , thù hận và cứ thế tâm quỷ đã lấn át , tu bao nhiêu năm mà vẫn không chuyển hóa tâm , theo Thầy bao nhiêu năm mà cuối cùng vẫn trở mặt , chữ Thầy trả lại Thầy, hóa ra bọn chúng là những con quỷ đội lốt mặt người , tâm ác của chúng còn hơn cả bọn tà sư ngoại đạo .
  Chỉ có quỷ dữ mới thể hiện những hành vi đốn mạt, đê hèn , vong ân bội nghĩa , thuộc phường ăn cháo đá bát , bằng chứng hẳn hoi mà vẫn cố chạy tội và cố xuyên tạc bậy bạ để vu khống vị Thầy, bằng nhiều thủ đoạn bỉ ổi, hèn hạ , mượn tên người này , cắp tên người kia để chỉ trích, đe dọa , thậm chí còn tự xưng là đảng viên để hù dọa , rõ là ngu , đảng viên là phải làm gương , ai đời đảng viên mà lại lấy người khác để bịa đặt , vu khống là hành vi sai trái , là đảng viên bị thoái hóa , nếu truy tận cùng thì tất sẽ bị sờ gáy bởi an ninh quốc phòng .
  Chưa đâu , đảng viên mà kéo bè vây cánh để hãm hại người thì nguy to , lại dám bêu xấu Viện Trưởng Viện ITA, chỉ nội Viện ITA không là đủ kết tội rồi , đằng này lại dám đụng đến Tổ sư dòng phái Thanh Trí, bậc Đạo sư chân chính thì quả đắng sẽ rơi rớt xuống như lửa gặp phải xăng thì hiện tại bọn chúng đang co ro trong căn nhà lụp xụp , dịch COVID đang lan tràn nơi bọn chúng trú ngụ , họa đã trổ rồi thì trời cũng không đỡ nổi .
  Kính bạch Thầy! Qua những hành trạng gần đây , bọn phản đồ Mật gia quay trở ngược lại cấu kết với TVHS và dùng những đồng tiền phi nghĩa để mua chuộc chùa A di đà , lội kéo vào vòng xoáy bát phong , có tru tréo bao lâu chăng nữa cũng chỉ nhận cái kết đắng thôi , bởi đã ngang qua tà kiến là đọa vào địa ngục . Còn ở Mật gia, các huynh đệ Kim Cang dưới sự dẫn dắt của vị Thầy chân chính , ngút ngàn tuệ quang chánh kiến Phật đà thì mỗi ngày đều đạt nhiều hanh thông , thành đạt và hạnh phúc tự tâm theo cấp số nhân , từ Thầy đến trò , cả trong và ngoài nước , ngay đến các vị Tiến sĩ Phật học người Ấn Độ còn phải công nhận .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 26. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài nhằm vạch trần bản chất đen tối cùng những hành vi tráo trở ,vô ơn ,bội nghĩa của những kẻ “khuyết tật tâm hồn ” ,những kẻ “Ăn cháo đá bát ” ăn không được thì đạp đổ ,để cho chúng con và bạn đọc hữu duyên thấy rõ được bộ mặt xấu xa, đầy quỷ tính của dòng họ phản ( phản Thầy ,phản bạn ,phản đồng môn ) là như thế nào .
  Từ những phân tích xác đáng của vị Thầy cùng với những dẫn cụ thể rành rành trong mỗi commet vẫn còn lưu giữ trên mỗi bài viết mà vị Thầy đã đưa ra ,con không khỏi rùng mình mà ớn lạnh cho cái gọi là ” trở mặt như trở bàn tay ” của những kẻ đạo đức giả ,lúc thỏa mãn được tâm ý và nuông chiều bản ngã của họ thì họ hết lời ngợi ca tán thán vị Thầy đến tận mây xanh …Nào là nhờ có duyên lành mà chúng con mới được hạnh ngộ vị Thầy ,nhờ ơn Thầy mà cuộc đời chúng con mới được bước sang trang mới … Vậy mà đến khi bản ngã của họ bị sát muối thì họ quay quắt ,trở mặt đến 360 độ và không từ một thủ đoạn hèn hạ nào như (chống phá ,xuyên tạc ,vu khống bôi nhọ danh dự ) miễn sao là để thỏa mãn cho sự mê mờ ,mù quáng ,ngập ngụa khổ đau trong ái ngã đầy phiền não bởi tham ,sân ,si ,mạn đố mà họ đã gây ra .Đây gọi là ” Lấy oán báo ân ” là hành động của kẻ bất nhân ,bất nghĩa ,bất chung của con cháu dòng họ ” Lê Chiêu Thống ” .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tội nghiệp cho những trò nghe theo, giờ đây trong cơn hoạn nạn xã hội thời điểm dịch bệnh này, họ nương tựa vào “thầy chánh” Khuê Minh được gì không?

