Jun 19, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 57 Comments

Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI

Sải bước trên “con đường lớn” Broadway giữa trung tâm Newmarket để đến nơi làm việc, giữa dòng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên tấp nập, nhộn nhịp buổi sớm mai, lòng tôi rộn ràng theo từng bước chân Liên hoa bách bộ đà la ni. Từ ga tàu điện đến công ty tôi khoảng 10 phút đi bộ. Nếu như không có pháp bước chân theo thần chú mà Thầy phát kiến và hướng dẫn, có lẽ quãng đường này sẽ dài dằng dặt và vô cùng mệt mỏi, tẻ nhạt. Nhưng với tôi đó là những giờ phút hân thưởng, “hiện trú lạc pháp” và bắt đầu một buổi sáng tràn đầy sự hứng khởi cho một ngày mới.

“Con đường lớn” Broadway giữa trung tâm Newmarket

Ngày hôm nay đối với tôi còn đặc biệt hơn, bởi tôi đã trở thành nhân viên chính thức của công ty với hợp đồng vô thời hạn sau hợp đồng tạm thời 2 tháng. Thật ra tôi chỉ mới bắt đầu làm việc tại đây được 1 tháng rưỡi. Nhận thấy tôi làm việc tận tâm, chịu khó học hỏi, tiếp thu nhanh, đảm nhận tốt công việc, trưởng bộ phận tài chính – Christina đã đề xuất với Giám đốc điều hành – cô Janelle – để tôi có cơ hội được ký kết hợp đồng gắn bó lâu dài với công ty. Cô Janelle sắp xếp một buổi phỏng vấn nhỏ để tìm hiểu thêm về tôi, xoay quanh những vấn đề như cảm thấy công việc như thế nào, có thích và có muốn làm việc lâu dài với công ty hay không, thời gian qua đã đạt được những gì trong công việc, và sắp tới sẽ có những kế hoạch gì, đóng góp như thế nào cho công ty. Được “gợi ý” trước câu hỏi, vấn đề còn lại của tôi là làm thế nào để có thể gây ấn tượng cho họ, những người mang tính chất quyết định “vận mệnh sự nghiệp” của tôi tại công ty, rộng hơn là tại New Zealand nơi đất khách quê người này.

Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy tại New Zealand

Bước vào buổi phỏng vấn, tôi bày tỏ lòng biết ơn của mình đã đối với họ, với công ty bởi ghi nhớ lời dạy làm người “biết ơn và biết trả ơn” của các bậc Thánh đức qua lời Thầy. Thay vì trả lời lần lượt từng phần, từng câu hỏi của họ, tôi “giành thế chủ động” bằng bài thuyết trình với tài liệu được in sẵn gửi cho họ. Khỏi phải nói Trưởng bộ phận và Giám đốc điều hành bất ngờ như thế nào bởi sự chuẩn bị của tôi vượt quá sự mong đợi của họ. Cô Janelle liên tục xuýt xoa: “Tôi rất thích ý tưởng này, rất thích sự trình bày của em”. Christina thì cảm thán: “Tôi thật quá bất ngờ, bạn chuẩn bị chu đáo quá!”. Khi tôi vẫn còn đang trình bày ở phần đầu “những điều đạt được” trong 1 tháng rưỡi qua, cô Janelle quá phấn khởi, liền thốt lên: “Kim, tôi nhận em cho vị trí này, you got the job!”, và ý của cô chính là sẽ ký hợp đồng vô thời hạn với tôi (full-time permanent).

Ngay lúc đó, tôi cảm niệm tôn chỉ mà Thầy đề ra rằng “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng buổi phỏng vấn, tôi vẫn thực hành pháp đều đặn để tích tập công đức (bởi công đức đủ đầy thì thế sự hanh thông). Tôi cũng tâm niệm rằng gieo nhân lành ắt gặt quả lành, mọi việc đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, được – mất cũng không quan trọng, thế nên không phải bận lòng. Tôi nhớ lại cách đây một năm, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát tại New Zealand, biên giới đóng cửa, giãn cách xã hội khiến cho bao nhiêu doanh nghiệp điêu đứng. Vậy mà tôi vẫn được công ty Abbott gọi đi làm sau 6 tháng không liên lạc, vài ba cuộc phỏng vấn ở những nơi khác không kết quả và hàng loạt hồ sơ gửi đi không lời hồi âm. Tôi được thấy rõ ràng rằng chẳng phải cứ nỗ lực, cố gắng là thành công, mà thành công như người đời nói là cần một chút may mắn. Còn với tôi khi đã được học và thực hành Tâm pháp Thanh Trí, nắm được “bí quyết thành công” rồi, thì sự may mắn đó chính là nhờ công đức của thực hành pháp, mà pháp giúp tích tập công đức nhiều nhất chính là sùng kính Đạo sư.

“Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, bí quyết thành công là sùng kính Đạo sư

Quà tạm biệt của cô Patricia và những người bạn tại Abbott. Món quà mang ý nghĩa của lời chúc một sự khởi đầu mới cát tường

Cùng những người bạn tại Abbott

 

Điều này đã được nhiều bậc Thánh đức xác quyết, tôi chỉ trích dẫn vài lời tiêu biểu:

Đại sĩ Liên Hoa Sanh

–          Đại sĩ Liên Hoa Sanh xác quyết trong Thánh nữ kinh: “Mọi ơn phước đều xuất phát từ Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, mọi khổ đau đều do nghiệp quả của chính mình gây tạo”; hay “Nếu con muốn thấm đẫm trong cơn mưa đều đặn của phước lành, hãy cầu nguyện [Đạo sư] với lòng sùng mộ!”

–          Thánh tăng Serkong Dorje Chang khẳng định rằng: “Nếu bạn thực hành tốt pháp tu sùng kính vị Thầy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thậm chí bạn không cần phải thực hành pháp. Bạn chỉ cần thư giãn và nghỉ ngơi, bạn sẽ được tận hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc đời”.

Chưa hết, đến phần thỏa thuận lương bổng, Christina đề xuất mức X (vốn là ngân sách của công ty dành cho vị trí này). Tôi vẫn còn ngập ngừng, tuy rằng đây là mức cao hơn mức hiện tại, và so với mức lương ở công ty cũ là một mức đáng mơ ước (Cần phải nói cho rõ là vị trí ở công ty cũ chỉ là thời vụ “Casual”, vị trí hiện tại là hợp đồng tạm thời “Temporary”). Nhưng để đủ điều kiện để tiến đến gia hạn visa thì vẫn còn rất “bấp bênh” không chắc chắn. Nhìn vẻ mặt của tôi, Christina liền giải thích với cô Janelle là sắp tới đổi luật về nhập cư, mức X này sẽ không đủ để xét định cư hay gia hạn visa nữa mà phải lên ở mức Y. Suy nghĩ tính toán trong giây lát, cô Janelle đồng ý tăng mức lương cho tôi lên mức Y và thẳng thắn chia sẻ với tôi rằng: “Đây là mức cao nhất từ trước tới giờ cho vị trí này và công ty chỉ có thể trả được đến mức đó. Nếu không phải là em, cô cũng không nâng đến mức đó đâu”.

Tôi cảm kích trong lòng mà mặt thì cứ “đơ” ra, đến nỗi xong buổi phỏng vấn, Christina hỏi bộ tôi không hài lòng với mức đó hay sao, hay là có lời mời làm việc ở công ty khác rồi? Tôi tự cảm thấy xấu hổ vì đã không “biểu lộ cảm xúc” cho phù hợp, liền viết email cảm ơn và nhận lời ký kết hợp đồng đến cô Janelle cùng Christina. Và thế là, hôm nay tôi đã cầm trong tay hợp đồng vô thời hạn với mức lương mà cách đây 2 tháng trước còn quá xa vời đối với tôi.

