Jun 18, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 47 Comments

Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC

Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ được độc bài viết mới từ vị Thầy!.
Com cảm tạ Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con về bài học tỉnh thức và chánh niệm thông qua bài pháp “vô bệnh đệ nhất lợi” trên con đường thực hành tâm pháp Thanh Trí. Nếu như không tỉnh thức, thì giữa diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chúng con khó có thể được giữ được thân mạng nơi kiếp người ngắn ngủi này. Cũng vậy, nếu như không giữ được tỉnh thức và chánh niệm cùng thực hành pháp, thì chúng con sẽ bị rơi vào lưới ma-quỷ-tà kiến mà hại đến thân căn và huệ mạng của mình trong vô số những kiếp khác.

“Hoa tâm bừng nở, Hoa đời khoe sắc”

Từ những bài giảng pháp truyền cảm hứng sâu sắc và phương pháp sư phạm tuyệt vời, vị Thầy đã giúp chúng con có được những thành tựu thế gian và xuất thế gian khó có thể nghĩ bàn. Đó là sự thành công xuất sắc của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, và của rất nhiều huynh đệ kim cang khác và đến ngày hôm nay, con cũng vừa hoàn thành khóa học cử nhân văn bằng 2 về Nghiệp vụ chuyên ngành với thành tích tốt. Với 2 tháng “vật lộn” với thời tiết nắng nóng của Hà Nội, cũng sự bùng phát của dịch Covid-19 ở Hà Nội, với lịch trình thực tập tốt nghiệp, thi tốt nghiệp quốc gia và bảo vệ khóa luận dày đặc, căng thẳng; nếu như không có tâm pháp Thanh Trí cùng Lục diệu pháp môn vị Thầy từ bi cho phép diễn tập, thực hành vừa hợp với tính quốc độ thời đại, lại không ngăn ngại về không gian thời gian con có lẽ đã không thể đạt được một dấu mốc quan trọng của cuộc đời này.

Nếu như không có tâm pháp Thanh Trí cùng Lục diệu pháp môn vị Thầy từ bi cho phép diễn tập, thực hành vừa hợp với tính quốc độ thời đại, lại không ngăn ngại về không gian thời gian con có lẽ đã không thể đạt được một dấu mốc quan trọng của cuộc đời này.

Giờ đây, khi thở phào nhẹ nhõm bước ra khỏi phòng bảo vệ khóa luận, con càng cảm niệm sâu sắc hơn sự để tâm, gia hộ của vị Thầy và Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Nay con được công nhận Thạc sĩ và cùng lúc tốt nghiệp văn bằng 2 đại học,  con xúc động nhớ đến những lời động viên sách tấn của vị Thầy trong quá trình con học, và cũng không ít lần Thầy thấu hiểu và hỗ trợ tài chính cho con vì con còn rất nhiều khó khăn.

Con tự hỏi, những kẻ phản đồ chúng sẽ suy nghĩ gì khi mang danh Phật tử, đã từng bao lần nhận được sự cứu giúp, chỉ dạy tận tình, động viên sách tấn của vị Thầy mà khi rời khỏi Mật gia lại có thể buông những lời vô tàm bất quý, nói xấu, thậm chí hãm hại vị Thầy của mình. Chúng chỉ đáng là mớ “giẻ rách” trôi lăn bên lề đường, không đáng để tâm. Còn đối với con, nhờ được học pháp “tỉnh thức” (không phải là những kẻ công công, chuyên bợ đỡ như chúng nói) từ vị Thầy mà hiểu rõ, mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian đều xuất phát “từ công đức như lớp lớp mây” của vị Đạo sư từ bi, trí tuệ trút xuống ruộng phước công đức thông qua “sùng kính đạo sư” (Đại  sĩ Liên Hoa Sanh); mà từ đó luôn khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh của Thái tử vương hoàn vũ trên con đường Giải thoát.

Mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian đều xuất phát “từ công đức như lớp lớp mây” của vị Đạo sư từ bi, trí tuệ trút xuống ruộng phước công đức thông qua “sùng kính đạo sư” (Đại  sĩ Liên Hoa Sanh)

Có lẽ do quỷ tính che mờ mắt, do liên hệ với ác hữu, thế lực xấu (ngoại bang, phản động) mà họ không thể thấy được những phẩm chất cao cả của vị Thầy tâm linh tôn quý, luôn làm tốt “sứ mệnh Như lai”, trách nhiệm “chăm sóc đệ tử” (giới luật Bồ đề tâm) và nhiệt tâm giáo hóa, dũng mãnh bước chân Bồ Đề vì lợi lạc của tất cả hữu tình.

Con thành tâm cảm tạ vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí đã luôn từ bi, trí huệ, nâng niu chăm sóc từng “đóa hoa tâm” của chúng con trong vườn đạo pháp

Con thành tâm cảm tạ vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí đã luôn từ bi, trí huệ, nâng niu chăm sóc từng “đóa hoa tâm” của chúng con trong vườn đạo pháp và cầu nguyện cho sự trường thọ của Ngài vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.


Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
OM MANI PADME HUM

Hà Nội ngày 18.06.2021

CAO ĐIỆU TẤN GIÁC


NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY TỪ  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

25, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

26, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

27, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

28, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

29, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM – Robert Clayton Jr.

