Jun 9, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 12 Comments

Thư Kiên Giang: MẬT TUỆ TÍN “CHUA NGOA” VỚI NHỮNG NGƯỜI “THANH THOÁT”

Mô Phật!

Kính bạch Thầy,

Con đọc bài này rồi ạ và chỉ cần ngang qua phần “lời dẫn” thôi thì chúng trò và bạn đọc đã thấy rỏ bộ mặt của thuvienhoasen tức TVXU và cùng những phản đồ như thế nào, thấy rỏ cái gọi là “chua ngoa” và “chửi đổng” đích thị là bản chất, là bộ mặt của chính họ không ai khác. Và cũng chỉ đôi dòng lập luận trong phần này, vị Thầy đã chỉ rỏ tính chân ngụy của cái gọi là kinh Vu lan bồn khiến cho Cẩm Chương kia chắc chắn phải nín họng. Thế mới thấy bề mặt tối thui và u mê trình độ của họ như thế nào.

Mật Tuệ Tín hoan hỷ với thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến Thư viện Hoa Sen, và nhóm phản đồ.

Tội nghiệp! Một liên minh quy tụ toàn “anh hùng hào kiệt” từ khắp nơi như Hoàng Liên Hâm lớp 6, và những hành giả “cao cấp”, “đại đệ tử” nhưng thúc thủ vô sách trên văn đàn học thuật. Bao nhiêu thủ đoạn bịa chuyện, thêu dệt, vu khống, quy chụp,…được bày ra thì bấy nhiêu ê chề, nhục nhã họ chuốc lấy. Lẽ tất nhiên họ đành phải chửi đổng, chua ngoa như biện pháp tự vệ tâm lý nhằm giải tỏa uất hận và “gở gạc” phần nào thể diện.

Nói về chua ngoa còn “ai trồng khoai đất này”. Huyền Trang xỉa xói chồng cũ trong 1h đồng hồ không biết mệt bằng giọng điệu khinh miệt, vễnh mặt, môi công cớn, mắt lườm nguýt,…Không rõ một người khô đanh như khúc củi bám mốc lấy đâu ra nhiều năng lượng để chửi bới như vậy? Đanh đá thế kia thì dù niềng răng, cà mặt, ăn cam cho đẹp da nhưng trai Nhật, trai Tây, trai Ấn “chạy mất dép” cũng là lẽ thường. Trùng tu nhan sắc chắc gì đã xinh? Đã không thông minh còn cố tình tỏ ra nguy hiểm! Thôi thì “vớt vát” “đầu hói đại nhân” Trương Thanh Long để cùng đứng bên nhau quan sát nhân gian hiu quạnh, nhìn trời nhìn đất nhìn mây, nhìn ai cũng đẹp còn mình thấy ghê!

Vũ Hà Giang cũng “kẻ tám lạng người nữa cân” so với Huyền Trang. Đanh đá, quá quắt, dữ tợn, hiểm độc mà cứ thích đóng vai ngoan hiền nhưng khả năng diễn xuất dở tệ nên ai cũng biết. Đã nói rồi đi nhẹ nói khẽ cười duyên, chứ ko phải đi lẹ nói khỏe cười điên!

Nếu như Chí Phèo giọng lè nhè chửi cả làng Vũ Đại bất kể giờ giấc, tỉnh hay say thì ông Quang lớp 6. Thóa mạ, sỉ nhục tăng ni quốc nội mấy chục năm không chán. Lưu vong, phản quốc, gây tội ác với nhân dân (không loại trừ cướp của, giết người, hiếp dâm,….) nên dù qua Mỹ, Úc từ năm 1975 nhưng dấu biệt mọi thông tin. Lên văn đàn cướp tên, pháp danh của người khác chửi đổng cho thỏa thích. Ông Quang rêu rao về hưu rồi nên không liên can nhưng khổ nỗi chức danh trưởng ban vẫn còn đó(!?).

Mật Tuệ Tín hoan hỷ khi phương tiện nộ pháp của bậc Đạo sư, tác pháp chiếu quang được ấn chứng trong kinh điển, trong giới luật nên không thể lấy tri kiến, quan niệm thế gian xét đoán. Trên hết nhân quả hiển bày qua y báo rực rỡ của vị Thầy, viện ITA và hậu quả thê thảm của liên minh ma quỷ là câu trả lời đanh thép nhất!
Cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và an tịnh.
Cầu nguyện đạo hữu Mật Tú Viên hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.