Thư cảm ơn và Xác nhận từ công ty

Thú thật là cái cảm giác làm nhân viên chính thức, mà đặc biệt là nhân viên hợp đồng vô thời hạn với tôi nó khác lắm! Vừa cảm thấy tự hào với người bên ngoài, vừa tự tin hơn và cảm thấy gần hơn với những người đồng nghiệp, vì quyền lợi của mình giờ đây cũng được như họ. Tôi mới phần nào cảm nhận được giá trị của việc quy y so với chỉ thực hành pháp Phật mà không quy y, tuy rằng khập khiễng nhưng dễ hình dung. Người chỉ thực hành pháp Phật mà không quy y cũng tương tự như người nhân viên đi làm cho công ty mà không có hợp đồng, dầu cho công việc làm y như người nhân viên chính thức, dầu cho tận tâm cống hiến nhiều, có khi hơn cả người nhân viên có hợp đồng thì cũng không được hưởng thêm bất cứ quyền lợi nào khác ngoài lương (như thưởng, phụ cấp, phụ phí, ngày nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ bệnh được hưởng lương…), đôi khi bị cắt xén bớt, lại không có sự bảo hộ của luật lao động, cũng không có bất cứ giấy tờ nào chứng minh về công việc mình làm để hỗ trợ cho sự nghiệp lâu dài của mình. Tương tự như vậy, người mà tự nhủ ăn hiền ở lành, nhiều hơn nữa là tụng kinh, niệm Phật hay các hoạt động tâm linh khác trong 10 hoạt động tâm linh [(1) lễ bái, (2) cúng dường (bố thí), (3) sám hối (quán xét lỗi lầm), (4) cầu nguyện, (5) chép kinh (ấn tống), (6) nghe, đọc (tụng) hiểu kinh điển, (7) thuyết giảng (giáo hóa chúng sanh), (8) niệm Phật, (9) trì chú), (10) thiền tập] dù cho có làm nhiều, miên mật cũng không thể có được công đức bằng người đã quy y, lại có nhiều nguy cơ bị âm tổn phước đức vì không có tường thành giới luật ngăn cản sự thất thoát công đức như người đã quy y, không có pháp danh tuyên xưng để được sự bảo hộ trong trường lực của chư Phật, về lâu về dài không thể hướng đến giác ngộ giải thoát vì ngay từ đầu không quy y, không có mục tiêu đó. So sánh, đối chiếu như vậy, tôi hiểu hơn cái cảm giác tự hào, khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi được làm người con Phật, được quy y, có pháp danh cao quý, cao hơn nữa là được làm người hành giả, có vị Thầy hướng dẫn (vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí), có pháp để thực hành (Tâm pháp Thanh Trí với 6 phát kiến tâm linh phù hợp trong đời sống bận rộn). Hân hoan, tự hào, kiêu hãnh thiêng liêng là như vậy, nhưng lắm lúc vẻ ngoài của tôi cũng “đơ ra”, không biểu hiện, thể hiện chút gì của “lòng biết ơn và biết trả ơn”. Những lúc như vậy, vị Thầy đã luôn kịp thời ban giáo huấn cảnh tỉnh chúng tôi, giúp chúng tôi biết “trực diện và xoay chuyển” lỗi lầm để trở thành người tối thượng thứ hai.

 

Từng bước chân theo thần thú, thoắt cái tôi đã đến nơi làm việc. Tôi bước vào cất lời chào quen thuộc “Good morning team” và bắt đầu ngày làm việc của mình, ngày làm việc của một nhân viên hợp đồng vô thời hạn.

Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy thong dong vui sống tại New Zealand

 

Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho con niềm ơn phước trên, khi mà cách đây 2 tháng con còn chưa biết đến khi nào mình sẽ được có việc làm chính thức, đừng nói gì đến việc có mức lương đủ yêu cầu để tiến một bước gần hơn với cánh cửa định cư, dầu vẫn còn ở rất xa trước mắt. Vậy mà chỉ sau 2 tháng, ước nguyện tưởng chừng rất xa vời và “còn lâu mới được” đó đã thành hiện thực. Tương tự như những điều kỳ diệu không thể nghĩ tưởng đã hiện ra trước mắt với các đạo hữu Cao Diệu Mật Từ thi đỗ nghiên cứu sinh tiến sỹ Thụy Điển, Cao Diệu Nhất Nguyên mua được nhà ở Mỹ, Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức có được đất, xây được nhà, Cao Diệu Mật Hòa, Mật Huệ Như & Mật Đức mua được đất ở Phú Quốc, Cao Diệu Đăng Tâm căn hộ cũ mua được căn hộ mới rộng rãi hơn, Cao Diệu Mật Ba chuẩn bị tốt nghiệp chương trình Cao đẳng,… và nhiều nhiều tin vui khác nữa không kể hết. Con vững một niềm tin rằng, chính việc tác pháp chiếu quang của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn vừa qua cho phản đồ cùng đồng bọn đã giúp chúng con tích tập lượng công đức lớn, vượt thắng những chướng ngại, rút ngắn thời gian để những ước nguyện chính đáng của chúng con được viên thành. Con cảm tạ sự hướng dẫn của vị Thầy, sự động viên sách tấn chúng con xông pha trận mạc, tham gia góp sức vào công cuộc đả tà xây chánh không ngừng nghỉ để giờ đây những quả trái ngọt ngào lần lượt vào mùa thu hoạch.

Con cảm tạ sự hướng dẫn của vị Thầy, sự động viên sách tấn chúng con xông pha trận mạc, tham gia góp sức vào công cuộc đả tà xây chánh không ngừng nghỉ để giờ đây những quả trái ngọt ngào lần lượt vào mùa thu hoạch.

NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY TỪ  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

25, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

26, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

27, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

28, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

29, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

Nhân dịp tiến đến Đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên hoa sanh, con xin bày tỏ lòng biết ơn của con đến Thầy, vị Đạo sư, tổ sư dòng Thanh Trí đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con. Con tán thán công hạnh, trí tuệ của vị Thầy. Cầu nguyện cho chúng con sẽ vững một niềm tin, ngày càng bồi đắp, trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư để được thấm đẫm trong cơn mưa phước lành của Tam bảo trút xuống thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cầu nguyện cho Tâm pháp Thanh Trí sẽ ngát hương tĩnh thức tỏa đến muôn phương làm lợi lạc cho chúng sanh!

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí.

Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!

Om mani padme hum!

Auckland, ngày 18/06/2021
Cao Diệu Mật Thủy

 1. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Đệ hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy, ôi thật là một tin mừng choáng ngợp. Chúc mừng huynh nay đã trở thành nhân viên chính thức, ký hợp đồng vô thời hạn với mức lương đủ để xét định cư ở đất nước New Zealand – chỉ sau một tháng rưỡi làm việc, ơn phước quá, kỳ diệu quá! Đọc những dòng chia sẻ lấp lánh niềm vui, đong đầy lòng sùng kính và tinh thần biết ơn vị Thầy của huynh mà đệ thật xúc động, quả là vi diệu không thể nghĩ bàn ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn qua sự để tâm, chỉ dạy và tạo mọi điều kiện của bậc Đạo sư, giúp cho những trận mưa phước lành tuôn tràn trên những cánh đồng sùng mộ của người trò, để dưỡng nuôi xanh tốt và đơm hoa kết quả ngọt lành, những kết quả mà cứ ngỡ như trong mơ! Đệ hoan hỷ trước những lời dạy của các bậc Thánh đức mà huynh Mật Thủy trích dẫn về “bí quyết thành công” của những hành giả Kim cang thừa nói chung và hành giả Thanh Trí nói riêng, đặc biệt đệ hoan hỷ với thiện hạnh của huynh trong “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, thành công này của huynh lại thêm lần nữa khẳng định một sự thật chắc chắn như Đức Liên Hoa Sanh đã xác quyết: “Sùng kính tuyệt đối đem lại ân phước lớn lao; không hoài nghi đem lại thành công mỹ mãn”. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ cho huynh và người phối ngẫu, đạo huynh Cao Diệu Mật Hải luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với tin mừng của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Đọc xong bài viết của huynh mà đệ phải ồ lên với tin mừng choáng ngợp đến thế. Chúc mừng huynh đã được ký hợp đồng vô thời hạn với mức lương như mong muốn. Thật mừng biết bao với tin mừng và hanh thông này của huynh. Điều này một lần nữa càng chứng tỏ những lợi ích khi một người hành giả đạo Phật thực hành theo đúng chánh pháp, tinh tấn “tự lực hành pháp” thì sẽ được “tha lực hộ trì”.
  Giống như mọi cái cây trên thế giới này lớn lên nhờ bộ rễ khỏe mạnh. Gốc rễ của những hanh thông mà huynh đạt được thực sự chính là nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Nhờ vị Thầy chỉ dạy, hướng dẫn mà huynh đệ chúng ta mới có được cơ hội để tích tập công đức, theo đúng chánh pháp để được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Đặc biệt là từ chia sẻ của huynh về buổi phỏng vấn của huynh trong bài viết đã nhấn mạnh được cái gốc của những ơn phước, hanh thông ấy chính là tinh thần “biết ơn và biết trả ơn” mà mỗi người Phật tử nên trưởng dưỡng, theo Tứ trọng ân mà Đức Phật đã chỉ dạy. Và chính lòng sùng kính Đạo sư là nguồn nước dinh dưỡng tinh túy để giúp bộ gốc rễ ấy ngày càng bền chắc, khỏe mạnh hơn như trong đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ Tát đã chỉ rõ: “Hãy bắt đầu vun trồng cây đạo hạnh bằng lòng sùng mộ vô biên.”
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ. Con hoan hỷ trước những hanh thông mà huynh Cao Diệu Mật Thuỷ tại trời Tây khiến bọn phản đồ đọc được phải ” lác mắt” bởi sự ganh ghét đố kỵ của chúng luôn dành cho vị Thầy và Mật gia. Trong thời điểm cả thế giới đang gồng mình lên để chống dịch, thì ở đâu đó vẫn có những học trò của vị Thầy vẫn đang từng bước hanh thông trong đời sống thế sự, chưa ai bị nhiễm bệnh và bị ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch này. Được vị Thầy chấp thuận Quy y Tam bảo trở thành Thái tử Hoàn Vũ, đệ tử chính thức của vị Thầy là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trở mình trong việc thay đổi tích cực về hành vi thân, ngữ, tâm và những hanh thông, tịnh hoá trên cả đời và đạo. Đó cũng là lúc chúng con nhận thức được mình phải cố gắng nhiều hơn nữa trong việc đọc bài và comment, từ đó tích luỹ kiến thức để xông pha trận mạc, tác pháp chiếu quang và không bị rơi vào cạm bẫy của những kẻ tà linh.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 4. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những hanh thông nối tiếp hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ cùng nhiều huynh đệ khác đã viên thành mọi ước nguyện chính đáng một cách nhanh chóng đầy ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy người giúp chúng con ” tự lực hành pháp , tha lực hộ trì” bằng công việc lao động giải thoát không dừng nghỉ nhưng lại không tốn công sức vẫn có năng suất, hiệu quả cao . Trong thời gian ngắn huynh đệ Mật Gia noi theo gương vị Thầy tác pháp chiếu quang cho những kẻ phản đồ cấu kết với phản động thì giờ đây Mật Gia đang bước vào một vụ mùa bội thu trái ngọt trong niềm hoan hỉ bởi gieo nhân lành quả sẽ tương ưng. Sùng kính Đạo sư chính là nền tảng giác ngộ đó là con đường nhanh nhất giúp chúng con tiến đến sự giải thoát tối thượng cùng với sự kết hợp hoàn hảo của những phương tiện vị Thầy ban tặng chúng con sẽ có khả năng đạt giác ngộ ngay trong đời này khi niềm tin, sự sùng kính chúng con đặt đúng nơi đúng người điều đó sẽ giúp cho đời sống thế sự được viên mãn, vận mệnh tâm linh được vững chắc. Con xin trích lại đoạn trích của ngài Rinpoche Guendune trong tác phẩm ” Vị Thầy và Đạo sư” vị Thầy đã dạy chúng con về trách nhiệm tâm linh của học trò và Đạo sư ” Sự kiện một vị Thầy lý tưởng và một học trò hoàn hảo hạnh ngộ là hi hữu. Vị Thầy tốt nhưng học trò chưa tốt khó thành tựu tâm linh. Vị Thầy bình thường nhưng học trò tốt bởi sùng kính vị Thầy như vị Phật , sẽ nhận được ơn phước từ Phật gia hộ. Sùng kính vị Thầy như Bồ tát sẽ được ơn phước từ Bồ tát ban cho. Sùng kính vị Thầy như Thánh tăng sẽ nhận được ơn phước từ Thánh tăng. Coi vị Thầy như người thường sẽ không nhận được ơn phước nào. Trong trường hợp đó lòng sùng kính của đệ tử làm nên tất cả, vị Thầy chỉ là phương tiện trung chuyển”. Con cảm tạ vị Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn giáo hoá chúng con giúp chúng con khai mở tâm thức xoá bỏ vô minh để được an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Thuận Nguyên says:

    Kính bạch Thầy
    Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om mani padme hum

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thủy trong công việc ký được hợp đồng dài hạn với công ty đang làm việc cũng như đủ điều kiện để định cư ở sứ sở kiwi ,thành công của huynh Cao Diệu Mật Thủy là sự nổ lực của bản thân trong công việc, thực hành tâm pháp thanh trí tích tập công đức vượt qua chứớng ngại, sự để tâm hướng dẫn nơi vị Thầy Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 5. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi một tin vui nữa lại đến, nối tiếp cho những nhịp cầu tin vui của Mật gia Song Nguyễn trong thời gian gần đây.

  Không phải là những hanh thông bình thường mà là hết sức ngoạn mục đã và đang đến với các huynh đệ Kim Cang từ khắp mọi nơi. Cứ nhìn vào thực trạng khó khăn của dịch bệnh trên toàn cầu, việc một người nào đó thất nghiệp ngay chính trên đất nước quê hương mình không khó để thấy, nhưng tại sao những công việc chính thức, hợp đồng vô thời hạn, đãi ngộ tốt hiếm hoi, hay xuất nghiên cứu sinh tiến sĩ hy hữu lại có thể đến với học trò Mật gia, những người không thân, không thế tại đất khách quê người? Trả lời câu hỏi ấy con mới càng cảm nhận được sự lợi lạc, vi diệu không thể nghĩ bàn của Tâm pháp Thanh Trí.

  Dù không trong hoàn cảnh của các huynh đệ xuất dương du học theo lời Thầy dạy, nhưng con phần nào hiểu được những khó khăn ngày đầu của các huynh tại đất khách quê người. Nhưng qua thời gian, con được cảm nhận điều vi diệu là những khó khăn của các huynh cứ dần được tháo gỡ, những hanh thông cứ dần được thành tựu như thể đã được lập trình sẵn từ bao giờ, những sự kiện cứ nối tiếp diễn ra hết sức hợp lý, hanh thông này làm nền tảng cho những hanh thông tiếp theo. Giống như việc huynh Mật Thuỷ nhận được hợp đồng vô thời hạn với một mức lương đủ để có thể tiếp tục Visa, chính là mở ra một tương lai định cư tại “Xứ sở Kiwi” này.

  Qua tấm gương của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ, một lần nữa con khắc ghi hơn tầm quan của thực hành pháp, cụ thể là pháp Sùng kính Đạo sư như khẳng định của Thánh tăng Serkong Dorje Chang: “Nếu bạn thực hành tốt pháp tu Sùnh kính vị Thầy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thậm chí bạn không cần phải thực hành pháp. Bạn chỉ cần thư giản và nghỉ ngơi, bạn sẽ tận hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc đời”.

  Kính bạch Thầy!

  Nhân dịp Đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh, con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đối với tất cả chúng sanh chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, dẫn dắt con trên con đường đi đến Giác ngộ. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ hoan hỷ chia vui với hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ. Đệ cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 6. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã được kí hợp đồng vô thời hạn, lên lương, đủ điều kiện định cư tại xứ sở Kiwi. Con thật hoan hỷ với sự hanh thông ngoạn mục của Mật Gia về đạo pháp lẫn thế sự trong năm 2021.
  Trong lúc, khó khăn toàn cầu nhưng huynh đệ Mật Gia được biệt nghiệp bình an, hanh thông trong sự bảo hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Như đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy – Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Đăng Tâm, Cao Diệu Giác Đăng – Mật Hồng Thức, Cao Diệu Mật Hòa, Cao Diệu Tuyết Hoa, Mật Huệ Như, Mật Đức, Mật Ngữ, Mật Ly v.v.. hanh thông thế sự. Đạo hữu Mật Diệu Linh, Mật Tấn Khải thành tựu đạo pháp và nhiều Giáo sư, tiến sĩ nước ngoài quy ngưỡng xin học Pháp từ vị Thầy v.v..
  Con hoan hỷ với sự hanh thông ngoạn mục, vi diệu của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy nhờ vào tu pháp sùng kính Đạo sư. Như lời dạy của Ngài Liên Hoa Sanh Đại sĩ “Thầy con công đức như lớp lớp mây. Trừ phi con người đệ tử có cánh đồng sùng mộ, nếu không trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 7. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy với sự hanh thông vi diệu nhờ nương tựa vị Thầy và thực hành tâm pháp yoga Thanh Trí.
  Sự thành công diệu kỳ của huynh đã thêm minh chứng sinh động lợi lạc không thể nghĩ bàn của giáo Pháp Phật đà, đặc biệt là tu pháp nền tảng giác ngộ. Thực sự quá sức tưởng tượng!
  Qua đây, đệ thấy rõ những lời dạy của Đức Thế Tôn, của các bậc Thánh đức đều minh bạch, rõ ràng; ơn phước gia trì của Đạo sư, Bổn tôn ở khắp mọi nơi; chạm được vào thành công hay không là do tâm của học trò, do tấm lòng sùng kính, tri kiến thanh tịnh của người đệ tử hướng đến vị Thầy của mình. Không có thành công nào mà không phải tốn sức, mà không có sự cố gắng tận sức; cũng vậy, thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian chỉ đến với học trò nào tinh tấn thực hành ti pháp nền tảng giác ngộ, tuân lời vị Thầy và sùng kính vị Thầy trọn vẹn.
  Những hành giả đạo Phật khác dù ngày đêm ngòi mòn bồ đoàn, tụng niệm miên mật nhưng nếu không có kênh vận chuyển từ vị Thầy từ bi và trí tuệ, từ vị Tổ sư thì khó có được những thành quả vi diệu như học trò Mật gia. Thế mới biết, huynh đệ chúng ta may mắn biết nhường nào, ơn phước biết nhường nào. Một vị Đạo sư, một vị Tổ sư công hạnh và đạo hạnh ở mức độ cao như thế nào,
  suối nguồn ơn phước dồi dào vô tận và mạnh mẽ như thế nào mới có thể hiện hóa những thành công tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng như vậy!
  Cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết.
  Kính bạch Thầy!
  Nhân ngày đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên hoa sanh, đệ tử con thành tâm hướng đến vị Thầy, Tổ sư dòng Thanh trí, chân thành cảm tạ ơn Thầy vì Thầy đã an nhẫn chỉ dạy con, cho con cơ hội được thực hành diễn tập tâm pháp Thanh trí, cho con một cuộc đời mới tràn đầy niềm vui, thong dong trên đạo trình giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tâm pháp Thanh trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 8. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và con thật hoan hỷ ạ.