   • Mattinhphap says:

    Dạ.Con kính bạch Thầy đã từ bi sách tấn cho con
    Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài
    lợi lạc chúng sanh
    Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc
    Phật Tánh
    Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
    Om Ma Ni Pê Mê Hum

 27. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ con tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài vạch trần những thủ đoạn xảo trá của bọn phản đồ bằng những luận cứ còn lưu chứng trên chanhtuduy.com . Qua đó giúp cho chúng và bạn đọc thấy được bản chất quỷ đội lốt người của bọn phản đồ cùng đồng bọn khi rời khỏi Mật Gia họ liền tráo trở sẵn sàng  ” vong ân bội nghĩa ” ăn cháo đá bát ” ăn không  được đạp đỗ”  còn liên minh ma quỷ, dùng cô đồ cú pháp, đổi trắng đen, ” nhầm vu khống cho vị Thầy, hãm hại Mật Gia “cho thỏa mói câm hờn trong củi sắt” .Thế nhưng luật tắt nhân quả không hề sai chạy , để giờ đây bọn họ nhận lãnh hậu quả nhục nhã ê chề, gặm nhấm nối niềm thất bát, mất hết
  trước  bạn đọc khắp nơi vì những  lời vu khống , bịa đặt “lấy oán trả ơn ” của bọn chúng đã bị trang mạng chùa A di đà nhìn thấu bản chất qua tin thần tác pháp chiếu quang của vị Thầy học trò Mật Gia Song Nguyễn mà nhận sai gỡ bỏ toàn bộ bài viết xiêng tạc sặc mùi xế uế của bọn chúng trả lại bầu trời thanh tịnh cho Mật Gia , sự quang minh chính đại cho công hạnh của vị Thầy ngày càng rực rỡ y báo tương ưng với chánh báo.
  Con  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 28. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 29. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Sau hàng loạt các bài viết vạch mặt những thủ đoạn gian manh của bọn người mặt người tâm quỷ mang họ “Phản”, những tưởng bằng ấy là đã đủ cho thấy sự quỷ quyệt của chúng, nhưng bài viết đầu trong loạt bài tiếp theo của vị Thầy vạch mặt bọn chúng, con lại càng kinh tởm hơn “tính xảo trá từng hành vi, xảo ngữ từng câu viết” của bọn này. Con không rõ Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long, Phạm Mai Hạnh, Vũ Văn Hải… khi đọc lại những thư thỉnh nguyện, thư sám hối hay những lời tán thán vị Thầy đến tận mây xanh trước đây chúng nghĩ thế nào, chứ con thì thấy nhục thay cho chúng lắm! Ai trước đây tâng bốc Thầy, vì sao tâng bốc? Ai giờ đây núp lùm, núp bụi, sẵn sàng “thí tốt” “đồng đội” cho thỏa nỗi hận thù? Ai tự nhận “chánh”, là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” mà ngôn từ tục tĩu, đốn mạt, mấy dạy? Chính chúng tự vả vào mặt mình để rồi lộ ra thói lươn lẹo, xảo trá, quỷ quyệt. Con càng cảm niệm phương tiện thiện xảo của vị Thầy, ơn gia hộ của Bổn tôn, chư hộ pháp để những thành phần này không còn chỗ đứng trong Mật gia mà khuynh loát, gây họa cho Mật gia về sau.