 

 1. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc Thư Hà Nội: Hoa tâm bừng nở, hoa đời khoe sắc.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc, trân quý giáo pháp, lòng biết ơn Thầy của huynh đệ kim cang sau khi đọc bài viết quý báu của vị Thầy.
  Qua bài viết của đạo hữu đã giúp con hiểu thêm về bài học tỉnh thức và chánh niệm. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng nên tự hỏi “Tâm ta đang ở trạng thái nào”.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông trên bước đường công danh của đạo hữu. Nhờ có sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, sự nỗ lực cố gắng của bản thân mà đạo hữu đã hoàn thành tốt khóa học văn bằng 2 với kết quả tốt. Đúng là nếu không được học Tâm pháp Thanh trí nơi vị Thầy thì chúng con khi đứng trước khó khăn thường dễ có những suy nghĩ tiêu cực và buông xuôi bỏ cuộc chứ không thể đứng vững mà coi “mọi sự như là khuyết điểm” để vượt qua và đi đến đích được. Thầy không chỉ truyền trao giáo pháp mà còn luôn thực hiện giới luật số 42 “chăm sóc đệ tử”, luôn động viên sách tấn kịp thời chúng con trên cả đường đạo lẫn đường đời. Tấm lòng Bồ đề của Thầy lớn lao như vậy, thật tiếc cho ai đến rồi lại đi.
  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư Hà Nội: Hoa tâm bừng nở, hoa đời khoe sắc” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với cảm niệm của huynh đệ trong bài viết và hanh thông thế sự của huynh ấy. Nhờ sự để tâm, động viên, hỗ trợ tài chính của vị Thầy, nhờ diễn tập/thực hành tâm pháp Thanh Trí mà huynh đã tốt nghiệp văn bằng 2 Đại học và được công nhận là Thạc sỹ. Quả thực, khi theo học Thầy, chúng con đã trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình. Không những được học Tâm pháp Thanh Trí để thoát khỏi luân hồi sanh tử mà đời sống thế sự của chúng con cũng ngày một hanh thông. Đúng như Mật điển xác quyết: “Ai tìm giải thoát trong cõi luân hồi thì ngay tại nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 3. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ và những hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác nhờ ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con xin cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí làm lợi lạc cho chúng sanh và giúp chúng sanh thoát khỏi u mê được hanh thông, thành đạt , được đi tới thành phố giải thoát .Thật đáng tiếc cho những kẻ không biết trân trọng cơ hội quý báo của mình
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, đầy lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác sau những ngày đèn sách cũng như nhờ sự để tâm của vị Thầy, mà nay đạo hữu đạt được hanh thông “kép” vừa có văn bằng hai đạo học vừa được công nhận là Thạc sỹ.
  Con hoan hỷ với cảm niệm về lời từ bi cảnh tỉnh của vị Thầy đến với chúng con về bài học “tỉnh thức và chánh niệm” trong thư 338 “Vô bệnh nhất đế lợi” của đạo hữu. Ở phương diện thế gian, nếu mất tỉnh thức thì chúng con sẽ dễ dàng bị mắc bệnh mà ảnh hưởng đến thân căn hiện tại trong khi kiếp người ngắn ngủi. Cũng vậy trong phương diện xuất thế gian, nếu mất tỉnh thức và chánh niệm thì huệ mạng của chúng con cũng sẽ tiêu tan “trong kiếp này cũng như vạn kiếp sau” như những phản đồ hiện tại. Vì thế nên vị Thầy, vị Tổ sư dòng Thanh Trí với Bồ đề tâm không định kiến và thiên vị, người đã “Dùng tất cả những gì hiện hữu như một nguyên nhân mà nhờ đó, tất cả chúng sanh nhanh chóng thành tựu Phật quả” để chúng con trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân không chỉ trong đời hiện tại và vị lai.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Giác Đăng hoan hỷ chúc mừng huynh Cao Diệu Tấn Giác đã vừa hoàn thành bảo vệ khóa luận, cùng lúc được công nhận Thạc sĩ và tốt nghiệp văn bằng 2 đại học, thật là thành tích đáng nể, là một mốc son trong đời. Đệ hoan hỷ với những dòng cảm niệm của huynh, đệ hoàn toàn đồng cảm niệm rằng, nhờ Thầy với nguồn cảm hứng sâu sắc cùng phương pháp sư phạm tuyệt vời, huynh đệ kim cang chúng ta đã, đang và chắc chắn sẽ làm được những điều phi thường, ngay trong cuộc sống hiện tại và cả ở những kiếp sau, bởi “vị Thầy giống như suối nguồn của mọi thành công thế gian lẫn các thành tựu xuất thế gian” (Geshe Kharak Gomchung). Chỉ cần ta còn giữ được niềm tin kiên cố và tấm lòng sùng mộ hướng về vị Thầy, thì những cơn mưa ơn phước sẽ còn trút xuống, để ta thêm mạnh mẽ, thong dong tiến bước noi theo gót chân Thầy trên con đường hướng về thành phố giải thoát. Còn những kẻ tự mình cắt đi duyên lành được nương tựa bậc Tuệ tri thức, tự mình vứt đi chiếc áo cao quý đã được có mà chui vào mớ giẻ rách lăn lộn bên đường, tự biến mình thành kẻ phản đồ, tội đồ phỉ báng ân sư, tự chọn cho mình lối về cõi thấp khổ đau khôn xiết, âu cũng là tự làm tự chịu. Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã chia sẻ. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng nhờ ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Con hoan hỷ với niềm vui hoàn thành bảo vệ khóa luận, được công nhận Thạc sĩ và và tốt nghiệp văn bằng 2 đại học, thật là những thành tích ngưỡng mộ. Trường hợp của huynh là minh chứng cho sự xác quyết của Lạt ma Zopa “thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Đây cũng là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt những kẻ phản đồ chuyên vu khống, bịa đặt. Liệu những “hành giả cao cấp” như họ có làm được những điều như vậy hay chỉ đành ngồi nhà bó gối mà gặm nhấm nỗi căm hờn trong ngục tù cõi thấp.
  Cảm ơn huynh Tấn Giác đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán với những dòng cảm niệm chân thành, sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Cao Diệu Tấn Giác sau khi được đọc bài viết : Thư gửi các trò số 338 ” Vô Bệnh Đệ Nhất Lợi ” của vị Thầy.
