May 8, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 24 Comments

Thư Phú Quốc: MẬT ĐỨC CẢM ƠN HOÀNG MINH THẮNG (LÀ …CỦA MẬT LINH) VÌ NHỜ VẬY MỚI CÓ DỊP TÂM SỰ VỚI TRƯƠNG THANH LONG (MẬT HUẤN)

Kính bạch Thầy.
Con đã đọc bài viết của Thầy và comment của Hoàng Minh Thắng ạ. Con xin phép Thầy cho con được có lời hồi đáp đến Hoàng Minh Thắng vì con là người “được” ông ta nhắc đến trong comment:
Gửi ông Hoàng Minh Thắng (là ….thứ 2 của Mật Linh, kẻ hăm dọa Thầy tôi)
Vì thời gian qua lâu nên ấn tượng của tôi về ông đã dần mờ nhạt cho đến hôm nay, khi đọc cái comment dọa dẫm này thì tôi mới lờ mờ lục lại ký ức. Trong trí nhớ của tôi thì ông có một gương mặt sắc xảo đến mức dữ dằn, giọng nói thì chát chúa lại thường xuyên “cướp diễn đàn”. Bao nhiêu năm qua, có vẻ như “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên ông vẫn viết ra một cái comment “chợ búa” như vậy.
Mà sao tự nhiên ông lại nhớ đến vợ chồng tôi vậy? Ly gián chúng tôi với Thầy hả? Hay là ông thẽ thọt, rỉ tai với Mật Mai nhưng không có kết quả nên chuyển mục tiêu sang tôi và Mật Huệ Như. Ông kéo chúng tôi xuống bùn để người khác tin vào cái “bí mật động trời” mà ông đang bịa đặt, để cản trở chúng tôi thực hành Yoga Thanh Trí cũng bởi ông “không ăn được nên muốn đạp đổ “.
 Đúng rồi! Cái gọi là “bí mật động trời”  là sản phẩm “hoang tưởng” của những kẻ biến thái tâm thần, khuyết tật tâm linh Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh thôi. Mắt chúng mù nên chỉ thấy toàn màu đen, tâm chúng bẩn nên nhìn đâu cũng ra rác rưởi.
Tôi không muốn, chưa bao giờ muốn cùng hội cùng thuyền với ông nên làm ơn hãy tránh xa chúng tôi ra, càng xa càng tốt. Ông cũng đừng viết kiểu “vợ chồng Mật Đức và Mật Linh” nữa vì chúng tôi chẳng thể có điểm chung nào với kẻ đanh đá, điêu ngoa, lừa Thầy phản bạn như ông đâu,  và tôi cũng như huynh Mật Từ coi mấy người như nùi giẻ rách thôi!
Chắc ông đã quên là nhờ ai mà ông có được “niềm vui không gì bằng” khi đứa con ngỗ nghịch, bất trị trở nên ngoan ngoãn, nề nếp, thi đậu đại học. Còn tôi, tôi không giống ông mà vẫn thường tự nhắc bản thân mình về quá khứ đau thương để cảm niệm phước của Thầy, Bổn Tôn đã cho tôi được như hôm nay.

(Mật Linh chia sẻ sự biết ơn Thầy vì đã giúp con mình không còn mất dạy như trước nữa ( thực ra không có đứa con nào vâng lời Mật Linh bởi người mẹ quá quắt chửi con mắng chồng)

Những lời tán thán vị Thầy lên tận mây xanh và giọt nước mắt xúc động của Mật Linh vẫn còn đây! Sao bây giờ lại lật lọng tráo trở như vậy?

Lời tác pháp chiếu quang đến TVHS và những tà sư dũng mãnh của Mật Linh còn đây? Sao bây giờ tâm còn tà hơn họ vậy?