  Con hoan hỷ với bài viết của vị Thầy trưng bày thêm nhiều bằng chứng để thấy rõ chúng mới là kẻ xảo trá, quỷ quyệt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 30. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Bọn phản đồ cho rằng việc đăng tải những comments đều do vị Thầy tự viết, tự đăng rồi tự trả lời, nực cười thật! Chính bọn chúng ngày trước cũng biết được số lượng học trò của vị Thầy đông đảo như thế nào, có bao nhiêu Mật gia tại mỗi tỉnh thành. Hay cho đến thời điểm hiện tại, bằng sự tiến bộ không ngờ qua mỗi bài viết, mỗi comments khiến chúng phải tăng xông, đỏ mắt mỗi khi đọc được làm chúng không ngờ rằng đó là của những học trò theo học vị Thầy. Vị Thầy của chúng tôi luôn bận rộn với việc nghiên cứu, viết bài, giảng pháp còn thời gian đâu mà ngồi viết từng comment rồi tự đăng như vậy. Mấy người đừng suy bụng ta ra bụng người như vậy chứ. Chỉ có những người rảnh dỗi mới cật lực ngồi nát óc nghĩ từng cái tên một, từng comment một để đăng tải trên những trang mạng mà chúng bịp bợm được. Thật may đến nay chùa A di đà đã nhận ra và xin rút để tránh khỏi phiền phức này. Dù chúng có giả mạo là ai đi nữa cũng không thể qua mắt được vị Thầy – Tổ sư dòng Thanh Trí, còn lạ lầm gì với mấy trò mèo của bọn chúng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 31. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Đọc bài viết, con càng thêm kinh tởm sự xảo trá trong từng hành vi, xảo ngữ trong từng câu viết của bè lũ phản đồ. Chính hành vi và lời nói của chúng đã tự phơi bày bộ mặt thật, bởi vậy nên “bộ sậu” của chúng chỉ toàn những kẻ “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, chẳng khác nào những kẻ ghẻ và lở chẳng ngại bên nhau. Còn những người đường đường chính chính mà chúng rắp tâm hãm hại hay lôi kéo nhưng không “đồng bệnh tương lân” với chúng thì nay vẫn ở lại Mật gia, hân thưởng trong niềm vui ơn phước gia đình hạnh phúc ấm êm, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con cũng biết được rằng Trần Huyền Trang, kẻ nô tài, công công cho nữ quái Khuê Minh ngay sau khi không chiêu dụ được các huynh đệ liền dở quẻ, trở mặt, đổi giọng ngay. Qua đó dễ thấy rằng hiện tại đầy ám ảnh của những kẻ nhu nhược, không lăn xả chửi bới, cun cút tận tuỵ cùng với nữ quái Khuê Minh trong hầm phân tâm thức là như thế nào! Hẳn là ả ta ra sức chì chiết, chửi bới, mắng nhiếc, sỉ vả, nội bộ chắc chắn là lủng củng và đấu đá lẫn nhau. Chỉ nhục nhã thay cho những kẻ tốn công xây dựng hình ảnh trí thức cả đời, rồi chốt hạ dừng chân nơi hang ổ của nữ quái, ở không được và ra cũng không xong! Chẳng khác nào đang đi con đường sáng sủa, bằng phẳng, đường hoàng, rồi đâm đầu vào ngõ cụt, dẫm phải đống … trâu. Đọc những dòng thư của nhóm phản đồ gửi đến Thầy trước khi tự lột mặt nạ quỷ, con mới thấy nghịch lý rằng chẳng hiểu có lý do gì chúng lại tệ mạt đến như vậy?! Khi còn ở Mật gia, được Thầy chỉ dạy chúng đã có những tháng ngày hạnh phúc, sáng sủa nhất cuộc đời. Những đoạn đen tối là đoạn trước khi đến và sau khi rời đi. Không biết ơn thì thôi, lại còn giờ trò hãm hại, bêu xấu Thầy?! Đúng là những kẻ ăn không được thì đạp đổ, mình bẩn thỉu cũng không muốn người khác được sạch sẽ. Nhân nào quả ấy, chúng tề tựu bên nhau và cùng chia sẽ nỗi niềm nhục nhã ê chề, ngoảnh đi ngoảnh lại nhìn nhau rồi ngán ngẩm, tởm lợm cũng đủ để tra tấn chúng rồi! Con cầu nguyện những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài rồi ạ, con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ của Thẩy được dài lâu’
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi thành tựu &phật tánh

 33. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán,công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy, đã vì chúng sanh hữu tình, tác pháp chiếu quang và đưa ra những bằng chứng xác thực,để vạch ra bộ mặt thật của kẻ phản đồ, con người mà gá thân quỷ, chuyên lật lộng,ăn cháo đá bát. Con tạ ơn vị Thầy đã viết hàng loạt bài Pháp để vạch trần những bộ mặt của nhà họ” phản”, con thật kinh tởm cho những hành vi xão trá,xạo ngữ của những kẻ phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 34. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh đến những kẻ phản đồ.
  Qua bài viết của Thầy cùng những hình ảnh còn lưu chứng lại đã vạch trần bộ mặt “xảo trá” của những kẻ vô ơn. Để thỏa mãn cơn điên chúng bất chấp mọi thủ đoạn dù là hèn hạ. Chúng sẵn sàng bôi xấu Thầy, người đã từng dạy chúng, chúng từng mang ơn không chút hổ thẹn. Tư cách đạo đức mất dạy như thế này người đời còn không thể chấp nhận được huông chi là trong môi trường đạo pháp.