  Qua bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác, con hoan hỷ được biết là sau 2 tháng vật lộn, cuối cùng thì huynh cũng đã hoàn thành tốt khóa học cử nhân văn bằng 2 về nghiệp vụ chuyên nghành với thành tích suất sắc .Điều này quả là một niềm vui , niềm ơn phước lớn lao khi mà những tin vui nối tiếp tin vui của các huynh đệ kim cang càng minh chứng cho tinh thần ” Tự lực hành pháp ,tha lực hộ trì ” mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con là hoàn toàn chính xác ,là thức tế .Chính nhờ có niềm tin ,lòng sùng kính vị Thầy ,cùng với sự tinh tấn thực hành pháp mà các huynh đệ đã đạt được biết bao nhiêu sự hanh thông như hiện nay .Và điều này một lần nữa lại khiến con nhớ tới lời dạy của Thánh giả Thogme Zangpo : ” Nương tựa nơi bậc tuệ tri thức thì lỗi lầm dần được tiêu trừ ,đức hạnh ngày càng gia tăng ” ( 37 pháp hành Bồ Tát đạo ) và hơn thế nữa ” Vị Thầy cũng giống như suối nguồn của mọi Thành công thế gian ,và thành tựu xuất thế gian ” cũng chính vì thế mà lời dạy của Thầy quan trọng hơn kinh sách ,chúng con cần phải có sự quán tâm ,tĩnh thức trong mọi hành vi thân ngữ tâm của mình , nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ,chúng con khó có thể giữ được thân mạng nơi kiếp người ngắn ngủi này – Cũng vậy nếu như không giữ được tỉnh thức và chánh niệm cùng với sự tinh tấn thực hành pháp thì một lần nữa chúng con lại xa đọa vào vòng vây của tà kiến ,mà hại đến thân căn huệ mạng của mình trong muôn vàn kiếp khác .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài chia sẻ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu ,hạnh phúc của Phật Tánh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 8. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Con hoan hỷ với những hanh thông vừa tốt nghiệp văn bằng 2 Đại học và công nhận Thạc sĩ. Và ngược lại những kẻ phản đồ thì giờ đây ngồi bó gối, ngẫm nghĩ lại sao mình lại ngu dại tự cắt đứt duyên lành để ngồi nhìn từng đạo huynh, đạo hữu hanh thông thế sự, có nhà, có xe. Cầu nguyện cho bọn phản đồ sớm ngày giác ngộ để không u mê, lún sâu vào cõi thấp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác vừa qua. Những học trò, đệ tử của vị Thầy liên tục có những hanh thông thế sự cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, như xác quyết của Lạt ma Zopa ” thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở lên rắc rối”. Hanh thông cua huynh Tấn Giác như thêm một gáo nước lạnh nữa tạt vào bản mặt bỉ ổi của phản đồ dù đã bị rơi rớt hết lớp mặt nạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm chân thành của huynh Cao Diệu Tấn Giác thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác vừa hoàn thành bảo vệ khóa luận, được công nhận Thạc sĩ và tốt nghiệp văn bằng 2 đại học, đây chính là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư Hà Nội : Hoa Tâm Bừng Nở, Hoa Đời Khoe Sắc ” của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác khi được công nhận Thạc sĩ, hoàn thành khóa học cử nhân văn bằng 2 về nghiệp vụ chuyên ngành và đã đạt thành tích tốt. Sự hanh thông này là minh chứng sống động cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” cũng như lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến. Thế nhưng không ai cũng hoan hỷ, nhận ra công hạnh cũng như phẩm chất cao cả của vị Thầy để tán thán, nhận được ân sủng từ Tam bảo thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, giống như cùng là nước nhưng loài cá thì chúng thấy là nhà, loài quỷ thì thấy là máu mủ tanh hôi, loài trời thì nhìn thấy pha lê trong suốt. Những kẻ phản đồ vừa qua cũng do quỷ tính che mờ mắt, cấu kết với các thế lực xấu mà vu khống, thóa mạ vị Thầy để thỏa mãn cơn sân hận tục sinh của mình để giờ đây phải ” làm khách phong trần mãi”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác viên thành mọi ước nguyện.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư Hà Nội “Hoa Tâm Bừng Nở, Hoa Đời Khoe Sắc” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với kết quả học tập hoàn khoá học cử nhân văn bằng 2 đạt thành tích tốt và được công nhận là Thạc sĩ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác. Con hoan hỷ với cảm niệm lòng biết ơn của đạo hữu đến vị Thầy, khi được vị luôn để tâm, sách tấn , hỗ trợ tài chính giúp đạo hữu vượt qua khó khăn, cũng như được vị Thầy cho phép thực hành/ diễn tập Tâm pháp Thanh Trí mà giúp đạo hưu đạt được dấu móc quan trọng của cuộc đời .
  Qua đó giúp con cảm nhận sự đến vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, không chỉ giúp cho hành giả thực hành giải thoát mà còn được viên thành những ước nguyện chính đáng thông qua vị Thầy, điều mà Đức Liên Hoa Sanh khẳng định :”Nếu theo học một vị Thầy tốt chẳng khác nào tìm được viên ngọc như ý, tất cả những điều bạn cần và muốn đều được thành tựu” (trích trong luận điển giáo lý Dakini). Ngược lại những kẻ phản đồ mang danh Phật tử vô tàm bất quý kia, chuyên bêu xấu hãm hại ân Sư của mình, như người không tay đến núi châu báo chẳng lấy được gì mà còn bị rơi xuống vực thẳm, bởi “Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục” như Đức Tịch Thiên Bồ tát khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ chân thành, đầy lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác sau khi được đọc bài viết : Thư gửi các trò số 338 ” Vô Bệnh Đệ Nhất Lợi ” của vị Thầy. Con hoan hỷ xin chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã vừa hoàn thành bảo vệ khóa luận, cùng lúc được công nhận Thạc sĩ và tốt nghiệp văn bằng 2 đại học nhờ sự để tâm của vị Thầy,sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện tất cả chúng thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 15. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác ạ!
  Nhờ lục diệu pháp môn do vị Thầy tôn quý phát kiến và tấm lòng từ bi vô hạn cùng trí huệ của vị Thầy mà chúng con đạt được những thành tựu thế gian và hơn cả là trên con đường giác ngộ tu tập thực hành chánh pháp!
  Con cảm tạ ơn phước của vị Thầy luôn từ bi chỉ dạy chúng con, dù cho chúng con vì bản tính ương ngạnh mà đôi lúc còn giải đãi trong việc thực hành pháp!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành chánh pháp và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 16. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Con hoan hỷ với những tin vui nối tiếp tin vui từ các huynh đệ Kim Cang, gần đây đạo huynh Mật Thủy có được hợp đồng lao động vô thời hạn và huynh Tấn Giác đã tốt nghiệp văn bằng 2 đại học và được công nhận Thạc sỹ. Con cảm niệm tâm thức chúng con như những đóa hoa, trước kia thì héo úa bởi bát phong thế sự, nhưng qua sự chăm sóc tỉ mẩn của vị Thầy, bắt những con sâu ra khỏi cành lá, mà những đóa hoa tâm ấy được hồi sinh mạnh mẽ, tỏa hương khoe sắc trong vườn hoa đạo pháp.
  Những kẻ phản đồ cũng được vị Thầy để tâm chỉ dạy không phân biệt, chúng cũng từng là những bông hoa đẹp nhưng khi ra khỏi Mật gia và quay lại vu vạ, phỉ báng vị Thầy thì chúng không khác gì hoa đã héo úa tàn phai, chỉ có thể tương hợp với hoa sen xú uế bên Mỹ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi uốn nắn, kham nhẫn chỉ dạy chúng con. Con rất thích tiêu đề của bài viết. Con hiểu rằng khi tâm thức được chuyển hóa ngày càng “đẹp” hơn (hạnh phúc tự tâm) thì cuộc đời sẽ chuyển mình tươi đẹp tương ưng như thế (hanh thông thế sự, thành đạt xã hội), chính là chánh báo y báo tương ưng. Hoa không chỉ có sắc mà còn có hương, đó là người hành giả vừa có đạo phong, vừa có đạo hạnh.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác tinh tấn và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò dùng hình dung từ thật ý nghĩa!