  Hanh thông tiếp nối hanh thông, hoan hỷ tiếp nối hoan hỷ! con thật sự hoan hỷ ạ.

  Liên tiếp hanh thông của các huynh đệ Kim cang trong thời gian qua và nay là của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy khiến đệ tử cũng “đơ ra” và thầm GATO với những hanh thông đó mà cốt lõi của những thành tựu ấy là sự sùng kính Đạo sư và tinh tấn thực hành pháp của các huynh đệ.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán giáo pháp vi diệu, hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy là suối nguồn cho mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian của chúng đệ tử!

  Đệ tử hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Cầu nguyện đạo huynh thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư New Zealand rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy khi ước nguyện chính đáng đã viên thành, được công ty tăng lương, ký hợp đồng dài hạn, cũng như việc đủ điều kiện để cư trú tại xứ sở Kiwi.
  Sự hanh thông đó của đạo huynh tiếp tục giúp con và huynh đệ được cảm nhận sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại, theo tôn chỉ “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” mà vị Thầy đã đề ra. Cũng tương tự như những hanh thông kỳ diệu hiện ra thật không nghĩ tưởng nỗi của các huynh đệ kim cang khác, bởi công đức mang lại từ việc tác pháp chiếu quang cho bọn phản đồ. Đặc biệt con hiểu được “sùng kính Đạo sư” là nền tảng giác ngộ mà thánh giả Mã Minh đã xác quyết , đó còn là cách nhanh tích vô số công đức để giúp hành giả được thành công trong cuộc sống như ngài Đại Sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định rằng: “Thầy con có nhiều công đức như lớp lớp mây. Nhưng trừ khi con là người đệ tử có cánh đồng của lòng sùng mộ. Nếu không trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống” (trong tác phẩm khai thị của đức Liên Hoa Sanh).
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bí quyết thành công nơi xứ người.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ khi được biết đạo huynh đã xuất sắc có được hợp đồng làm việc vô thời hạn và một mức lương đủ điều kiện để cư trú tại xứ sở Kiwi. Con hoan hỷ tán thán sự thông minh của huynh Mật Thủy khi đã chuẩn bị chu đáo với ý tưởng đột phá để gây ấn tượng với lãnh đạo công ty. Điều đó khiến con liên tưởng đến bài học chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị mà vị Thầy đã chỉ dạy. Con cũng hoan hỷ với sự liên hệ ý nghĩa của đạo huynh Mật Thủy giữa quyền lợi của một nhân viên có hợp đồng chính thức khác biệt rất lớn với một nhân viên không chính thức (thời vụ), tương tự như vậy một người đã Quy y khác biệt rất lớn đối với người không Quy y, dù cả hai đều thực hành Pháp. Người đã Quy y giống như được “kí kết hợp đồng tâm linh vô thời hạn” với Đức Phật và vị Thầy là người đại diện cho Ngài “kí hợp đồng” với người trò. Khi ấy, người trò khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng là người con Phật, có Pháp danh để tuyên xưng, có giới luật để gìn giữ, có Pháp để thực hành, luôn được ở trong trường lực gia hộ của Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Còn người không hướng đến mục tiêu Giác ngộ Giải thoát, không mong muốn Quy y mà chỉ bằng lòng với ăn hiền ở lành thì dù có chăm chỉ thực hiện 10 hoạt động tâm linh của đạo Phật cũng không thể khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng của người con Phật vì không có Pháp danh để tuyên xưng, không có công đức giữ giới, và tương lai “định cư lâu dài” ở Tây Phương Cực Lạc quốc là điều xa vời.
  Con hoan hỷ khi giờ đây chúng con có duyên lành được hạnh ngộ và theo bước chân vị Thầy về Thành phố Giải thoát. Con hiểu rằng khi chúng con giữ vững niềm tin kiên định và lòng sùng kính vị Thầy, tinh tấn tuân theo lời Thầy dạy, mục tiêu Giác ngộ Giải thoát kiên cố thì con không còn lo lắng cho vận mệnh tâm linh của mình nữa, bởi đã có vị Thầy – đại diện của Tam Bảo che chở và chỉ dạy chúng con.
  “Như bệnh nhân nương cậy nơi thầy thuốc,
  Lữ khách nương cậy người bảo vệ,
  Kẻ khiếp sợ nương cậy bạn đồng hành,
  Thương nhân nương cậy nơi thuyền trưởng,
  Và khách qua sông nương cậy người lái đò-
  Nếu sinh tử và cảm xúc ô nhiễm là kẻ thù mà bạn sợ hãi,
  Hãy giao phó chính bạn cho một vị Thầy.”
  (Lời vàng Thầy tôi – Ngài Patrul Rinpoche)
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy tinh tấn và thành tựu ước nguyện chính đáng, thong dong trên đạo lộ Giải thoát.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư New Zealand : “ Con đã đủ điều kiện cư trú tại xứ sở Kiwi” của huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Khi trong thời điểm đại dịch Covid 19 đang gây ra biết bao khó khăn đau khổ cho chúng sanh trên trái đất này thì học trò đệ tử của Mật Gia lại biệt nghiệp hanh thông nối tiếp hanh thông hơn cả mong đợi! Đúng là bất khả tư nghì!
  Như trường hợp của huynh Mật Thủy chỉ mong được làm nhân viên chính thức cũng là niềm mơ ước, nhưng thực tế kết quả hơn cả mong đợi là được ký hợp đồng vô thời hạn với mức lương cao đủ điều kiện để có cư trú tại xứ sở Kiwi!
  Vì vậy sự hanh thông diệu kỳ này chỉ có sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy với tâm sùng kính vị Thầy chân thành của huynh Mật Thủy mới có được kết quả diệu kỳ như vậy!
  Con xin hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông đầy ơn phước mà huynh Cao Diệu Mật Thủy đã đạt được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Và kết quả này của huynh Cao Diệu Mật Thủy là thêm một chứng minh sống động cho lời dạy của Ngài Patrul trong tác phẩm “ Lời vàng của Thầy tôi” : “ Vị Thầy là suối nguồn thành tựu thế gian và xuất thế gian”.
  Nhân ngày Đạo sư con thành tâm tán thán công hạnh, tâm từ bi và trí tuệ của vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh Trí – Lục diệu pháp môn đơn giản và hiệu quả vô song phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh Pháp của vị Thầy được thành tựu viên mãn, Tâm pháp Thanh Trí tỏa sáng muôn phương đem lại lợi lạc của chúng sanh được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  OM MA NI PAD ME HUM

 12. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI .
  Con hoan hỷ với những hanh thông kỳ diệu và đầy ngoạn mục mà đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy đã đạt được trong thời điểm muôn vàn gian nan bởi bệnh dịch COVID khắp toàn cầu đang bùng phát mãnh liệt và thần chết luôn chực chờ , khong chừa một ai .
  Thật tuyệt vời , chỉ mới thực tập một tháng rưỡi mà đạo hữu đã nắm chắc hợp đồng vô thời hạn và mức lương cao hơn chỗ cũ , cũng đủ điều kiện để cho đạo hữu được quyền định cư nơi Newzeland, quá hy hữu và bất ngờ đến nỗi bản thân đạo hữu cũng không tin để rồi lòng mình thẫn thờ , choáng ngợp trước thành tựu này , khiến cho cô Janelle ( Giám đốc điều hành ) phải nhắc và hỏi lại lần nữa .
  Một lần nữa , Mật gia Song Nguyễn lại hân hoan đón tiếp tin vui ngoạn mục của huynh đệ từ nước ngoài , hết Cao Diệu Nhất Nguyên ( Mỹ ) , đến Cao Diệu Mật Từ ( Thụy Điển ) , giờ kế đến là Cao Diệu Mật Thủy, hanh thông tiếp hanh thông , tất cả đều vi diệu gặt hái trong thời điểm khó khăn dành cho người Việt Nam đang tự bản thân mình phải đương đầu nơi đất khách quê người , tuy đơn lẻ chiến đấu nhưng trong tâm thức các huynh đệ Kim Cang luôn nghĩ tưởng về vị Thầy, Tổ sư dòng phái Thanh Trí với lòng sùng kính vô biên , với sự trân quý giáo pháp của chính vị Thầy phát kiến là nền tảng giác ngộ , thành tựu cho những ai tinh tấn thực hành giáo pháp một cách thuần túy , không vụ lợi hay chỉ để lánh nạn .
  Thật vi diệu thay cho Mật gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, Tổ sư dòng phái Thanh Trí đang phơi phới ngẩng cao đầu trước những thành tựu sáng giá của các huynh đệ Kim Cang, chẳng những trong nước mà các huynh đệ người Ấn Độ , người Úc , người Châu Phi ..v..v cũng đang mong muốn tầm cầu học đạo giáo pháp Thanh Trí và cúi đầu đảnh lể trước vị Thầy tôn quý ở Việt Nam, thật hoan hỷ và rạng ngời bởi ánh sáng chánh kiến của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy cùng với người phối ngẫu tâm linh luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  OM MANI PADME HUM.