  Con thấy thật nực cười khi chúng buông lời dọa dẫm, lại còn tự tin cho rằng “Đảng sẽ bảo vệ chúng tôi”. Chúng có hiểu rằng thoái hóa biến chất thì ai bảo vệ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 35. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần thủ đoạn hèn hạ, xảo trá của bọn phản đồ nhầm giúp họ dừng ngay hanh vì ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang , viết bài mới liên tục, để tiếp tục làm rỏ sự xảo trá,lươn lẹo của nhóm phản đồ, họ là ai , đủ trình để phá nát Mật Gia mà họ hù doạ, trong khi chùa Adida đã nhận thấy được bản chất của nhóm này mà rút lui, đầu hàng, không ngu gì mà chung thuyền với họ để gây nghiệp , giờ thì ngồi bó gối , trong nước ai còn tin các người nói, khi mà trước đây thì như thế nào, nào là bao lời tán thán, bao lời xám hối chân thành, bao lời ca ngợi công ơn to lớn của vị Thầy, nay không còn được chở che của trường lực thanh tịnh, ngút ngàn chánh kiến, thì bao nhiêu cái tốt, cái đẹp đều bị mấy người phủ hết, cho rằng hang ổ Thầy tà, dùng lời bất kính với ân sư của mình,một cái đều căn bản của làm người là biết ơn những người đã dạy mình dù chỉ có một ngày, các người cũng không làm được , những kẻ vô ơn như vậy thì nói ai nghe mà hù doạ tố cáo trên truyền thông trong nước, nghe thấy tên mấy người là họ chạy mất dép rồi, trừ khi những kẻ thâm thù sân hận, ganh ghét Mật Gia mới chứa chấp các người.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài làm rỏ bộ mặt xảo trá từng câu , từng chủ, còn lưu chứng trên Chanhtuduy, dù có che đậy đến đâu thì đuôi chồn , đuôi cáo cũng lộ nguyên hình thôi, giấy sao gói được lữa, các vị hộ pháp kim cang làm sao làm ngơ trước những ác niệm của các người.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sữc khoẻ vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 37. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tác pháp chiếu quang đến nhóm phản đồ mong họ sớm nhận ra sai lầm mà dừng ngay ác nghiệp. Đọc những cái tên trong nhóm phản đồ và những dòng comment trong nhiều bài viết trước đây của họ con thấy họ lật mặt quá nhanh, tiền hậu bất nhất, những lời nói, chữ viết của họ trước kia không hề có giá trị gì vậy mà họ còn mong chờ Đảng bảo vệ họ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài với những bằng chứng sắc xảo giúp chúng con nhận ra bộ mặt của nhóm phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum!

 38. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con xin tán thán trí tuệ, Bồ Đề tâm vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ.
  Một bên ném đá giấu tay, buông lời thoá mạ, chửi bới ngông cuồng, tưởng rằng ta đây tài cao lắm chiêu trò thủ đoạn sẽ hạ gục được viện ITA, bêu xấu được vị Thầy. Nhưng không, tà làm sao thắng chánh, Thầy và Mật gia vẫn ngẩng cao đầu.
  Vị Thầy thân tâm an lạc, bút lực sung mãn, bệnh tiểu đường đã về ngưỡng an toàn, tiểu đêm đã không còn. Các học viên ITA thì hanh thông thế sự một cách vi diệu, nhờ giữ vững niềm tin sắt son vào Đạo pháp, vào vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ, mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu. X
  Om Mani Padme Hum.

 39. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và thật sự là những phản đồ này xứng đáng nhận lấy những lời phỉ nhổ xấu xa nhất vào bản mặt của họ. Tuy rằng muộn nhưng BBT chùa Adida Úc châu đã nhận ra bản mặt đê tiện của họ sau loạt bài tác pháp chiếu quang từ Mật gia mà bỏ hết bài viết, comment bịa đặt vu khống bôi nhọ không chứng cứ của họ khỏi trang mạng của nhà chùa. Đệ tử hoan hỷ với việc làm này.

  Bọn này nói do bị nộ pháp nên mới ra khỏi Mật gia! Đúng là xảo biện bao che cho cái ngã của mình, nếu không phạm lỗi thì vị Thầy có cần tốn sức để nộ pháp mấy người không? Và đâu phải chỉ có mấy người là được nhận nộ pháp? Đệ tử và nhiều huynh đệ khác cũng đã nhận nộ pháp từ vị Thầy đó thôi nhưng sao vẫn ở lại để tiếp tục học? ấy là bởi chúng trò còn chút tàm quý mà biết nhận ra lỗi của mình, hiểu rằng cần phải biết quán xét lỗi lầm nếu không chỉ là một hành giả mang danh – nói chính xác thì chỉ là một kẻ đạo đức giả làm bộ tu hành, hiểu rằng sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ chứ không phải như mấy người ngoài mặt thì giả vờ đồng thuận nhưng trong bụng thì chống trái và chúng trò cũng hiểu rằng cần phải nương theo tinh thần Quy sơn cảnh sách hễ nơi nào có Pháp thì dầu có đánh đập chửi mắng cũng ở lại để học, bởi Pháp là cái cốt lõi là tinh túy để trở về Thánh phố Giải thoát chứ không phải là sự nuông chiều bản ngã vốn là cái sẽ đạp chính mình xuống vũng bùn luân hồi.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thiêu rụi phiền não vô minh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid sớm được tiêu trừ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay. Sâu sắc tựa như cái tát vả vào mặt đạo đức giả!