   • Mật Tú Viên
    Mật Tú Viên says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu rằng nếu như chúng ta đang thực hành pháp mà tâm không tỉnh thức sẽ dễ đi sai với quý đạo chánh pháp sẽ làm cho chúng ta bị ảnh hưởng đến cân tệ nạn con cảm tạ ơn Thầy luôn để tâm đến chúng con luôn chỉ dạy mắc nhở chúng con kiệp thời .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 18. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật
  Cao Diệu Nhị Khang con hoan hỷ được đọc bài viết chia sẻ trên chanhtuduy.com về thành công của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác trong quá trình học văn bằng hai và khóa luận thạc sỹ. Có được kết quả đó rõ ràng là một sự cố gắng vượt bậc của bản thân và sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Như chia sẻ, trong bài viết, đã có rất nhiều những áp lực, nhưng giai đoàn khó khăn nhưng thông qua việc được diễn tập và thực hành Tâm Pháp Thanh Trí, đặc biệt là sự để tâm, gia hộ của vị Thầy nên sự cố nhỏ dự không còn mà biến cố lớn có thể hóa giải để kết quả cuối cùng chính là minh chứng rõ nhất cho sự lợi lạc từ Tâm Pháp Thanh Trí đem lại. Lượt qua hằng số những đạo huynh, đạo hữu đã và đang nắm bắt được những cơ hội, thành tới những kết quả bất ngờ cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lợi lạc của những hành giả thực hành Pháp Phật chân chính, Tâm Pháp Thanh Trí vi diệu , phát kiến tâm linh của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác sẽ thành công hơn nữa trong bước đường công việc sắp tới.
  Cầu nguyện cho tất cả hữu tình được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ này ạ và con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác về những hanh thông đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ sự để tâm,động viên,hỗ trợ tài chính từ vị Thầy cùng sự nỗ lực học tập song hành thực hành pháp Thanh Trí lục diệu pháp môn Thầy ban với tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật, trân quý pháp mà nay đạo hữu đã được công nhận Thạc sĩ và tốt nghiệp văn bằng 2 đại học,đúng như sự xác quyết của Ngài Lạt ma Zopa “thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu về bài học tỉnh thức chánh niệm sau khi đạo hữu đọc bài viết về lời dạy của vị Thầy qua bài pháp “Vô bệnh đệ nhất lợi” từ đó cho con hiểu hơn về lời dạy của Thầy rằng ở phương diện thế gian nếu không có sự tỉnh thức cũng dẫn đến hậu quả nặng nề, và phương diện đạo pháp nếu mất đi vũ khí tỉnh thức Thầy ban sẽ sảy ra hậu quả còn khủng khiếp hơn nhiều không chỉ đời này mà còn vô số kiếp vị lai, qua đó cho con nghĩ về những kẻ phản đồ dù có được học hành,bằng cấp thế gian, chúng chỉ như hạt giống được reo trên vách đá chẳng thể nẩy nở bởi không có cánh đồng của lòng sùng mộ, là do chúng tự chọn vùng đất để gieo mình, cố chấp không chịu tiếp nhận dinh dưỡng nuôi dưỡng thân căn huệ mạng tâm linh bằng tinh túy cam lồ Phật pháp thông qua lời lành của Tuệ tri thức là vị Tổ Sư dòng Thanh Trí, nên bị héo úa chết dần chết mòn trong khổ đau hối tiếc muộn màng bởi hậu quả nghi hối, bất kính, vô ơn vị Thầy.
  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư,trân quý pháp của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và cảm ơn đạo hữu đã viết chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chia sẻ tin vui của huynh Cao Diệu tấn Giác đã tốt nghiệp văn bằng 2 đại học, và được công nhận được làm thạc sĩ, qua đó cũng nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy, cho nên mọi chuyện được hanh thông, ước nguyện chính đáng đã viên thành, đệ cảm ơn huynh Cao Diệu tấn Giác đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 21. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này và hoan hỷ chúc mừng huynh Cao Diệu Tấn Giác nhờ ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã hoàn thành bảo vệ thạc sỹ cũng như văn bằng 2 đại học trong tháng 6 nắng như đổ lửa của miền Bắc. Ở Mật gia tôn chỉ ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” ngày càng được minh chứng bằng nhiều kết quả hanh thông của biết bao huynh đệ. Con hoan hỷ có được cơ hội sử dụng chiếc chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa thành tựu thế gian và xuất thế gian thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được như thế. Con hiểu rằng, ngược với kết quả chúng con đang có được là hậu quả đang hiện hữu với những kẻ phản đồ, những kẻ không ăn được thì đạp đổ đã không từ mọi thủ đoạn để bêu xấu vị Thầy, phỉ báng giáo pháp. Con cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 22. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ những cảm niệm ơn phước thắm đêm tấm lòng sùng kính Đạo Sư của huynh Cao Diệu Tấn Giác, con hoan hỷ và xin chúc mừng huynh Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành khóa luậnđược công nhận là thạc sĩ và văn bằng 2 Đại học nhờ sự để tấm gia hộ của Đạo Sư Bổn Tôn Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 23. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi .Con hoan hỉ được đọc và ngắm những đóa hoa tâm đang đua nhau bừng nở và khoe sắc trong vườn hoa đạo pháp , nhờ bàn tay chăm bón, nâng niu của vị Thầy.Con hoan hỉ và chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành khóa luận ,được công nhận thạc sĩ và văn bằng2 Đại hoc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ cho nỗi đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ trước thành tựu của huynh Cao Diệu Tấn Giác đã đạt được và đây chính là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 25. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ, chúc mừng hanh thông của Cao Diệu Tấn Giác, tán thán với những cảm niệm biết ơn của đạo hữu, nhờ tâm pháp Thanh Trí cùng Lục diệu pháp môn Thầy hướng dẫn tiếp thêm sức mạnh, giúp cho đạo hữu hoàn thành tốt khóa học văn bằng 2 đại học với kết quả tốt và được công nhận Thạc sĩ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành khóa luận với kết quả tốt trong thời điểm không được thuận lợi khi dịch bệnh bùng phát tại Hà Nội. Nhờ nương tựa vị Thầy, nhờ ngày ngày được thực hành diễn tập tâm pháp Thanh trí giữ được tâm quân bình, hoàn thành tốt việc học cũng như công việc trong thời điểm đầy xáo trộn này. Quả thực, nếu không có được tâm thái quân bình của một hành giả, chắc chắn nhiều người sẽ trầm cảm khi phải đối diện với những khó khăn trước mắt, với gánh nặng cơm áo gạo tiền, và với cả tâm lý nặng nề “nếu vô tình va phải F0”.
  Huynh đệ chúng ta may mắn được Thầy ban phương pháp thực hành diễn tập tâm pháp Thanh trí, hiểu rõ luật tắc nhân quả, sự vô thường của thế gian và đặc biệt thấy được cái đích lớn lao hơn của kiếp người là thoát bể khổ về Tây phương Cực lạc; nên sẽ dễ dàng đối mặt cũng như có phương pháp đối trị với khó khăn trước mắt; nhờ đó mà có được hanh thông bất ngờ, vi diệu như nhiều huynh đệ kim cang trong Mật gia.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác viên thành mọi ước chính đáng nhờ sự tinh tấn hành pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài của huynh Cao Diệu Tấn Giác ạ. Con hoan hỷ khi biết rằng huynh Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành công 2 văn bằng đại học và được công nhận Thạc Sỹ ạ. Giữa tình hình covid phức tạp và cái nóng oi bức của trời Hà Nội thì điều này giống như 1 dòng suối mát đến với huynh Cao Diệu Tấn Giác, con hiểu rằng sự hanh thông của huynh là kết quả của quá trình tu tập, tích tập công đức, là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy. Qua những sự hanh thông liên tiếp về sức khỏe, gia đình, kinh tế của Thầy và các huynh càng chứng tỏ sự hiệu quả trong phương pháp dạy của Thầy, điều này khiến cho bọn phản đồ trong người ngập tràn tính quỷ kia không còn cớ để soi mói, gây chia rẽ Mật Gia được nữa.