Ngày đó, vì gánh nặng áo cơm mà tôi phải bán sức khỏe trong công ty thủy sản, đi làm từ mờ sáng đến tận tối mịt nhưng chẳng có dư, rồi áp lực từ gia đình khiến tôi luôn cảm thấy phiền não. Cũng như nhiều người khác, tôi sẽ ở trong cái vòng luẩn quẩn ấy cho đến hết đời nếu không được gặp Thầy. Thầy truyền trao giáo pháp cho tôi thấy được ánh sáng cuối đường hầm, rồi cuộc đời tôi bước sang một trang mới nhờ “Lời vàng dẫn đến đảo vàng” của Thầy.
Cách đây hơn hai năm, khi công việc của tôi không được thuận lợi, Thầy đã từ bi cho tôi về Mật gia trong giai đoạn thi công các công trình tâm linh. Chắc ông nghĩ rằng, trong hơn một năm đó kiểu gì tôi cũng phát hiện ra “bí mật động trời” nào đó đúng không? Xin lỗi vì đã làm ông thất vọng nhưng thực sự tôi chẳng phát hiện được gì ngoài những ơn phước lớn lao từ vị Thầy: Trong thời gian lao tác ở Mật Gia, tôi vừa được thân cận bậc Tuệ Tri Thức lại được vị Thầy lo cho nơi ăn, chốn nghỉ và trả lương hậu hĩnh. Tôi cũng đã gặp người bạn đời tâm linh của mình là đạo hữu Mật Huệ Như và thật ơn phước khi chúng tôi được vị Thầy tổ chức Lễ Hằng Thuận ngay trong không gian linh thánh tại Liên Hoa Đài.

Mật Đức – Mật Huệ Như

Thầy cho phép chúng tôi ra Phú Quốc lập nghiệp và nhờ ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà chỉ sau hơn 7 tháng, chúng tôi đã có công việc ổn định lại vừa mua được một mảnh đất tại thành phố đảo đầu tiên ở Việt Nam. Tới đây chắc là ông nghĩ tôi bịa chuyện đúng không? Giữa thời buổi khó khăn, trong khi việc làm ăn, buôn bán của ông trầy lên trật xuống còn chúng tôi lại hanh thông quá sức tưởng tượng như vậy. Nếu ông không tin, tôi sẵn sàng chào đón ông đến tận nơi để kiểm chứng, đến lúc đó ông cũng đừng bội thực bánh “gato” vì huynh đệ Phú Quốc chúng tôi còn có nhiều hanh thông, thành đạt hơn nữa. Chưa đâu, nếu tháng 10 năm nay 2021, các ông ra Phú Quốc gọi điện, tôi sẽ chỉ cho những “kết quả” từ những ganh tỵ, thù hận của ông!
Gửi đến các ông Mật Huấn Trương Thanh Long, Mật Linh, Mật Thái Dương, Mật Khuê Minh…!