 40. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ. Đọc lại những dòng comment và thư sám hối đến vị Thầy của bọn phản đồ càng thấy được sự xảo trá, gian manh của bọn phản đồ. Khi muốn rời khỏi Mật Gia nhưng lại lấy lí do là do vị Thầy nộ pháp. Bản thân xảo trá nhưng lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác. Nhờ những bộ mặt ” tiêu biểu ” xảo trá mà nhận ra được đâu vàng thật, đâu là vàng giả.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 41. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài này để chúng con thấy rõ được bộ mặt xảo trá với hành vi lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của những kẻ phản đồ. Từ những chứng cứ Thầy còn lưu lại và hiện tại những ác hạnh của họ đã cho thấy họ là những kẻ ăn cháo đá bát, kẻ côn đồ tâm linh “ăn không được liền đạp đổ”. Hành trạng đó của họ nên Thầy tẫn xuất họ chính là sự từ bi của Thầy với họ nếu lấy hình ảnh thứ 4 trong kinh Người Chăn Ngựa. Tiếc rằng họ vô ơn, xảo trá từ trong máu huyết cùng tâm sân hận nên chẳng thấy được lại còn gây thêm nhiều ác hạnh, và giờ đây ngồi bó gối trong tình hình dịch bệnh này cũng là tự gánh họa vì nhân gây ra.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh .
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ,
  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ, con hiểu được bàn tay có mặt trắng mặt đen, lòng dạ con người sau dể dàng tráo trở, có người sa cơ được vị Thầy cứu giúp và hoàn thành đại học và có công việc ổn định khi dự pháp hội thì chia sẽ đầy cảm động là nhờ vị Thầy giúp đỡ, nhờ ơn Vị Thầy, sau đó họ trở mặt rủ bỏ mọi thứ liên kết hội phản đồ vu họa nói xấu, phải chi họ đang tải những thành quả để chứng minh, nhưng họ nào đăng mà con nghĩ rằng đang nhận lãnh hậu quả từ việc phỉ báng đạo sư, đành ngậm ngùi nổi niềm điều hiu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 44. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vạch trần những mưu đồ “xảo trá” của bọn phản đồ. Qua bài viết con thấy được nhiều trêu trò nào là “ăn không được đạp đổ” dùng kế ly gián, lấy đồng đội làm bia đỡ đạn cho mình, lấy tên người khác để thỏa mãn việc xấu xa của mình,còn thêm cấu kết các bọn phản đồ lại với nhau và kể cả những trang mạng phạn động khác,biết và hiểu tới đó thôi con càng thấy đươc sự sân hận của họ như thế nào,rồi ảnh hưởng đến chúng sanh lớn cở nào không nói có ,có nói không, từ ngữ thì mượt mà nhưng đổi là dao răm.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy và thiện hạnh các huynh đệ kim cang Mật gia Song Nguyễn đã dương cao ngọn cờ đã tà xây chánh tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ và giúp cho chúng con và chúng sanh hiểu và thấy được đâu là chánh đâu là tà theo lời Phật dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán công hạnh vị Thầy tác pháp chiếu quang, giúp chúng sanh nhận thức được hành vi sai trái của mình chùa a di đà sửa đổi bỏ tà, theo chánh, chỉ có những kẻ vô ơn, nước mắt cá sấu làm ra những chuyện hèn hạ núp lùm.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài tác pháp chiếu quang này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy đã từ bi chỉ dạy với tấm lòng bi mẫn vô hạn và phương tiện thiện xảo của vị Đạo sư!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác để thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành chánh pháp và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 47. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã không dừng nghỉ tác pháp chiếu quang, vạch trần bộ mặt xảo trá, quỷ quyệt của những kẻ phản đồ.
  Đọc comment của Nguyễn Cảnh Báo mà con không khỏi cảm thấy nực cười thay cho kẻ hàm hồ vừa ăn cướp vừa la làng. Việc đăng tải, phản ánh đúng những gì đương sự đã viết, phù hợp với tính thời điểm thì sao gọi là xảo trá.