 1. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Qua bài, con được biết những người bản tính vốn “chua ngoa” như THT, VHG thì đã ăn sâu vào tính cách, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Lời nói chua ngoa để chì chiết người khác cũng là vì muốn thỏa mãn cái ngã cao tột của họ, để thấy “bản thân đâu phải dạng vừa”, chứ họ đâu có nghĩ đến người khác. Tu Phật để hướng đến vô ngã nhưng họ lại quá ngã mạn, là 1 trong 5 độc: tham, sân, si, mạn, đố.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính tàm, quý.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chấm dứt.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết, và tác pháp chiếu quang đến trang mạng Thư Viện Hoa Sen ” TVXU” cùng với những kẻ phản đồ miệng rộng lưỡi dài, bản tín đanh đá, ” chua ngoa ” ở nhà thì ăn hiếp chồng, coi người chồng cũng như con của mình, ra ngoài thì nịn trên nạt dưới, mưu mô xảo nguyệt của những con quỷ gá thân người như THT, VHG,..đã ăn sâu vào não của loài quỷ. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 3. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến TVXU và những kẻ cho là ra đi là thanh thoát, qua bài chia sẽ của huynh Tuệ Tín đã chỉ thẳng ra bộ mặt gian xảo của bọn chúng, kẻ tám lạng người nữa cân chơi với nhau là quá đúng rồi, với Thầy họ đã từng cả ngợi nhờ ơn Thầy mà gia đình họ hạnh mà giờ đây họ còn bịa chuyện vụ khống Thầy, huống gì mà bọn họ sẽ không vụ khống, nối xấu lẫn nhau.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẽ bài viết
  Còn cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tay và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen, ông Nguyễn Xuân Quang và bọn tà đồ họ phản Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…,và chỉ ra cho bạn đọc thấy được sự gian xảo, gian manh với bản chất cô đồ, lưu manh của bọn chúng, họ gian xảo, quỷ quyệt đến nổi đem những hành vi xấu xa, những lời chua ngoa, bịa đặt, hành vi chửi đổng lúc nửa đêm của bọn chúng mà vu khống, quy chụp cho vị Thầy để gở gạt nổi niềm tủi nhục, e chề khi bị Mật gia chỉ ra tâm quỷ tính xấu xa, gây hại đến người khác của bọn chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã làm nổi bật sự ” thanh thoát” của những kẻ ” chua ngoa” khiến người khác cũng phải tránh xa không thể thưởng thức nổi vị chua cộng thêm thêm mùi tanh tưởi của máu khi tâm quỷ nhìn nước cũng thành máu đâu đâu cũng sôi sục ngọn lửa sân hận cùng mùi hôi thối trong hầm phân tâm thức khiến ai cũng thấy sợ hãi mà tránh xa mười do tuần để không bị lây nhiễm ảnh hưởng bầu không khí trong lành.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho TVHS và những kể phản đồ , qua bài này Mật Thúy thăm cưới ông Quang mới học hết lớp 6 mà nỗ mình đã đọc đến hai bằng đại học ở mỹ còn đi nhục mạ tăng đoàn ở Việt Nam đức Thế Tôn ngày dạy lục hòa tứ chúng đồng tu thì ông Quang đi ngược lại .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 7. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Qua bài viết của huynh cùng diễn trạng những kẻ khuyết tật tâm hồn trong thời gian vừa qua cụ thể là trang web truyền thông bẩn Thư Viện Hoa Sen liên minh cùng nhóm phản đồ tru tréo, chửi đổng ngày đêm đã nói lên chính họ là những kẻ chua ngoa,Chí Phèo chứ không ai khác.
  Ông Quang thì tung tin đã về hưu để né trách nhiện, điều tiếng, song vẫn núp xó ném đá,ban đêm phối hợp cùng băng nhóm đi “cướp” lấy tên người khác để chửi đổng.
  Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang,Phạm Mai Hạnh, thì là bậc nhất thiên hạ về tính đanh đá,chua ngoa,tru tréo chửi đổng,bản tính nham hiểm,độc ác,hung tợn,điêu,gian, cùn mà cứ thích đóng vai ngoan hiền, con thực ghê tởm với những bộ mặt giả tạo của những con quỷ độc ác mang thân người này quả là hiểm họa cho chúng sanh khi chúng xuất hiện ở đời.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín. Nhìn vào từng nhân vật trong cái liên minh ma quỉ giữa Quang lớp 6 và bọn phản đồ. Quang lớp 6 luôn nổ có hai bằng đại học nhưng luôn dấu, già mà ham đã nghĩ hưu nhưng vẫn còn háo danh mặc dù cái thư viện của ông ta đã bốc mùi xú uế. Còn nhóm phản đồ đồ thì ảo tưởng, nào là đại đệ tử, hành giả cao cấp, những cách gọi này từ khi bọn phản đồ tụ hội lại sáng tạo ra mới có, còn ở Mật gia tất cả huynh đệ trên tinh thần lục hòa, người trước giúp cho người sau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, bằng cấp, địa vị, cùng chung chí nguyện tầm cầu giải thoát. Chỉ những kẻ thích đe nẹt, nịnh trên nạt dưới, thích làm đạo huynh, kẻ thích thẻ thọt nói xấu chồng, mê trai tây, như lão trương giở hơi, nhiều chuyện, thích mẫn nhi gọi là anh , những kẻ này đầu óc có vấn đề mới nghĩ ra nhiều trò ma quỉ, gây tạo thêm ác nghiệp để đọa vào cỏi thấp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín cho nhóm phản đồ và ông Quang của TVHS.