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Tấn Giác ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã thuận lợi hoàn thành khóa học cử nhân văn bằng 2 về chuyên ngành nghiệp vụ với thành tích tốt, trong tình hình dịch bệnh đang bùn phát khắp nơi. Nhờ nương tựa vào vị Thầy mà chúng con được tích tập nhiều công đức vượt qua khó khăn hanh thông thế sự. Chúng con nhờ nương tựa vào vị Thầy mà lỗi lầm dần tiêu trừ, đức hạnh dần nâng cao, và tránh được sự quấy nhiễu của bọn xấu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 29. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành tốt chương trình học của mình, hoàn thành bảo vệ khóa luận và được công nhận Thạc sĩ, tốt nghiệp văn bằng 2 đại học. Trong khi đó có rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nhờ tinh thần tích cực thông qua việc rèn luyện Tâm pháp Thanh Trí, nên giờ đây đạo hữu đã hái được quả ngọt. Bài viết không chỉ chia sẻ những hanh thông mà đạo hữu đạt được, mà còn nổi bật lên tinh thần biết ơn tới vị Thầy, biết ơn tới những lần vị Thầy sách tấn, giúp cho đạo hữu có thể vượt qua được những khó khăn trước mắt. Và với tinh thần biết ơn đó, lòng sùng kính Đạo sư được trưởng dưỡng hàng ngày, Chánh Tấn tin rằng huynh đệ Kim Cang ngày càng tạo được nền tảng tốt, để đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Và quan trọng hơn hết chính là nhờ nền tảng là sùng kính Đạo sư, huynh đệ Kim Cang chúng ta có thể đạt tới vạch đích lớn của cuộc đời là được tới cõi Tây phương Cực lạc.
  Cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác trong bài viết này. Bài viết một lần nữa khẳng định lợi ích thiết thực của Tâm pháp Thanh Trí giúp cho cuộc sống của người thực hành ngày càng tốt hơn, nhờ sự chuyển hóa tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác được hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu tan.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của huynh Cao Diệu Tấn Giác , hoan hỷ với hanh thông mà huynh có được đó là được công nhận là Thạc sỹ và tốt nghiệp văn bằng hai Đại học. Giống như huynh Cao Diệu Tấn Giác chia sẻ , nếu như không có tâm pháp Thanh Trí cùng Lục diệu pháp môn mà Vị Thầy từ bi cho phép diễn tập, thực hành vừa hợp với tính quốc độ thời đại lại không ngăn ngại về không gian thời gian thì có lẽ huynh Cao Diệu Tấn Giác đã không thể đạt được dấu mốc quan trọng của cuộc đời này . Sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí đã được rất nhiều huynh đệ kim cang tại Mật Gia chứng minh bằng việc đạt được những thành tựu thế gian và xuất thế gian khó có thể nghĩ bàn. Những cơn mưa ơn phước ấy luôn đến một cách đầy bất ngờ hoà cùng niềm hoan hỷ của các học trò, đệ tử của Mật Gia, đủ để dập tắt những ngọn lửa căm hờn, sân hận của bè lũ phản đồ ngày đêm tìm cách hãm hại, vu khống , bơm đặt chuyện xấu về Vị Thầy và Mật Gia.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 31. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Tấn Giác qua những dòng cảm niệm chân thành về sự biết ơn và thấm đẫm tấm lòng sùng kính vị Thầy. Sau thời gian “vật lộn” với nắng nóng và dịch bệnh covid 19 ở Hà Nội, nhờ ơn phước gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh Cao Diệu Tấn Giác đã đạt được thành tích ngưỡng mộ là văn bằng 2 cử nhân chuyên ngành và công nhận Thạc sĩ!. Minh chứng sống động cho việc “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở lên rắc rối”(Lạt ma Zopa). Đặc biệt là sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí, tinh túy, lý sự viên dung “độc nhất vô nhị” trên thế giới do vị Thầy phát kiến và chỉ dạy, nên trong thời gian qua nhiều huynh đệ Kim Cang Viện ITA ở trong, ngoài nước đã hanh thông, thành đạt. Ngược lại, bọn phản đồ “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát”, chẳng khác loài súc sanh đã cấu kết với các thế lực tà kiến, phản động quay lại “tru tréo”, “cắn quàng”, vu vạ, bịa đặt, miệt thị chính ân sư của mình!, thì hiện đời chúng đang phải lãnh nhận hậu quả: Gia đình ly tán(vợ bỏ, con hư hỏng, chồng bỏ, chồng khinh…); Thân bại danh liệt(mất việc làm, mất tiền, mất xe…); Xã hội xa lánh(phải sông chui, sông lủi…), nay “ngồi bó gối chờ lệnh phong tỏa…”. Chưa hết, xác quyết của Bồ tát Long Thọ: “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp đọa địa ngục”!.