  Xảo trá là kẻ làm ra vẻ ấm ức như người bị hại trong khi comment do chính tay Vũ Văn Hải viết vẫn còn lưu chứng; Là kẻ giả mạo văn phong của Nguyễn T, hòng đẩy “đồng đội” ra đầu sóng ngọn gió làm “vật tế thần” theo kiểu “ma cũ bắt nạt ma mới”; Là “hậu duệ” của Lê Chiêu Thống, tự xưng là Đảng viên mà “rước voi về dày mả tổ”, cấu kết với trang mạng phản động, bôi nhọ cơ quan hành chính được Nhà Nước công nhận; Là kẻ nhân danh “Bồ đề tâm” để khủng bố, đe dọa, cản trở người khác thực hành Pháp; Kẻ biến người ơn thành kẻ thù, đưa ân sư thành tội đồ, trước thì hết lời tán thán, thống thiết sám hối, sau lại trở mặt chóng vánh vu vạ, phỉ báng vị Thầy; Kẻ dùng “mẫn nhi” kế khiến cho “con rồng già” vô dụng, háo danh Trương Thanh Long tình nguyện làm “bia đỡ đạn”, khiến cho Tịu Dâm gần đất xa trời phải đắm chìm trong những lời thẽ thọt “mật ngọt chết ruồi”… Chỉ chừng đó thôi cũng đủ thấy tâm chúng đầy rẫy tính quỷ, từng hành vi của chúng đều là xảo trá, từng câu viết của chúng đều là xảo ngữ. Và hậu quả ngồi nhà bó gối, gặm nhấm nỗi niềm mất hết chính là phán quyết nghiêm minh của tòa án Nhân – Quả dành cho những kẻ mang họ “xảo”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả tà xây chánh vạch trần bộ mặt xảo trá của những kẻ phản đồ lật lọng, ăn cháo đá bát.
  Qua bài viết này của vị Thầy với những luận chứng, luận cứ sắc bén đã giúp cho con thấy rõ bộ mặt xảo trá, thủ đoạn gian manh tinh vi của những kẻ phản đồ. Trước đây khi ở Mật gia Song Nguyễn họ ngợi ca, tán thán vị Thầy và giờ khi rời khỏi Mật gia Song Nguyễn liền trở mặt, lộ nguyên hình là những kẻ thủ đoạn, gian manh, cuồng loạn sẵn sàng dùng kế bẩn để làm thoả mãn bản ngã như giở trò vu vạ vị Thầy, mượn tên giả dạng nhằm ly gián, dùng lời thoá mạ chửi rủa vu khống như những con quỷ hèn nhát chỉ dám núp lùm trong bóng tối mà tru tréo.
  Con hoan hỷ khi trang Chùa A Di Đà đã nhận ra bản chất gian manh của bọn phản đồ gỡ bỏ hết bài vở của bọn phản đồ và thành phần tư thù trước đây. Điều này cũng đã chứng minh rõ những tia sáng chánh kiến đẩy lùi bóng đen tà kiến, những chiêu trò bẩn hèn của bọn phản đồ rồi cũng phải chịu những hậu quả nhục nhã, thất bại ê chề vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy, kẻ làm điều tà xấu rồi cũng phải nhận quả tương ưng.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 49. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này. Qua đó con thấy được mức độ xảo trá, du côn, ảo tưởng sức mạnh của bọn phản đồ. Những lá thư sám hối, những dòng cảm niệm ơn phước nghe có vẻ thống thiết nhưng thực chất lại chỉ là những lời đầu môi chót lưỡi và sau đó là lật lọng xảo trá, bôi nhọ vị Thầy ngày xưa đã cứu vớt mình ra khỏi tà kiến và những truyền thống vô minh.
  Con hoan hỉ khi chùa A Di Đà đã nhận ra bản chất của bọn chúng và cũng chính họ đã khẳng định rằng bọn phản đồ núp lùm đứng trong bóng tối chính là kẻ đứng sau những bài viết vu vạ vị Thầy và MGSN. Con cầu nguyện cho ngọn đuốc trí tuệ được thắp sáng muôn nơi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , qua bài này con hiểu thiêm chúc nữa về sự dối trá và bộ mặt thật của Trần Huyền Trang và Trương Thanh Long Vũ Hà Giang Phạm Mai Hạnh trước khi con tuần ngưỡng mộ Phạm Mai Hạnh về trình độ học vấn nói tiếng Anh rất giổi viết bài rất hây con cũng thầm cầu nguyện tương lai con có thể viết bài được như Huệ Pháp vậy nhưng ông ta nhiều lần phạm lổi vị Thầy tẩn sức khỏi Mật Gia thì giờ này lại phủi ơn Thầy trắng trợn ông ta cũng Vũ Hà Giang Trương Thanh Long và một số bản đồ khác chu chéo lúc nửa đêm không khác gì lồi quỹ là một kẻ bị tâm thần . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 51. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đã vạch trần những hành tung trở mặt, lật mặt nhanh như lật bánh tráng của những kẻ phản đồ, tự cho rằng những việc bản thân làm là đúng khi sử dụng những từ ngữ thóa mạ để phỉ báng vị Thầy, ăn cháo đá bát và không công nhận công lao của vị Thầy, xuyên tạc sự thật, vu khống cho Viện ITA. Qua loạt bài trên sự từ bi của Bậc Đạo Sư đã giúp cho trang mạng chuaadida.com nhận ra lỗi lầm và từ bỏ việc cấu kết với tui phản đồ, khiến thế lực của chúng đang dần dần mất đi.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài với những ảnh chụp màn hình Thầy gửi lên con đã thấy cô Huyền Trang,cô Hà Giang, bác Trương Thanh Long cùng hội nhóm thật lươn lẹo và vô ơn với Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Corona sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết:Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ:Bài 1:Xảo trá từng hành vi,xảo ngữ từng câu viết rồi ạ.