  Những chia sẻ trong bài viết của huynh Mật Tuệ Tín đã cho con thấy bản chất “chua ngoa”, đanh đá, hiểm độc của Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang có từ lâu đến nay mới được bộc lộ rõ và sự chua ngoa của các ả chỉ có Trương Thanh Long là nghe như “mật ngọt” nên dính bẫy và giờ k ngóc lên được. Con cầu nguyện cho họ sớm dừng lại những nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Những ngôn từ chua ngoa dùng để nói về bọn phản đồ, chuyên dùng mưu hèn kế bẩn để hại người thì không hề quá đáng một chút nào. Bởi như vậy mới lột tả được hết sự trơ trẽn, bỉ ổi của chúng với ” hầm phân tâm thức” do chúng dựng lên. Trong khi chính sự ” chua ngoa” ấy do bọn chúng sử dụng để thêu dệt nên những tin tức bất chính nhằm mưu hại vị Thầy và Mật gia, sau đó ” chửi đổng” khi bị vạch mặt sau hàng loạt bài tác pháp chiếu quang. Chúng còn vô liêm sỉ đến mức sử dụng hình ảnh quần lót xung quanh ảnh Quán Âm Tứ Thủ để thực hiện mưu đồ cá nhân, nhưng ” gậy ông đập lưng ông” chính những hành động dơ bẩn chúng gây lên lại tự huỷ hoại chính mình, để giờ đây chỉ còn lại kẻ đầu hói, người chồng bỏ, mất việc.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 11. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ phản đồ và liên minh ma quỷ của chúng.
  Qua bài viết, huynh Mật Tuệ Tín đã cho mọi người thấy được bản chất thật của những kẻ đanh đá, hiểm độc, chua ngoa, ngoài luồng, ngu mà lỳ nhưng cứ giả bộ ngoan hiền, là cáo mà cứ thích đóng giả nai của THT, VHG. Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu cho nên những chỉ có rồng hói đại nhân, hay ông Quang lớp 6 mới nghe lọt tai những lời thẻ thọt của những cô cáo giả nai đó, mới chịu nỗi mùi trong hầm phân tâm thức mà tưởng dầu thơm thượng hạng. Nhờ họ “ra đi thanh thoát” mà Mật Gia được trả lại không khí trong lành và họ càng chua ngoa chửi đổng thì càng minh chứng cho sự bội thực vì ăn nhiều bánh gato trong bãi rác vô minh cạnh hầm phân tâm thức của họ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Kiên Giang : MẬT TUỆ TÍN ” CHUA NGOA ” VỚI NHỮNG NGƯỜI ” THANH THOÁT ” .
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín đến bọn TVHS xú uế cùng với bọn phản đồ Mật gia, điển hình là một kẻ ” Chua ngoa” đanh đá và một kẻ tự cho mình là ” Thanh thoát ” nhưng lại thường xuyên sử dụng ” Đồng tiền ” để làm hành trang cho các phi vụ đối tác , thậm chí ngay cả nhân phẩm con người cũng bị ả cân đo đong đếm từ giá trị đồng tiền bất chính của ả ta . Còn tên Nguyễn Xuân Quang lớp 6 và Trương Thanh Long đầu hói , trình độ học vấn thì thấp lè tè , nhưng gặp các em mẫn nhi , dù quá lứa mấy lần , cũng tươm tướp như mèo thấy mỡ , tự mình hạ bệ nhân cách phẩm chất con người của mình , bởi hai ông đều đang ở lứa tuổi gần U60 , thật dị hợm .
  Với phẩm chất của những kẻ đó , chỉ tồn tại ở thế gian , không thể nào định cư lâu ở Mật gia, dù có tu 10 năm , dù Thầy có cảm hóa bằng nhiều phương tiện thiện xảo vẫn không lay chuyển được tâm thức , ngay khi còn ở Mật gia mà đã thể hiện bản chất bù lu , bù loa , nói huyên thuyên như sợ bị ai giành mất phần của mình , chia rẻ nội bộ . Còn Vũ Hà Giang , lúc nào cũng luôn kề cận bên Thầy Cô , tỏ vẻ thanh thoát nhưng bên trong là bản chất nịnh bợ , ngợi ca tán thán qua những dòng comment , đến lúc tâm quỷ hiện nguyên hình thì tru tréo , chửi đổng hơn cả bà bán cá ngoài chợ , tự cho rằng dáng dấp thanh cao , đạo huynh mà sao lại hàm hồ thế kia , vu khống , bịa đặt , giở trò ném đá dấu tay , sử dụng những thủ đoạn bỉ ổi của hạng người cùng đinh , đốn mạt, ăn không được thì quậy phá cho hôi .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Tín đã viết bài , cầu cho mọi ước nguyện thầm kín của đạo hữu đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status