Thầy cho chúng tôi một con đường sáng để xây dựng tương lai ở Phú Quốc vậy mà có kẻ miệng rộng, lưỡi dài, niềng răng, cà mặt lại vu vạ Thầy “ép duyên” rồi “đuổi” chúng tôi đi để che dấu “bí mật” gì đó ở Mật gia. Tôi hiểu lúc đó Trần Huyền Trang phải chịu đựng cú sốc quá lớn khi giấc mộng “chồng Tây” vỡ tan tành dẫn đến điên loạn, tâm thần nên mới tìm cách vu vạ nhằm hả cơn mất tình, mất tiền, mất xe, mất việc, mất người thân, mất bạn bè…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Còn kẻ kia nữa là ai? Thực ra, trong hơn 1 năm ở Mật gia, tôi có dịp tiếp xúc nhiều hơn với Mật Huấn – Trương Thanh Long và phát hiện ra một sự thật. Tôi không biết đây có phải “bí mật động trời” không nhưng cũng sẽ chia sẻ để ông thấy được “trưởng nhóm” của các ông là người thế nào?
Ngoài việc nhiều chuyện, tọc mạch, hay thắc mắc vô duyên thì ông ta còn thường xuyên nhìn chằm chằm vào những vị trí nhạy cảm và đưa ra lời bình luận khiếm nhã về hình thể của các huynh đệ nữ (khen người này đẹp, chê người kia xấu). Trong những lần vân tập về Mật gia, ông ta không thích ngồi chung với các đạo hữu nam mà thường xen vào giữa các huynh đệ nữ hoặc tách ra ngồi một mình nhưng nhìn trân trân về phía các huynh đệ nữ, thỉnh thoảng lại nhếch môi một nụ cười ngờ nghệch. Có lẽ từ lúc đó, Long “đầu hói” đã “rà trúng đài” với mấy ả mẫn nhi lẳng lơ, mất nết: Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, và những ả kia nữa.. Rồi sau này, khi cả bọn dắt díu nhau ra khỏi Mật Gia thì chúng ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, bèo nước gặp nhau, tạo nên cái gọi là “nhóm học trò cũ Mật gia”. Ông về Mật gia để tập đánh bóng bàn cho nữ đạo hữu, rồi trước đó xen vào ngồi gần họ, giữa họ, có thời gian đâu mà thấy “bí mật” với “bật mí”! Tôi bây giờ “bật mí” cho ông hay Thầy đã tỏ lời khinh miệt và gọi tôi nhắc nhở hành vi thô tháo của ông với nữ giới ít nhất 2 lần, nhưng tôi chưa kịp nói lại vì đợi đêm tối mới tâm sự thì ông bị đuổi khỏi Mật gia rồi!

( Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh) chia sẻ hạnh phúc khi tìm được vị Thầy chân chính và được quy y,  nay sao chê bai là “thầy tà”?

Ở đây có hai câu hỏi :

 1. Hết được làm huynh cho nên như vậy hay chăng?
 2. Nếu còn làm huynh còn khuynh loát được vị Thầy thì có bảo là thầy tà hay không? )

 

 

“Trưởng nhóm” Trương Thanh Long đầu hói , người cha ” lành hiền” mà sao lại có duy nhất 1 đứa con nuôi “chuyên gia” ăn cắp? Hãy suy ngẫm nhân gieo gì mà quả lại như thế?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Mật Đức

Kính bạch Thầy.
Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Nhưng con sợ họ thấy con viết hay liền bảo là “Thầy viết”, nếu vậy con xin sám hối với Thầy và cảm ơn lời khen gián tiếp của họ!

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Đệ tử Mật Đức.
 1. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Đức. Thật xấu hổ, nhục nhã cho những kẻ đầy những “bí mật động trời” hơn ai hết trên cõi đời này, đã không biết xấu hổ còn ra sức dùng chính điểm yếu của mình để doạ nạt người khác. Trước khi họ cùng nhau lập băng nhóm, cấu kết với những tổ chức phản động hải ngoại thì những gì là “bí mật động trời” của họ còn ít người biết, họ còn có thể ngẩng mặt với đời cùng lớp mặt nạ được nguỵ trang tỉ mỉ. Giờ đây bản chất đê hèn, ngu si mà giả trí thức, nhân viên kho bãi mà tưởng là tiến sĩ triết học, dê già thích gặm cỏ non, bộ mặt đạo đức giả, lối sống lăng loàn, lang chạ đã được phơi bày, đó còn chưa đủ xem là “bí mật động trời” hay sao?! Thầy đã từ bi để họ ra đi trong im lặng khi từ trường của họ không còn tương hợp, những thói xấu cùng mục đích đê hèn của họ đến với pháp chỉ để hộ thân lánh nạn đã bị phơi bày sau nhiều sự việc, thử thách. Thế nhưng chính họ là người tự thắp đuốc lên để cho bàn dân thiên hạ nhìn thấy toàn thể “bí mật động trời” của mình, như một sự minh hoạ thích đáng cho những thủ đoạn bốc lửa bỏ tay người, đổi trắng thay đen, ném đá giấu tay. Nay biết thêm một “bí mật” kinh tởm của lão già rồng hói, làm Mật Từ không khỏi rùng mình khi nhớ lại trước kia lão cũng thường hay nhắn tin hỏi thăm riêng, ngay cả khi ra khỏi Mật gia rồi lão vẫn nhắn rằng lão đã ra khỏi Mật gia nhưng ngụ ý vẫn quan tâm đến đồng đạo cũ khi hay tin về thăm quê hương. Lão gửi nhầm đối tượng vì Mật Từ vốn khinh thường lão ra mặt từ ngày lộ cái thói tớp hớp, nhiều chuyện ở Mật gia chứ đừng nói là ra rồi! May mắn thay lão già bệnh hoạn ấy đã bị cơn lũ tà kiến và ngã mạn cuốn phăng ra khỏi Mật gia, nếu không không biết bao nhiêu đạo hữu nữ sẽ trở thành nạn nhân quấy rối của lão! Vậy mà lão còn già mồm, suy bụng ta ra bụng người. Bấy lâu nay lão ra sức anh anh em em, rị mọ ngày đêm để lấy le với các mẫn nhi, ắt hẳn đã nhắm các nạn nhân tiếp theo! Thật gớm tởm!
  Cảm ơn đạo hữu Mật Đức đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng. Chúc mừng đạo hữu nay với những thành tựu rực rỡ nhờ “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” từ sau khi được vào Mật gia và được Thầy quan tâm, chỉ dạy.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Đức rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Đức và Mật Huệ Như. Con bất ngờ với “bí mật động trời” của lão rồng hói. Quả thực đã già lại còn mất nết!