  Con cảm ơn Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt thật trơ tráo của bọn phản đồ,chúng không còn gì để mất nữa nên cắn càn,lật mặt,ăn cháo đá bát là bản chất của chúng không dễ gì thay đổi được nhưng thất may mắn cho chúng con là vị Thầy đã sớm nhìn nhận thấy giúp chúng con phân biệt được đâu là thật đâu là giả.Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra,bản chất xấu xa bỉ ổi của bọn phản đồ đã bộc lộ mà chùa A di đà đã nhìn nhận ra ,lũ dở hơi cứ tưởng mình dang tay che được cả bầu trời,chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để nhằm hãm hại vị Thầy và ly gián các học trò của Mật gia song nguyễn nhưng bọn chúng đừng tưởng bở,chỉ có một vài người bị quỷ che mắt nên quáng gà mà nghiêng ngả theo chúng thôi còn chúng con luôn sùng kính vị Thầy “Một chữ là Thầy , nửa chữ cũng là Thầy” chúng có nói thế hay nói nữa thì Thầy vẫn là vị Đạo sư mà chúng con sùng kính,chúng dọa đập nát Mât gia song nguyễn thì chính chúng đang nát rồi chùa A di đà đã từ chối chúng rồi còn Mật gia song nguyễn vẫn đang Phơi phới ngẩng cao đầu,chúng dọa hô một phát là bay màu vậy mà Mật gia song nguyễn vẫn sáng lung ling còn bọn chúng thì hèn hạ nấp trong bóng tối ăn vạ nên bọn chúng tối đen như mực.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum

 54. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cũng đồng cảm niệm với lời dạy của vị Thầy: “Sự thường trong quan hệ Thầy – trò, không học nữa thì ra đi, không phù hợp thì trình bày xin dừng lại… sao lại kéo bè kết cánh để vu oan giá họa cho vị Thầy mà đã từng viết những lời thống thiết và cảm niệm ân sâu? Thế gian còn tôn sư trọng đạo “một chữ cũng Thầy, nửa chữ cũng Thầy”…”.
  Kể từ khi vị Thầy thành lập Mật gia Song Nguyễn và phát nguyện dấn thân trên viễn trình Bồ tát đạo, đã có biết bao thế hệ học trò/đệ tử theo học, người đến người đi là lẽ thường tình; nhưng trong quá khứ chưa từng có những học trò/đệ tử nào quay lại “đánh” vị Thầy, thậm chí còn đòi “đập tan Mật gia” như những “cựu học trò” vừa qua. Sự kiện vừa qua thật quá khủng khiếp! Người thế gian còn không làm như vậy, huống chi bọn họ dẫu sao cùng là người đã từng tu học Phật, thậm chí họ còn là “hành giả cao cấp, đại đệ tử” (tự xưng) kia mà.
  Luật tắc nhân-quả không bao giờ sai chạy, chỉ là “quả” trổ sớm hay muộn mà thôi. Biết sai, sám hối và sửa sai, sẽ không bao giờ là quá muộn.
  Kính bạch Thầy! Con xin tán thán công hạnh, Trí tuệ, tâm Bồ đề rộng lớn của vị Thầy đã vì chúng sanh hữu tình mà tiếp tục viết bài tác pháp chiếu quang đến những người vong ân bội nghĩa, những kẻ điên cuồng chống phá Mật gia; giúp cho những người đang lầm đường lạc lối sớm thức tỉnh và dừng lại ác nghiệp (của họ) để không bị nhận lãnh những hậu quả thảm hại trong tương lai!
  Con xin cầu nguyện Vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Luận kiến sâu sắc, dẫn chứng thuyết phục, trò lột tả được bản chất của họ!