  Con nguyện cầu vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Tấn Giác tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 32. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác rồi ạ. Những hanh thông đến với học trò Mật gia dường như có thể đoán trước được bởi sự vi diệu của việc tu học Yoga Thanh Trí với Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến, nhưng khi nhận được thì vẫn là sự bất ngờ, hoan hỷ và không quên cảm tạ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vẫn chuyển vị Thầy. Chúng con luôn biết ơn tới vị Thầy, bởi những hanh thông như ngày hôm nay có được không phải tự nhiên mà có. Còn những kẻ ăn cháo đá bát, từng nhận được sự để tâm của vị Thầy thì đến nay lại dở mặt, mưu mô hãm hại vị Thầy bởi những chiếc mặt nạ dơ bẩn của chúng đã được gỡ xuống, chúng đang phải đỏ mắt ganh tị khi đọc những bài viết chia sẻ về sự hanh thông của các huynh đệ Mật gia rồi tự nhìn lại mình khi thân tàn ma dại, mọi thứ khi còn là học trò của vị Thầy đều có được thì đến nay đã mất hết, chỉ còn lại tính quỷ dơ bẩn thì ở lại với chúng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 33. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác đã thi đỗ hai bằng đại học và được công nhận là Thạc sĩ, Mật Gia đang mùa bội thu những trái ngọt khi hanh thông nối tiếp hanh thông tràn ngập ơn phước. Vị Thầy từ bi, trí tuệ dù gặp bao khó khăn, nguy hiểm bởi bản tính ương ngạnh, vô minh kết chặt tâm thức chúng con nhưng vị Thầy vẫn luôn kham nhẫn, kiên trì chỉ dạy chúng con chăm sóc từng bông hoa đang héo úa lụi tàn dần bởi sống trong bóng đêm tà kiến thiếu đi ánh sáng chánh kiến để thúc đẩy quá trình phát triển giúp chúng con giờ đây được sống trong bầu không khí trong lành, được vun trồng chăm bón từ tinh tuý chánh pháp càng ngày chúng con càng lấy lại sức sống bừng nở hoa tâm trong vườn hoa đạo pháp khiến cho hoa đời cũng vì thế đua nhau khoe sắc cùng với đó không chỉ mang vẻ đẹp tâm thức mà hương đạo của người tu còn toả khắp muôn nơi .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 34. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ , HOA ĐỜI KHOE SẮC .
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ những cảm niệm sâu sắc và chân thành về ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy tuệ trí thức .
  Con hoan hỷ với những thành tựu mà đạo hữu đã đạt được khi bảo vệ luận án tốt nghiệp và được công nhận là Thạc sĩ cùng với 2 văn bằng đại học , thật ngoạn mục và hy hữu khi mà cả nước đang trong mùa dịch bệnh .
  Thành tựu của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác , một lần nữa , chứng minh cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí mà vị Thầy , bậc Đạo sư Thinley NGUYÊN THÀNH đã trãi qua 25 năm , không quản ngại bao khó khăn , gian khổ từ tâm lực , tài lực , trí lực để nghiên cứu , khảo sát và ứng dụng , đúc kết tinh túy từ Thánh giáo lượng nhà Phật , với phương thức hạ tầng ngữ nghĩa phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc , tính thời đại đã mang lại nhiều lợi lạc vô song không thể nghị bàn . Và điều đó đã chứng minh quá rõ ràng trong quá khứ , hiện tại , với bao nhiêu hanh thông thế sự , thành đạt xã hội , hạnh phúc tự tâm từ nhiều huynh đệ Kim Cang trong nước cũng như ngoài nước và ngay cả Tâm pháp Thanh Trí hiện nay đang dần lan tỏa khắp năm châu bốn bể .
  Con cảm tạ ân đức từ bi , trí tuệ của vị Thầy , đã cho phép chúng con được diễn tập Yoga Thanh Trí , với ” Tự lực thực hành , tha lực hộ trì ” , như lời xác quyết của Thánh giả :” Thực hành pháp , mọi việc sẽ hanh thông ” và Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã dạy :” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khổ ” . Và thực tế hiện tại đã và đang xảy ra trước mắt chúng ta , những ai tu tập sai chánh pháp , rơi vào con đường tà kiến , giờ đây đang bị khủng hoảng tột cùng bởi đại dịch , nhân quả không sai chạy , thật uổng phí cho những ai vì tâm ngã mạn , tâm sân hận mà tự mình chuốc họa vào thân , đường địa ngục mở rộng thênh thang chào đón những kẻ đội lốt tâm ngạ quỷ .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài , con cầu cho mọi ước nguyện của đạo hữu luôn viên thành chính đáng .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Kim Cang đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 35. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Những dòng cảm niệm về lời dạy của vị Thầy thông qua bài pháp Vô Bệnh Đệ Nhất Lợi, nhắc nhở chúng con luôn tỉnh thức và có ý thức phòng ngừa dịch bệnh, để bảo vệ thân người quý hiếm tu tập giải thoát.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác đã hoàn thành khóa học văn bằng 2 đại học. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí, thực hành pháp mọi sự hanh thông.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Trò hoàn thành ” cái nợ cầm thư” xuất sắc! Thầy chúc mừng! Với đặc trưng công việc, công tác đặc vụ, quá ít thời gian mà trò vẫn vượt qua khó khăn ấy, quả thực là hiếm thấy ai như vậy! Thầy hỗ trợ tài lực đến trò cũng vì Thầy nễ phục tài năng và hơn nữa là tinh thần phụng sự của trò ! Thầy và Mật gia Song Nguyễn tự hào khi có một hội viên như vậy!