  Bọn phản đồ “suy bụng ta ra bụng người”. Bản thân chúng có rất nhiều bí mật động trời mà Thầy đã tế nhị giữ cho họ nhưng chính họ lại khui ra. Trước đây, Trần Huyền Trang vu vạ về “bí mật động trời” giữa huynh Mật Đức và Mật Huệ Như nhưng sau đó đạo hữu Mật Huệ Như đã lên tiếng và nay, huynh Mật Đức chia sẻ cùng với hình ảnh hạnh phúc của họ như một cú tát vào bộ mặt trơ trẽn của phản đồ về cái gọi là “bí mật động trời”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Đức đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 3. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Đức và huynh Mật Huệ Như có được nhờ vào ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Qua bài viết này mà “bí mật động trời” như Trần Huyền Trang từ rỉ rả trước đây đã được huynh Mật Huệ Như lên tiếng, nay huynh Mật Đức khẳng định lại thì không phải là bí mật động trời mà là “cú tát động trời” vào kẻ nhỏ nhen, hẹm hòi, ganh tị khi thấy bản thân bị bỏ rơi dù tận hiến tất cả còn đạo hữu khác lại được hạnh phúc vui vẻ.
  Những kẻ “đại hành giả ra đi thanh thoát” vừa ảo tưởng bản thân lại thuộc loại “chí ngu” nên tự lấy yếu điểm của họ đi dọa dẫm người khác. Vì thế cho nên những chuyện bại hoại của họ ngày càng bị lộ ra nhiều hơn. Vị Thầy đã từ bi để họ ra đi trong im lặng khi họ rơi vào loại ngựa thứ 4, nhưng tâm sân hận đã làm họ tru tréo ngày đêm, mọi mặt nạ tô vẽ mỹ miều nhiều năm bị rơi rớt, đệ lộ ra bản mặt đáng khinh, lăng loàn, bệnh hoạn, thiệt đúng là “lạy ông tôi ở bụi này”, và “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” nên những kẻ này lại về cùng hội với nhau mà anh anh em em diễn vai anh hùng rơm cùng mẫn nhi quá lứa để lừa bịp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Đức đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Đức thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Admin
  Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Đức với nhóm phản đồ để lật tẩy những chuyện động trời của họ ra. Bởi họ muốn vậy mà! Cùng một bản chất đạo đức giả, “ăn cháo đá bát” đã tạo lên nhóm phản đồ. Trong đó Trương Thanh Long, Mật Đức rõ nhất bởi mắt thấy tai nghe. Bây giờ bí mật động trời của Trương Thanh Long đã được bật bí. Thầy có đôi mắt thấu suốt nên nhìn rõ bản chất ” dê cụ” của Trương Thanh Long mà tế nhị nói với Mật Đức chuyển lời nhắc nhở của Thầy đến ông Long. Từ đây hiểu được vì sao mỗi buổi sáng sớm khi đến Mật Gia nghỉ dưỡng ông Long ra vườn Lộc Uyển mắt nhắm lại ngồi ra vẻ ta đang ngồi thiền nhưng thực ra tâm ông đang nghĩ gì? mắt ông đang nhìn gì? thì bây giờ đã được bật bí qua bài tác pháp chiếu quang của Mật Đức. Nếu ông thực sự thiền thì tâm phải thanh, trí phải tịnh chứ đâu có “tâm tà, trí tệ” làm anh hùng rơm, làm bia đỡ đạn cho những mẫn nhi quá lứa, qua lửa từ 1 đến 3 lần như vậy?
  Mật Viễn xin hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của Mật Đức đến nhóm phản đồ. Nhờ đó những bí mật động trời của bọn chúng ngày càng được bóc tách.
  Mật Viễn xin hoan hỷ với sự hanh thông và hạnh phúc của Mật Đức và Mật Huệ Như. Sự hanh thông hạnh phúc này cũng là cái tát vả vào miệng những kẻ tâm độc, hiểm ác xuyên tạc về Mật Đức và Mật Huệ Như và xuyên tạc vu vạ vị Thầy.