 13. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư Newzeland: Con đã đủ điều kiện cư trú tại xứ sở Kiwi” của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ.

  Con hoan hỷ với hanh thông thế sự của huynh Mật Thủy. Tất cả như một giấc mơ nhưng lại không phải là mơ! Đối với người thế gian, may mắn là một thứ gì đó mơ hồ nhưng đối với chúng con, bí mật của may mắn chính là công đức của sự thực hành pháp và sùng kính Đạo sư.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra Tâm pháp Thanh Trí và từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 14. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán đạo hữu Cao Diệu Mật Thuỷ
  đã nhờ sự ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận
  chuyển của vị Thầy.Nhờ tự lực hành pháp,tha lực hộ trì.
  Sùng kính đạo sư vâng lời sự dạy dỗ của vị Thầy Tác Pháp
  Chiếu Quang mà ngày mọi sự hanh thông kiết tường.
  Nhân ngày Đại Nhật Thánh lễ Đạo Sư Liên Hoa Sanh.Chúng
  con tỏ lòng biết ơn tri ân vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức công Đức từ bi và trí tuệ đã không
  quảng ngại gian nan gian khổ.Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hoá cho chúng con xoá bỏ vô
  minh khai mở tâm thức vượt qua mọi khó khăn nghiệp chướng ,phiền não ,tham sân si,buồn
  giận lo sợ,oán thân ,mưu hại trên con đường giác ngộ giải thoát.
  Con cầu Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyên đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 15. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ với hanh thông mà huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ.
  Có thể nói rằng dạo gần đây là “mùa dịch” nhưng với nhiều huynh đệ Mật gia lại là “mùa thu hoạch” hanh thông nối tiếp những hanh thông mà làm cho người không thuộc nhóm tà thì hoan hỷ không thôi, ngược lại người thuộc nhóm tà thì luôn dâng trào nỗi niềm gato.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 16. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ New Zealand và thật hoan hỷ, mừng cho hanh thông quá đỗi ơn phước của hai đạo huynh. Tấm gương thành đạt hôm nay với xuất phát điểm hoàn toàn thân cô thế cô nơi xứ người của hai huynh sẽ mãi là niềm tự hào, là nguồn cảm hứng cho những ai đã, đang, sẽ thực hành Tâm pháp Thanh Trí.
  Đệ hoan hỷ chúc mừng hai huynh đã vượt đại dương thành công bằng tay chèo sùng kính và giờ đây được thong dong cuộc sống ở đảo quốc Kiwi xinh đẹp.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của Thầy đã kham nhẫn giáo hóa và mang đến hạnh phúc Phật tánh cho chúng sanh, chúng học trò đệ tử. Con thành tâm cầu nguyện Thầy luôn khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện cho nhiều chúng sanh có duyên lành được thực hành Tâm pháp Thanh Trí để đời này an lạc, đời sau cực lạc.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum

 17. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ thật hoan hỷ hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy, hoan hỷ chúc mừng đạo huynh đã được ký hợp đồng vô thời hạn tại một công ty lớn ở xứ sở Kiwi, mở rộng cơ hội định cư tại đó. Hanh thông của huynh và các huynh đệ Kim Cang trong thời buổi khó khăn này là những minh chứng sống động chứng minh cho sự vi diệu Tâm pháp Thanh Trí, đặc biệt là pháp “sùng kính Đạo sư”. Đệ tâm đắc với những trích dẫn của huynh về lợi lạc về việc sùng kính Đạo sư mà các bậc Đạo sư, Thánh Tăng đã xác quyết, đồng cũng có cùng cảm nhận với huynh rằng pháp tích tập công đức nhiều nhất chính là sùng kính Đạo sư. Cảm ơn đạo huynh vì bài chia sẻ lợi lạc. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thủy khi được ký hợp đồng vô thời hạn với mức lương đủ để cư trú tại xứ sở Kiwi. Qua những hanh thông của huynh cho đệ càng thấy rõ hơn sự vi diệu của giáo pháp mà vị Thầy đã từ bi phát kiến và chỉ dạy,qua đây giúp
  đệ cảnh tỉnh bản thân mình không lơ là trong tu tập và trân quý cơ hội được theo chân vị Thầy đến thành phố giải thoát.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 19. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ được ký hợp đồng vô thời hạn, tăng lương, đủ điều kiện định cư tại xứ sở Kiwi. Trong thời buổi dịch bệnh khó khăn nhưng học trò, đệ tử Mật Gia vẫn đạt được những hanh thông ngoan mục, vẫn bình an chưa ai nhiễm bệnh dù đang ở những nơi có dịch bệnh nghiêm trọng. Qua đó cho con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại thật không thể nghĩ bàn và tính xác quyết của tấm lòng sùng kính Đạo sư là nền tảng của giác ngộ.
  Kính bạch Thầy!
  Nhân ngày Đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh, con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy, Tổ sư dòng Thanh trí đã từ bi chỉ dạy, giáo hóa con, cho con có cơ hội được thực hành diễn tập tâm pháp Thanh trí để được thong dong trong cuộc sống, an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy khi đã được ký hợp động lao động vô thời hạn và có được mức lương như mong muốn để có thể định cư tại sứ sở kiwi.
  Sự hanh thông đó cùng các hanh thông của các huynh đệ Mật Gia từ đầu năm đến đây càng khẳng định được sự vi diệu của đạo pháp thực hành pháp mọi sự hanh thông, sùng kính đạo sư ,nghe theo lòi vị Thầy thì mọi chuyện đều sẽ được nhưng ý nguyện.
  Kính bạch Thầy!
  Nhân dịp Đại nhật Thánh Lễ Đạo Sư Liên Hoa Sanh,con xin bày tỏ lòng biết ơn đến vị Thầy,vị Đạo sư ,tổ sư dòng thanh trí đã từ bi kham nhẫn để giáo hoá chúng con mặc dù chúng con có nhiều lỗi lầm .Con xin tán thán công hạnh,trí tuệ của vị Thầy.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Đệ Thanh Phương vô cùng hoan hỉ với hanh thông của huynh Mật Thuỷ, trong hoàn cảnh gạo châu củi quế ngày nay, huynh Mật Thuỷ hanh thông thế này là minh chứng cho “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, là ơn phước lớn lao từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cảm ơn huynh đã chia sẻ cảm niệm này, cầu nguyện huynh Cai Diệu Mật Thuỷ và Cao Diệu Mật Hải luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành ước nguyện.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ, một lần nữa được chung vui niềm vui ơn phước nối tiếp của huynh. Giờ đây sau khoảng thời gian chưa đến 2 tháng thử việc, huynh ấy đã được ký hợp đồng dài hạn chính thức, cùng lúc được tạo điều kiện mức lương phù hợp để có thể cư trú tại xứ sở Kiwi! Con cũng có người bạn học cùng đại học đã du học ở New Zealand theo diện học bổng toàn phần, song sau khi tốt nghiệp mặc dù rất muốn nhưng không xin được việc đành phải xin việc ở một nước khác là Singapore. Vậy mới thấy rằng trường hợp của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ là vô cùng hy hữu và ơn phước. Giữa lúc đại dịch đang hoành hành khắp thế giới, thất nghiệp là vấn đề chung kể cả đối với những người bản xứ, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều sinh viên quốc tế ra trường không còn sự lựa chọn nào đành phải về nước, vậy mà huynh đệ Mật gia lại liên tục nhận được những tin vui ơn phước ngoài sức tưởng tượng như có được việc làm tốt, lương cao, mua được nhà, mua đất, xây nhà, học tập đỗ đạt, vv. Đây quả thực là bức tranh sống động, muôn màu muôn vẻ minh chứng cho “chánh báo tương ưng y báo rực rỡ” cho Mật gia nói chung và khẳng định nhân quả tương ưng cho học trò, đệ tử Mật gia khi được chỉ dạy bởi một bậc Đạo sư chân chính. Con nhớ đến lời dạy của thánh tăng Thogme Zangpo trong 37 pháp hành Bồ tát đạo rằng: “Đối với những vị Bồ tát muốn vun bồi công đức, thì những kẻ hãm hại họ lại là những bảo vật quý báu”, và con hiểu được rằng bao nhiêu sự rực rỡ huy hoàng của Thầy và trò Mật gia ở hiện tại chứng minh cho công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy, bậc Đạo sư chân chánh hết lòng vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, giáo hoá chúng sanh. Chúng con là những người có quyến thuộc bồ đề với vị Thầy, nhận được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy thì chắc chắn là được chia sẻ những thành tựu có được từ “bảo vật quý báu” ấy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho hai đạo huynh sức khoẻ, luôn tinh tấn và tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Nhị Khang hoan hỷ đọc bài viết, chia sẻ những bước ngoặt thành công trong công việc, những đãi ngộ và đặc biệt là mức thu nhập đảm bảo cho quá trình được ổn định lâu dài, định cư trong tương lai của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy tại Newzeland. Trong bể khó do nạn dịch covid nói chung, trong đất nước chưa đầy 5 triệu dân thì một cơ hội để trở thành một thành viên chính thức quả là một mơ ước của không biết bao nhiêu cá nhân khi đến học và lao động tại đây. Đặc biệt để đáp ứng cần và đủ cần đảm bảo mức thu nhập đáp ứng tiêu chí đã đề ra. Và trong sự khó, cõ sẵn những “biến cố” bất ngờ, vi diệu từ Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy với người thực hành pháp chân chính. Không dễ gì để có việc, không đơn giản để có thể deal một mức lương đảm vảo một cơ hội lâu dài , ấy vậy sự vi diệu đó đã xảy ra. Đó chính là sự hóa hiện từ công đức, phước đức đã và đang được vun đầy theo tháng năm, một hành trình dài viên miên giữa đất trời Âu với biết bao những khúc thăng trâm, biến sự cố cho tới những bước nhảy thăng hoa trong đời sống nơi đất khách quê người. Dẫu biết rằng chôn nương thân hiện thời chỉ là cõi tạm, song sự tạm đó không phải để chấp nhận hay thỏa mãn cái vốn có, cái như là mà mỗi bước định giá trị bản thân, nhận định của xã hội và những thành tựu thế gian là bước ghi dấu đáng nhớ, đáng tự hào.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết này trên chanhtuduy.com. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho hai huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy sẽ còn gặt hái được những thành công hơn nữa trong cuộc sống, có cơ hội ổn định, lâu dài tại xứ người trời Âu.
  Cầu nguyện cho Tâm Pháp Thanh Trí lan tỏa khắp muôn phương đem lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme Hum!