 55. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ Thầy đã tiếp tục viết bài, lật tẩy những lớp mặt nạ của những kẻ xảo trá, xảo ngữ,…Con tin rằng, những ai đã và đang bị rơi vào bẫy “thẽ thọt” của những kẻ phản đồ đầu xỏ, chắc hẳn đã tỉnh ra phần nào. Mạnh miệng doạ sẽ kiện Thầy, sẽ công bố những “chuyện động trời”, nhưng bản thân chưa một lần dám để lộ danh tính thực ngay cả là khi ở trong “nhóm kín”!? Doạ “kích hoạt” từ cả nửa năm trời, thì đến tận bây giờ, vẫn chưa làm nổi việc gì nên hồn ngoài thể hiện tài “võ miệng chém gió”. “Thành quả” gặt hái thì nhiều vô số, trong đó phải kể đến những điểm nổi trội như ngoài luồng, giựt chồng, giựt vợ, vong ơn bội nghĩa, ăn nói mất dạy, hỗn hào với người trên dù đã ở độ tuổi “gần đất xa trời”, con nuôi ăn cắp, bản tính côn đồ, xảo quyệt, bất chấp “tận hiến” cho tất cả các thể loại từ trai to, trai Tây, trai Nhật,…

  Lực lượng của chúng đã mỏng nay càng mỏng thêm, chưa kịp kích hoạt “hàng trăm kênh truyền thông trong nước” để làm “bay màu” Mật gia, thì kênh “truyền thông” hải ngoại duy nhất, nơi duy nhất chúng có thể mặc sức tru tréo, trút hận cũng đã rút lui. Không biết các thành viên khác trong nhóm đã “nhụt chí anh hùng” chưa, chứ con nhận thấy, với đặc tính lưu manh, những kẻ đầu xỏ một khi gặp phải rắc rối chắc chắn sẽ đưa “đồng đội” thành vật thế thân như chúng đã và đang làm.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm vị Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Om mani padme hum!

 56. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy tác Pháp chiếu quang đã tà xây chánh vạch trần bộ mặt hèn hạ xảo trá của bọn phản đồ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh Pháp tỏa khắp muôn nơi
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Om mani padme hum

 57. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ vị Thầy từ bi cho chúng học trò và bạn đọc gần xa biết được bộ mặt thật của những người xảo trá, dạy cho đám phản đồ bài học nhân quả, chỉ cho những người từng đọc bài bịa đặt phân biệt trắng đen.

  Thưa Thầy, có lẽ sau hàng loạt đợt ném bom của phản đồ vừa qua đã khiến con nghĩ về những câu chuyện cũ, những lời lẽ cũ mà một hay vài người trong nhóm ấy từng chia sẻ với chúng con về Mật Gia, về Vị Thầy thật đáng tự hào. Giờ để viết được những lời thóa mạ, chắc hẳn họ phải mất trí nhớ hoặc bán lương tâm mình đi. Nhưng đáng buồn thay sau khi ra đi, bán rẻ lương tâm của mình họ lại trở nên hèn hạ hơn nữa, chửi thì chửi đích danh người khác nhưng mặt mình chẳng dám hé ra hệt như rùa rụt cổ. Nhưng vì mất trí nên họ đã quên bài học về luật nhân quả rồi, những hậu quả từ việc thóa mạ sai sự thật về vị Đạo sư Thanh Trí rồi sẽ sớm được xuất hiện thôi. Lành thay họ vẫn nhận được sự từ bi của vị Thầy liên tục đăng bài thức tỉnh phần tâm thức ngủ quên.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 58. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang để hữu tình thấy rõ những thủ đoạn của những kẻ mang họ Phản với sự xảo trá từng hành vi, từng câu viết.
  Đọc những câu từ tục tĩu, đầy ác hạnh của những người từng tu tập cũng như nay tự xưng hành giả cao cấp. Những kẻ ngoài luồng, dựt vợ, cướp chồng, trốn nợ, đại bịa và đại tận hiến như thế mà xưng là hành giả cao cấp thì chỉ có thể “cao cấp” trong cõi giới liên minh ma quỷ của họ. Họ càng tru tréo thì lại càng cho hữu tình thấy được sự thân giáo, kham nhẫn của vị Thầy với những kẻ “cao cấp” này và hình thức tẩn xuất chính cũng là sự từ bi của vị Thầy với chúng cũng như là giữ sự sạch trong của Mật Gia sau này.
  Con hoan hỷ tán tán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy với những trận nộ pháp như tam muội chân hỏa đốt cháy mặt nạ tâm thức và những trận mưa pháp quét sạch những tàn dư, những con sâu ẩn nấp phá họa ra khỏi khu vườn đạo pháp Mật Gia, đưa chúng về đúng nơi đúng chốn chúng thuộc về ở bãi rác vô minh, hầm phân tâm thức. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status