  Cầu nguyện cho chúng sanh có chút tàm quý mà sớm khâu miệng rộng xuyên tạc đầy ác khẩu, tự dìm thân căn huệ mạng chúng xuống đáy địa ngục.

  Cầu nguyện đau khổ chúng sanh được lắng dịu!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Đức – Mật Huệ Như được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 5. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức với những kẻ mang họ phản, chuyên núm lùm, vu khống, bịa chuyện hồng chia rẽ, lôi kéo học trò Mật gia, nhưng chẳng ai theo chúng, con đường bọn họ vạch ra là dệt mộng âm tàu địa phủ, tạo ra ác nghiệp để đọa vào cỏi thấp. Trong khi vị Thầy quang minh chánh đại có gì phải dấu, chỉ những kẻ chuyên đơm đặt, khuynh loát, làm chuyện ngoài luồn nên mới dấu sợ người ta biết, nhưng giấy sao gói được lửa, khi bị điểm trúng tìm đen, sự thật được phơi bày thì cuồn lên với khẩu nghiệm dân cao.

  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo Sư và làm theo lời dạy của vị Thầy của huyng Mật Đức, lời vàng của vị Thầy chỉ điểm đến đảo vàng và giờ đây huynh Mật Đức và huynh Huệ Như có được sự hanh thông, mua được đất tại thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Mật Đức, hoan hỷ ngắm nhìn hình ảnh hạnh phúc của Mật Đức và Mật Huệ Như. Dù cho miệng lưỡi của bọn phản đồ có điêu ngoa, xảo trá, lật lọng đến mức nào đi nữa, chúng cũng không thể nào phá hủy được cuộc sống thong dong, ngày càng hanh thông, hạnh phúc của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn. Chính vì vậy mà chúng càng ganh ghét, tỵ hiềm, càng lồng lộn hơn trong việc thêu dệt, bịa đặt để mong lung lạc kẻ khác, khiến họ sa chân cùng hội cùng thuyền, cùng số phận hoàn cảnh bi đát và tâm thức chẳng hề một chút ngơi nghỉ sân hận như chúng.
  Hôm nay “bí mật động trời” của lão già Trương Thanh Long đã được Mật Đức tiết lộ ra. Đã già còn hư thân mất nết, trách sao con cái hư đốn, chẳng coi thằng cha ra gì. Tuy vậy cũng không có gì bất ngờ, mà ngược lại càng lý giải vì sao lão ta lúc nào cũng dày mặt “chào các em”, viết thô tục mà không biết nhục. Thì ra lão bị bệnh “rối loạn tâm thần cưỡng chế thị dâm” đã lâu và đã trở thành mãn tính khó chữa.
  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu!
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 7. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Đức đã lật tẩy chiêu trò của lũ phản đồ, với thói hư tật xấu của Trương Thanh Long thì giờ đây chắc hắn ta tha hồ rúc váy mấy mụ đàn bà mất nết, ngu si “đái không qua ngọn cỏ” là Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh nhưng mắc chứng bệnh hoang tưởng nghĩ rằng có thể huỷ hoại được chánh pháp khi công kích nói xấu vị Thầy và Mật Gia. Theo con đó là sai lầm lớn nhất cuộc đời của lũ phản đồ và bè lũ của chúng là chuaadida và thuvienhoasen.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng nghĩ như trò! Họ quá ảo tưởng đến độ giang tưởng!

 8. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Đức.
  Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức đến những kẻ miệng rộng, lưỡi dài, niềng răng, cà mặt và vắng tóc như Long đầu hói.
  Qua những lời tâm tình của huynh Mật Đức thì đệ mới biết được sở thích quái đản của Long vắng tóc.
  Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Mật Đức – Mật Huệ Như đã mua được đất ở đảo ngọc Phú Quốc trong thời điểm kinh tế khó khăn như vậy. Đây chẳng phải là minh chứng cho sự ơn phước từ Bỗn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy sao.
  Đệ thấy kinh tởm thay cho những kẻ miệng rộng, vắng tóc này. Bạn đọc, học trò ai cũng khinh miệt mà sao họ lại vẫn cứ nghỉ mình là Bồ tát vì chúng sanh mà cứu nhân độ thế vậy. Đệ thấy họ giống bò tót thì đúng hơn.
  Cảm ơn huynh Mật Đức đã viết bài .
  Cầu nguyện huynh Mật Đức – Mật Huệ Như luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vắng tốc vì tóc đi chơi với mấy mụ đàn bà họ Lăng nên không về được!

 9. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ được đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Đức với bon phản đồ ăn cháo đá bát nhờ đó những bí mật động trời được phơi bày
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Om mani padme hum