 24. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh điều này chứng minh sống động cho lời dạy của vị Thầy là tự thực hành pháp tha lực hộ trì và giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

 25. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư New Zealand của huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thủy đã ký hợp đồng vô thời hạn và được hưởng mức lương phù hợp để tiếp tục được cư trú tại xứ sở kiwi, trong tình dịch bệnh hiện nay rất nhiều người bị mất việc đó ảnh hưởng của dịch bệnh,còn những huynh đệ chúng ta là hội viên của viện ITA nối tiếp những hanh thông, sự hanh thông của huynh Mật Thủy nói riêng và của các huynh đệ kim cang chứng minh sự vị diệu của tâm pháp Ygoa thanh Trí dưới sự diều dắt của vị Thầy, cũng như lời dạy của Đại Sỹ Liên Hoa Sanh ” ta chưa thấy ai từ tập nghiêm túc mà bị đói khác trong thời gạo châu củi quế”. Đệ xin chúc mừng huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tại và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư từ Newzeland : ” CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI ” của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ .
  Con hoan hỷ với sự hanh thông tràn đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã ký kết hợp đồng vô thời hạn và với mức lương tốt ,đủ điều kiện để cư trú tại xứ sở Kiwi .
  Qua sự liên hệ thật sâu sắc và ý nghĩa của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về giữa quyền lợi của một nhân viên có hợp đồng chính thức khác biệt rất lớn với một nhân viên không chính thức ( thời vụ ) trong một công ty đã cho thấy ưu thế và sự đãi ngộ hoàn toàn khác nhau .Tương tự như trong đạo pháp cũng vậy một người đã được quy y Tam Bảo khác biệt rất lớn đối với người không quy y .Một người đã quy y Tam Bảo là một người có đủ duyên lành để giác ngộ ,để tiếp cận phật pháp ,để hồi đầu quy hướng về Tam Bảo ,và chính thức trở thành phật tử ,được nương tựa vào ba ngôi báu của Nhà Phật ,được tiếp nhận cương lĩnh và cách sống đạo đức dựa vào 5 giới mà Đức Phật truyền lại .Nhằm giúp cho bản thân biết cách tự tạo ra và gìn giữ phước báu cho riêng mình để cuộc sống trở nên an vui ,bình an ở hiện tại và những kiếp sống về sau .Hơn nữa sau khi quy y người đó còn được các vị thần hộ giới ngày đêm theo bảo vệ .Vì thế việc quy y Tam Bảo và có được vị Thầy tốt để nương tựa ,điều này cũng giống như một đứa con khi còn nhỏ và được sinh ra và lớn lên trong gia đình có cha mẹ rất đức hạnh và trí tuệ ,cũng như giàu có để họ thương yêu ,nuôi dưỡng và dạy dỗ .Để rồi từ đây con người ấy lớn lên và trở thành một con người hết sức hoàn hảo và tốt đẹp ,đóng góp rất nhiều lợi ích cho Xã Hội .Khác hẳn với người không quy y Tam Bảo thì cũng giống như một đứa trẻ vô gia cư ,không có cha ,không có mẹ ,không có nơi nương tựa và lạc lối trên đường đời ,và luôn bị cái xấu ,cái ác của Xã Hội rình rập và đe dọa .
  Con hoan hỷ khi mà giờ đây huynh đệ chúng con đã có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy – Bậc Đạo Sư Du Già Thanh trí – Bậc Tuệ tri thức – Người đã ban cho chúng con niềm kiêu hãnh liêng thiêng của người con Phật ,có pháp danh để tuyên xưng ,có giới luật để giữ gìn và tương lai của chúng con sẽ là ” Vãng sanh Tây Phương Cực Lạc quốc ” .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ .Cầu nguyện cho 2 huynh nhiều sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu,hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 27. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con rất hoan hỉ trước tin vui của huynh Mật Thủy đủ điều kiện cư trú tại xứ sở Kiwi .Pháp đệ hoan hỉ và chúc mừng huynh MT đã ký được hợp đồng vô thời hạn với mức lương đủ để được định cư tại đất nước Chuột túi này ,thật là ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và cũng là minh chứng cho việc tự lực hành pháp ,tha lực hộ trì mà vị Thầy luôn hướng chúng con thực hành .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn kham nhẫn giáo hóa chúng con ,con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp hoăng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho hai huynh Mật Thủy và Mật Hải thế sự được hanh thông và mọi ước nguyện được viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đươc thành tựu hạnh phúc của phật tánh và thắm đẩm trong hồng ân của Tam bảo.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông liên tiếp của huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn nhờ được nương tựa nơi vị Thầy,nơi Tam Bảo và có cánh đồng của lòng sùng mộ nên trận mưa ơn phước không ngừng chút xuống thông qua máng xối sự để tâm chỉ dạy cũng như cho phép hành giả được diễn tập, thực hành pháp từ vị Tổ Sư dòng Thanh Trí,đặc biệt là noi theo tấm gương vị Thầy thực hiện tác pháp chiếu quang cho những kẻ tà sư, tà đồ, phản động vì lợi ích chúng sanh hữu tình, đã mang lại công đức vô lượng giúp hành giả có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, con hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy với những ơn phước lớn lao trở thành nhân viên chính thức, được ký hợp đồng vô thời hạn với mức lương đủ để xét định cư ở đất nước New Zealand đến nỗi “đơ” vì diễn ra nhanh đầy vi diệu ạ.
  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư,trân quý pháp và tinh thần người biết ơn và biết trả ơn nơi đạo huynh cùng các chư huynh kim cang hướng về Bổn Tôn về vị Thầy, con nhìn vào những đoá hoa tâm hoa đạo tỏa sáng ngát hương giải thoát nơi các chư huynh nhờ bàn tay chăm bón của Thầy,cho chúng con thêm hoan hỷ tự hào và thấy bản thân thật vô cùng may mắn khi nhờ ơn Phật,ơn Thầy mà chúng con cũng được lan tỏa hương thơm chiêm đàn,qua đó con càng cảm thấy tiếc cho những kẻ rêu rao đã “ra đi thanh thoát” mà giờ thì họ khổ quá, chịu cảnh địa ngục trần gian, ngày ngày nuôi sống tấm thân èo ọt bằng bánh gato.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này,kham nhẫn giáo hóa và ban pháp lành quý báu lục diệu pháp môn phù hợp cho chúng con, giúp chúng con biết tận dụng mọi phương diện trong đời sống thế sự bận rộn để mang lại công đức, và chuyển hóa tâm thức, truyền cảm hứng cho chúng con để chúng con tỉnh thức mà không coi mọi sự như là khuyết điểm, mà hiểu rằng mọi sự dù phước hay hoạ đều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI.
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Đệ chúc mừng huynh Mật Thủy đã kí được hợp đồng vô thời hạn và với mức lương lý tưởng để đủ điều kiện cư trú tại xứ sở Kiwi. Trường hợp của huynh Mật Thủy là minh chứng cho lời xác quyết của Liên Hoa Sanh Đại Sĩ: “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát cả” hay như người Tây Tạng có câu “nếu hành giả không tự xuống lấy thì mì ống sẽ bò lên núi”.
  Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Thủy – Mật Hải luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết cùng với sự cảm niệm ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Sự hanh thông đầy ơn phước đó là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, là minh chứng cho sự vi diệu của chánh pháp mà Đức Phật đã chỉ ra, như Ngài đã từng hứa khả:” Ta không cần trải qua 500 kiếp là Chuyển Luân vương mà cũng viên thành đạo quả. Do vậy hồi hướng công đức ấy cho những ai là đệ tử của Ta sẽ không bao giờ đói khổ dầu thời buổi ấy đắt đỏ như gạo châu, củi quế”; hay Đại sĩ Liên Hoa sanh cũng từng khẳng định rằng:” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà phải chịu cảnh đói khát dù thời buổi đó là gạo châu củi quế”. Sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy trong thời buổi này với kinh tế khó khăn vì nạn dịch bùn phát khắp nơi trên thế giới, mà huynh ấy vẫn được ký hợp đồng không thời hạn với mức lương cao chưa từng có ở vị trí tuyển dụng trong công ty từ trước đến giờ cho dù là người bản địa cũng chưa từng được như vậy, thì đây quả là một sự ơn phước vô cùng vi diệu.
  Con hoan hỷ và tâm đắc với cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về bí quyết của sự thành công là nhờ công đức của thực hành pháp, mà pháp giúp tích tập công đức nhiều nhất là pháp tu sùng kính Đạo sư, mà thánh tăng Serkong Dorje Chang khẳng định rằng:”Nếu bạn thực hành tốt pháp tu sùng kính vị Thầy, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thậm chí bạn không cần phải thực hành pháp, bạn sẽ được hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc đời”. Đây cũng chính là bài học cho bản thân con, cũng như những ai tu Phật muốn thực hành theo con đường giải thoát thì phải nên làm theo những lời dạy này của các bậc Thánh đức.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 31. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ đã đọc và rất hoan hỷ với những hanh thông liên tục của huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Cao Diệu Mật Hải tại đất nước New Zealand!
  Đệ rất tâm đắc với những chia sẻ của huynh: “…Người chỉ thực hành pháp Phật mà không quy y cũng tương tự như người nhân viên đi làm cho công ty mà không có hợp đồng, dầu cho công việc làm y như người nhân viên chính thức, dầu cho tận tâm cống hiến nhiều, có khi hơn cả người nhân viên có hợp đồng thì cũng không được hưởng thêm bất cứ quyền lợi nào khác ngoài lương…”. Thật chánh lý!
  Đệ cũng đồng cảm niệm với huynh về những lợi lạc của Tâm pháp “Liên hoa bách bộ thần chú Đà-la-ni”. Đối với người người thế gian, bước đi chỉ đơn thuần là bước đi; còn riêng với những hành giả Thanh Trí thì mỗi bước đi là cơ hội để thực hành pháp mang đến biết bao lợi lạc cho chính bản thân hành giả và cho chúng sanh trong sáu nẻo luân hồi.
  Bài viết của huynh rất hay và ý nghĩa, thấm đẫm tinh thần sùng kính Đạo sư!
  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ cảm niệm!
  Con xin cầu nguyện Vị Thầy dồi dào sức khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy sẽ viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình, dẫu là thầm kín.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