  • Cao Diệu Tấn Giác
   Cao Diệu Tấn Giác says:

   Mô Phật! Kính bạch Thầy!
   Con cảm tạ Thầy đã luôn sách tấn con trên bước đường thực hành pháp của con vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình. Con thành tâm sám hối trước vị Thầy vì quá chậm trễ trong trả lời lời dạy của Thầy, là một biểu hiện của sự thiếu trân quý tấm lòng của vị Thầy, cũng như không thực hành tâm pháp nền tảng “Sùng kính đạo sư”.
   Kính bạch Thầy! Con hiểu rằng, không có được những lời chỉ dạy, định hướng, khuyến tấn, hỗ trợ tài lực của vị Thầy dành cho con thì con khó có thể hoàn thành khoá học với thành tích cao. Hiện nay, con may mắn tiếp tục được tham gia khoá học đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ 6 tháng do cơ quan đài thọ, mục đích đầu ra có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc (thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo quốc tế trong và ngoài nước, tiếp cận thông tin, dữ liệu ngoài nước…).
   Con cảm tạ Thầy đã luôn kham nhẫn giáo hoá, chỉ dạy con, “chỉ chỗ chôn vàng” cho con và ban cho con viên ngọc như ý để con dần đạt được những thành tựu thế gian và xuất thế gian như chính những ước nguyện của con
   Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
   Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM.