 10. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Đức.
  Con không biết nhân vật chính nghĩ gì khi người trong cuộc đã nói lên “sự thật động trời”. Không biết họ có “bí mật động trời” gì ngoài những trò thêu dệt, nói xấu, vu vạ vị Thầy mà họ từng tôn kính. Giờ khi không còn thừa hưởng những lợi lạc từ vị Thầy thì họ trở nên căm phẩn bất chấp nhân quả dám gắp lửa bỏ tay người, kéo hết người này đến người khác xuống nước. Khổng tử còn có câu “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Bản thân không ra chi mà giở giọng khuyên bảo người khác. Chồng than ngắn thở dài vì gặp người vợ như vậy nên đã vụn đường tu. Con cái ngao ngán muốn bỏ chạy vì thói hung dữ đe nẹt con cái. Đến nổi những đứa trẻ không tôn trọng, không vâng lời, khinh khi. Ngược lại, các huynh đệ Mật Gia mọi người đều hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Chỉ có những người đang bị hoang tưởng, tâm thần nên nhìn mọi sự việc trở nên đảo lộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 11. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Đức đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ miệng rộng, niềng răng,cà mặt, đầu hói và sự thật động trời và đáng kinh tởm của kẻ đầu thiếu tóc.
  Mật Mai hoan hỷ với những hanh thông ơn phước của Mật Đức và Mật Huệ Như trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay mà đã mua đất ở thành phố đảo Phú Quốc, đây là minh chứng cho sự vì diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Đức đã bóc mẽ thêm bộ mặt nham nhở của trương thanh long vốn dĩ đã tơi tả qua nhiều bài tác pháp chiếu quang.
  Trương thanh long quả thực là 1 kẻ biến thái, dê già thích gặm cỏ non khi có những hành vi thô tháo với nữ giới. Kẻ thiếu đứng đắn, không ra gì như ông ta không còn có thể ở trong cửa Mật gia trang nghiêm được nữa, mà phải trôi dạt về những nơi tương đồng bản chất với mình như hội nhóm các mẫn nhi “nguyệt hạ phóng phu”, “Tịu Dâm” của tạp kỹ xú uế hay chùa a dua a tòng. Quả thực ông ta như vậy nên bị đứa con nuôi coi thường, đánh lại không có gì là ngạc nhiên cả và cũng chẳng ai thương xót cho ông ta.
  Ngược lại với tình trạng thảm hại của ông Long hói bên kia dốc cuộc đời, huynh đệ Mật Gia nhờ theo học Tâm pháp Thanh Trí nơi vị Thầy mà có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, những hanh thông nở rộ trong vườn hoa đạo pháp mà những con sâu muốn mon men phá hoại cũng bị quẳng đi thật xa. Đệ hoan hỷ với những hanh thông của hai huynh Mật Đức – Mật Huệ Như nơi đảo vàng và cầu nguyện hai huynh luôn tinh tấn, thong dong trên đạo lộ Tĩnh thức.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Phú Quốc : MẬT ĐỨC CẢM ƠN HOÀNG MINH THẮNG ( LÀ… CỦA MẬT LINH) VÌ NHỜ VẬY TÔI MỚI CÓ DỊP TÂM SỰ VỚI TRƯƠNG THANH LONG ( MẬT HUẤN ) .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Đức đã tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ Mật gia, luôn tìm cách hãm hại và vu khống , dựng chuyện không thành có và hôm nay lại thêm một tn giật gân động trời , mà Long đầu hói vì quá hoảng loạn nên đã nhìn gà hóa cuốc , bởi do các em ấy thỏ thẻ , rù rì , khích bác nên Long đầu hói nghe qua thấy sướng lỗ tai, liền phóng đại tin đồn thất thiệt .
  Cũng may nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, tên Hoàng Minh Thắng kia đã lôi kéo đạo hữu Mật Đức vào cuộc , cuối cùng lại bị một trận no đòn , nhất là tên đầu hói bị lật tẩy cái đuôi hám gái của lão ta , già mà không nên nết , vừa hám sắc , vừa đâm thọc , vừa lắp bắp câu có câu không , ấy vậy chứ từ ” Em ơi ” thì mạnh miệng mạnh mồm lắm , không ai bằng .