 32. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy, được ký hợp đồng vô thời hạn và được mức lương mơ ước để có thể định cư tại sứ sở Kiwi, đây là may mắn mà chúng con ai cũng biết được, là nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nhờ tự lực hành pháp mới có tha lực hộ trì.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy, hướng dẫn chúng con Tâm pháp Thanh Trí, để chúng con có cuộc sống an lạc đời này và cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được Thư Newzeland của huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Con hoan hỷ với tin vui về hanh thông thế sự đầy bất ngờ từ huynh Cao Diệu Mật Thủy góp thêm vào chuỗi hanh thông liên tiếp của các huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy .
  Với cánh đồng của lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành mà huynh Cao Diệu Mật Thủy đã nhận được cơn mưa ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy với kết quả thật quá bất ngờ.
  Qua đó càng làm minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi lộ xuất và chỉ dạy cho chúng học trò đệ tử ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con xin tán thán Công Hạnh ,Trí Tuệ, Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẽ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy ngày càng tinh tấn và luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 34. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với hanh thông đến liên tiếp của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy khi đạt được hợp đồng vô thời hạn lại còn ở mức lương đáng mơ ước trong thời kì “gạo châu củi quế” nơi đất khách quê người.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm đong đầy ơn phước mà đạo huynh nhận được đều là nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cũng như nỗ lực “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” mà đạo huynh luôn tin tấn thực hành và theo gương vị Thầy xông pha trên mặt trận tác pháp chiếu quang. Con hoan hỷ với cảm niệm so sánh về sự khác biệt lợi ích nhận được trong các loại hợp đồng khi vận hành với thân phận người Phật tử Quy y cũng như không quy y. Qua sự đối chiếu đó cũng thấy được sẽ là “thiệt đơn”, “thiệt kép” nếu không Quy y mà chỉ là “khán giả dự thính” dù chăm chỉ thực hiện 10 hoạt động tâm linh.
  Hơn thế nữa là trong Kim Cang Thừa, vị Thầy là người đại điện Bổn Tôn, kí kết hợp đồng tâm linh với chúng con, người còn là vị Tổ sư dòng Thanh Trí với nhiều phương tiên thiện xảo giúp chúng con tích tập công đức qua Tâm pháp Thanh Trí. Nếu có được lòng sùng kính đạo sư thì chúng con sẽ như có một máng xối dẫn nguồn nước mưa rơi xuống, nhanh chóng làm đầy chiếc lu nước công đức trí tuệ. Đồng thời, chiếc máng xối ấy lại không bị ngăn ngại bởi thời gian, không gian của chúng con dù đó là nơi đâu, chúng con cũng như luôn “thân cận” vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẽ lợi lạc. Cầu nguyện đạo huynh cũng người phối ngẫu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã được đón nhận ơn phước nhờ thực hành pháp.
  Con hoan hỷ tán thán tinh thần người biết ơn và biết trả ơn của đạo huynh.Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã viết bài chia sẻ ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 36. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và niềm tin kiên cố vào vị Thầy và Tam Bảo của huunh Cao Diệu Mật Thuỷ. Con hoan hỷ với hanh thông nối tiếp hanh thông của các huynh đệ Mật Gia, tất cả đều thật kì diệu tưởng chừng như không thể như hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Từ lần này là của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã được kí hợp đồng chính thức, tăng lương và đủ điều kiện định cư tại sứ sở Kiwi, đúng là ba trong một. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con cơ hội được học tâm pháp Thanh Trí, chúng con không chỉ có cơ hội đến thành phố giải thoát trong tương lại mà ở hiện tại chúng con cũng được hanh thông thế sự, thành đạt xã hội nhờ việc thực hành/ diễn tập pháp. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Thuỷ viên thành những ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã trở thành nhân viên chính thức, ký hợp đồng vô thời hạn và mức lương đủ yêu cầu để cư trú tạ xứ sở Kiwi. Đọc bài viết con hoan hỷ với cảm niệm rằng ơn phước quá, giáo pháp quả là vi diệu, đó chính là ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” đó chính là “chìa khoá thành công” cho hành giả Thanh trí. Trong khi cả thế giới đang phải chống dịch, thì học trò, đệ tử của vị Thầy vẫn có những hanh thông, ơn phước không ngờ tới, đó chính là y báo ngày càng rực rỡ của Mật gia.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 38. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và chúc mừng với những tin vui, và hanh thông thế sự của huynh Cao Diệu Mật Thủy đã được nhận công việc hợp đồng vô thời hạn, mức lương thật là đáng mơ ước trong khi đại dịch bệnh Covid đang hoành hành. Con hoan hỷ với tin thần sùng kính vị Đạo Sư,vị Thầy của huynh Cao Diệu Mật Thủy, cũng nhờ một lòng sùng kính vị Đạo Sư, cho nên cơn mưa ơn phước sẻ đến bất ngờ cho những ai tuân lời vị Thầy. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 39. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Newzeland của huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thủy có được công việc mới với hợp đồng vô thời hạn, đủ điều kiện cư trú tại xứ sở Kiwi. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí, thực hành pháp mọi sự hanh thông, với tấm lòng sùng kính Đạo Sư theo đúng quỹ đạo chánh pháp, mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành mỹ mãn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy có được trong công việc ký được hợp đồng dài hạn với công ty hiện tại đang làm cũng như đủ điều kiện để định cư ở sứ sở kiwi nhờ vào ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và việc ” tự lực thực hành pháp tha thực hộ trị” bằng lòng sùng kính Đạo Sư ,để giờ đây huynh gặt hái được nhiều quả ngọt, thành công trong cuộc sống với ước nguyện chính đáng đã được viên thành .Điều này cũng thêm một lần nữa minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi không thể nghĩ bàn từ bộ môn yoga Thanh Trí do vị Thầy đã sáng lập giúp cho hành giả dần đạt được ba mục tiêu, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 41. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư New Zealand: “Con đã đủ điều kiện định cư tại xứ sở Kiwi” rồi ạ. Con hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã có được công việc chính thức với mức thu nhập đủ điều kiện định cư tại đất nước NewZealand.
  Giữa lúc hệ lụy của dịch bệnh khiến cho tỷ lệ thất nghiệp tăng cao thì huynh Cao Diệu Mật Thủy có được một công việc tốt, huynh Cao Diệu Mật Từ vượt qua hơn 200 tinh anh của giới học thuật để dành được vị trí Nghiên cứu sinh tiến sỹ duy nhất, trong thời điểm gạo châu củi quế hiện nay, tất cả học trò, đệ tử Mật gia chúng con vẫn bình an, sung túc, xây được nhà, mua được đất, chuyển đến căn hộ tốt hơn …. Tất cả những biệt nghiệp, đặc ân mà chúng con đang được hưởng đã minh chứng rõ nét cho sự vi diệu không thể nghĩ bàn của tâm pháp Thanh Trí, cho ơn phước lớn lao của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đối với hành giả thực hành đúng quỹ đạo chánh pháp. Dù chúng con không tiền, không quyền, không thân, không thế nhưng nhờ ơn Thầy ký “hợp đồng tâm linh”, chúng con được vào “biên chế” của “công ty” của Chư Phật, chư Thánh Đức do vị Thầy làm người đại diện, được lao động giải thoát thông qua công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí, nên có nguồn thu nhập vô giá là công đức và trí tuệ, đem lại hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền tâm pháp Yoga Thanh Trí, “bí quyết thành công” trong cả thế sự lẫn đạo pháp. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa, đệ cầu nguyện đạo huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 42. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã ký được hợp đồng vô thời hạn ,trở thành nhân viên chính thức chỉ sau một tháng rưỡi làm việc, với mức lương mong muốn đủ để được xét định cư tại đất nước Zealand. Là sự minh chứng rõ ràng vi diệu của giáo Pháp Phật đà, cùng sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, nhờ giữ vững niềm tin, chân quý giáo pháp và lòng sùng mộ vị Thầy. Con hoan hỷ với chánh báo, y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn – Viện ITa nhận được liên tiếp nhiều tin vui của nhiều huynh đệ kim cang nhờ sự lỗ lực “ tự lực hành pháp tha lực hộ trì” với niềm tin kiên cố, và thẫm đẫm lòng sùng mộ vị Thầy “Sùng Kính Đạo Sư Là Nền Tảng Giác Ngộ”, thực hành Pháp thế sự sẽ được hanh thông. Đã có được những hanh thông bất ngờ nhờ sự để tâm của vị Thầy ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đây là mình chứng sống động cho thấy sự vi diệu của giáo Pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí với Lục diệu Pháp môn do vị Thầy phát kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về bài chia sẻ. Cầu nguyện cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 43. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ tán thán những cảm niệm ơn phước huynh nhận được từ Bốn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Những thanh thông của huynh quả thực hết sức vi diệu, một minh chứng sống động cho sự tự lực hành pháp, tha lực hộ trì. Để cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết ý nghĩa và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 44. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi huynh Cao Diệu Mật Thủy kí được hợp đồng vô thời hạn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 45. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ về cuộc sống tại New Zealand. Huynh ấy đã trở thành nhân viên chính thức tại công ty chỉ sau 1 tháng rưỡi làm việc và đạt mức lương đủ để xem xét định cư. Thật là ơn phức và diệu kỳ. Qua đây con lại thấy thêm được những lợi lạc mà phương pháp Toga Thanh trí mang lại.
  Con sẽ tinh tấn đọc bài và comment thường xuyên hơn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con.
  Con cầu mong sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 46. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Thủy qua những chia sẻ cảm niệm chân thành về sự hanh thông “ngoạn mục”; Đó là có được việc làm vô thời hạn và mức lương đủ điều kiện cư trú tại xứ sở KiWi. Qua đó, con ngưỡng mộ huynh Cao Diệu Mật Thủy về ý chi, nỗ lực, tinh tấn thực hành pháp và trong công việc; Luôn nghĩ nhớ và tuân lời vị Thầy nên huynh mới có được thành tựu kỳ diệu như vậy!. Minh chứng sống động cho việc “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Con hoan hỷ với sự so sanh ý nghĩa giữa giá trị của việc quy y so với thực hành pháp mà không quy y. Người chỉ thực hành pháp Phật mà không quy y cúng tương tự như người nhân viên làm cho công ty mà không có hợp đồng, dù công việc y như nhân viên chính thức, dù có cố gắng, tân tâm bao nhiêu thì quyền lợi cũng chỉ được hưởng duy nhất là lương(các quyền lợi ngoài lương không được hưởng). Cũng vậy, “người tự nhủ ăn hiền ở lành”, rồi cũng “tụng kinh”, “niệm Phật” hay các hoạt động khác trong 10 hoạt động tâm linh, “dù có làm nhiều, miên mật cũng không thể có được công đức bằng người đã quy y, lại có nhiều nguy cơ bị âm tổn âm phước vì không có tường thành giới luật ngăn cản sự thất thoát công đức như người đã quy y, không có pháp danh tuyên xưng để được bảo vệ trong trường lực của chư Phật, về lâu dài không thể hướng đến giác ngộ giải thoát vì ngay từ đầu không có quy y”. “người chưa quy y cũng giông như một học sinh học “dự thính”, dù có học chuyên cần…cũng không được dự thi tốt nghiệp, mà đời người ai cúng phải trải qua kỳ thi “tốt nghiệp” này khi mạng chung!”. Nay nhờ duyên lành hy hữu chúng con được hạnh ngộ và theo chân vị thây tâm linh chân chính – bậc Tuệ trí thức – Đạo sư Thanh trí – Tổ sư dòng phái Thanh Trí – Viện trưởng Viện ITA Thinley Nguyên Thành tôn quý hướng dẫn, chỉ dạy Tâm pháp Thanh trí do Ngài từ bi phát kiến “độc nhất vô nhị” trên thế giới!, “tinh túy”, “lý sự viên dung”, phù hợp tính quốc độ, tính dân tộc, tính thời đại, đễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song; Giúp chúng con và hữu tình An lạc đời này(đạt 3 mục đích: Hạnh phúc tự tâm, Hanh thông thế sự, Thành đạt xã hội) và hướng đến Cực lạc đời sau.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi giáo hóa, chỉ dạy.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi để tâm cho con có cơ hội quý báu được tham dự khóa học KHAI TUỆ I ạ.
  Con thành tâm nguyện cầu vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Cao Diệu Mật Hải luôn hạnh phúc và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 47. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm thanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy,ký kết hợp đồng việc làm mức lương phù hợp,và bước tới cánh cửa định cư sứ kiwi,nhờ ơn phước bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 48. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ.
  Được đến xứ sở Kiwi xinh đẹp học tập và làm việc là mơ ước của bao người, rồi con đường cư trú lâu dài cũng là vấn đề nan giải, nhưng thật ơn phước là huynh Mật Thuỷ đã đủ điều kiện ở lại với hợp đồng vô thời hạn, hanh thông của huynh Mật Thuỷ là minh chứng sống động nhất khi “ Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Như huynh chia sẽ , cái cảm giác được làm nhân viên chính thức rất là thoả mái và tự hào, dể hoà nhập, được hưởng mọi quyền lợi của một nhân viên chính thức cũng giống như người bình thường dù cho làm bao nhiêu là thiện nguyện, thực hiện đầy đủ 10 hoạt động tâm linh của nhà Phật nhưng nếu không quy y Tam Bảo cũng mãi vẫn là ngoại đạo, hành trạng giống nhau nhưng công đức hoàn toàn khác nhau, khi hành giả quy y Tam Bảo , có pháp danh cao quý , được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, có vị Thầy hướng dẩn đi đúng quỷ đạo chánh pháp mới có thể định cư lâu dài ở Tây Phương Cực Lạc, bằng nhiều phương tiện thiện xảo và phương pháp thực hành phù hợp đã giúp cho chúng con tích tập nhiều công đức làm hành trang tiến vào thành phố giải thoát.
  Pháp đệ cảm tạ đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết thấm đẩm tấm lòng sùng kính Đạo sư, cũng là một tâm pháp giúp huynh hanh thông thế sự và có một công việc tốt , mức lương ngoài mong đợi, dù cho thời buổi covid đang rất khó khăn trăm bề.
  Cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện dù là thầm kín.
  Cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 49. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy ở New Zealand. Từ một nhân viên tạm thời, giờ đây đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã trở thành nhân viên chính thức của công ty với hợp đồng vô thời hạn, với mức lương Y ( mức cao nhất từ trước đến giờ cho vị trí này ) đủ để xét định cư ở New Zealand. Sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và các huynh đệ Kim cang gần đây là minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu, lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy ạ. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Thủy khi đã kí được một hợp đồng chính thức với công việc mình mong muốn.
  Con hiểu rằng đây là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy ban cho huynh Cao Diệu Mật Thủy ạ.

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Thủy ngày càng tinh tấn, sớm ngày đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum.

 51. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy tại xứ sở Kiwi, để có được sự hanh thông kỳ diệu đó thì ngoài sự cố gắng, tập trung công việc, “bí quyết” còn là nhờ tấm lòng sùng kính Đạo sư, tinh tấn thực hành pháp “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và mọi việc đều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ với những hanh thông của Mật gia Song Nguyễn được huynh Cao Diệu Mật Thủy nêu ra qua loạt bài viết của vị Thầy và của các huynh đã đập tan luận điệu xuyên tạc của nhóm phản đồ và đồng bọn.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Thủy và gia đình sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status