 37. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ với hanh thông được công nhận Thạc sĩ và cùng lúc tốt nghiệp văn bằng 2 đại học của Cao Diệu Tấn Giác.
  Có nói rằng: “Người thành công là người biết gửi lời khen tặng đến những người thành công khác. Người thất bại là người chỉ biết phê bình người đã thành công”. Trong đạo pháp khi chúng con hoan hỷ với thiện hạnh, hanh thông của người khác là thực hành theo hạnh hoan hỷ của Bồ tát Phổ Hiền và cũng thể hiện bản thân mình không thuộc người nhóm tà. Còn về mặt thế gian tuy một số trong chúng con hiện tại vẫn chưa phải là người thành công nhưng đã thể hiện được “khí độ” của người thành công. Ngược lại, bọn phản đồ càng ra sức phê bình những thành công, hanh thông của Mật gia và các huynh đệ thì càng chứng tỏ họ đang thất bại.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 38. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và hoan hỷ với những hanh thông ngoạn mục mà đạo hữu vừa mới đón nhận mới đây nhờ sự để tâm của Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cùng sự nỗ lực thực hành pháp tinh tấn của đạo hữu. Con tâm đắc với tựa đề bài viết, phù hợp với những niềm vui hân hoan của đạo hữu là “hoa tâm bừng nở, hoa đạo khoe sắc”. Cùng với những hanh thông nối tiếp hanh thông của các học trò, đệ tử Mật gia như những đoá hoa rực rỡ khoe sắc trong vườn hoa đạo pháp là niềm hạnh phúc tự tâm, niềm tự hào khi nhận được ơn phước gia trì từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy bởi được bước trên con đường chân chính. Giữa lúc toàn cầu đang rơi vào khủng hoảng thì dường như là thời điểm huy hoàng, đón nhận vô cùng nhiều tin vui cùng lúc của Mật gia. Những gì nhóm phản đồ tru tréo nay đều đã xảy ra ngược lại với ý đồ và những lời nguyền rủa ác ý của chúng. Các huynh đệ Kim cang học vấn đỗ đạt, nhà cửa khang trang, công việc ổn định, quan trọng là ngày càng gắn bó, đoàn kết với nhau với tinh thần lục hoà. Lúc này đây, con càng thêm ngưỡng phục tài chiến lược của Thầy khi Thầy đã dùng phương tiện thiện xảo để “tiễn” những kẻ phản đồ ra khỏi Mật gia, thanh lọc bớt nhiều “tấn chì” từ những kẻ đầy quỷ tính, trả lại từ trường thanh tịnh, nhẹ nhàng cho Mật gia. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác và đồng cảm niệm niềm vui ơn phước được có Thầy từ bi để tâm, chỉ dạy và đồng hành trên cuộc hành trình.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 39. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 40. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Qua đó con thấy được lòng sùng kính Đạo Sư của huynh ấy.
  Con cầu mong sức khoẻ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sơm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 41. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Tấn Giác, cũng nhờ vào tin tưởng vào giáo pháp và sự gia hộ và để tâm của vị Thầy mà chúng con càng vững niềm vượt qua thời điểm dịch bệnh đầy khó khăn này.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status