  Chiến lược đả kích của các ông có gang bằng trời cũng không bao giờ thắng Thầy trò Mật gia, vì các ông chỉ là những kẻ phản đồ , ăn cháo đá bát , lừa lọc , dã tâm phá hoại theo kiểu ăn không được thì đạp đổ , chơi trò ném đá dấu tay , chốn chui chốn nhủi khi bị đánh tơi bời . Hơn nữa tà không bao giờ thắng chánh , đó là chưa kể đến khi đối luận , các ông chỉ nói suông , không bằng , không chứng , không cứ , không lưu trữ dấu ấn để lại . Còn ở Mật gia, mỗi bài đánh các ông đều có bằng chứng , ghi âm lưu ấn còn đó , comment còn đó của một thời các ông tự tán thán công đức đạo hạnh của Thầy, tự mình cảm tạ ân đức của Thầy, và cũng chính vì nhờ Thầy mà con ngoan , mẹ khỏe hẳn , công việc trôi chảy ..v..v . Đó cuối cùng chúng tôi đã đánh các ông một cách đàng hoàng và quân tử , không núp lén , không dấu mặt , không mạo danh người khác , còn hơn thế nữa , bởi chúng tôi là người tu Phật nên vẫn dùng tâm bồ đề để khuyên các ông nên dừng tay lại , đừng tạo thêm nghiệp ác , ngõ hầu cuối đời tránh rơi vào tam đồ ác khổ .
  Đó đạo hữu Mật Đức kể vanh vách về ông và các bọn phản đồ đồng bọn của ông , chẳng thua kém gì bọn tạp kỷ xú uế của TVHS và chùa Adida nên mới dễ hòa hợp nhau để hãm hại chúng sanh để kiếm phi lợi nhuận . Hậu quả để lại các ông có gì ngoài căn bệnh hoang tưởng , ảo vọng hão huyền khi muốn phá hoại Mật gia, mà càng phá thì các ông lại càng thê thảm hơn miếng giẻ rách nát bấy để người ta chà đạp . Ngược lại các huynh đệ Mật gia thì lại liên tiếp hanh thông , nhờ vào tinh thần đả tà xây chánh , lợi lạc cho mình và chúng sanh , các ông vẫn biết rõ luật nhân quả mà , nên hiện tại Mật Đức và Mật Huệ Như là đôi chim liền cành bay cao trên nền trời xanh biếc ở đảo ngọc Phú Quốc với công việc ổn định , với miếng đất mà cả hai vừa mới mua xong , tương lai sẽ có nhà , thong dong tự tại với tinh thần ” Thọ lạc là thọ pháp ” , thật hoan hỷ tiếp nối không ngừng từ các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 14. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức dành cho những kẻ phản đồ , qua bài này Mật Thúy thấy được bộ mặt thật của trương đầu hối và những mẩn nhi quá lứa và Mật Linh là cá mè một lứa giờ tôi mới hiểu gì sáo ông bị mất chỗ bán cơm rồi gì ông tạo nghiệp ác nên gật được quá xấu Mật Thúy rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh Mật Đức và Mật Huệ Như này đã mua được đất ở Phúc Quốc đảo ngọc Mật Thúy cũng cầu nguyện cho huynh và Mật Huệ Như thành tựu hạnh phúc Phật tánh . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 15. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức đến những kẻ phản đồ đang núp lùm, núp bụi và chuyện ” bí mật động trời”,của trương đầu hói, với những ả mẫn nhi,2,3 lứa. Đệ cảm ơn huynh Mật Đức đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme

 16. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Đức dành cho những kẻ phản đồ, với tâm lý bẩn thỉu ăn không được phá cho hôi ,đố kỵ với hạnh phúc của người khác khi mình không có được hạnh phúc nên tìm cách ly gián, lôi kéo người khác vào vũng bùn giống mình.
  Con xin cầu nguyện cho hai đạo hữu Mật Đức và Mật Huệ Như viên thành mọi ước nguyện.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 17. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Đức và huynh Mật Huệ Như nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Đức đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ đầu hói, miệng rộng, niềng răng, cà mặt làm cho những “bí mật động trời” của họ được phơi bày.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Khi đọc những dòng chia sẻ của huynh Mật Đức và nhớ lại những sự vu vạ thêu dệt của bọn phản đồ về câu chuyện của huynh ấy con càng cảm thấy sự ác độc và hồ đồ của họ. Con rất hoan hỉ với huynh Mật Đức vì những hanh thông vừa qua và cầu nguyện cho huynh ấy và người phối ngẫu là huynh Mật Huệ Như, cũng như các huynh đệ ở Phú Quốc được hanh thông trên đường đời, tinh tấn trên đường đạo. Con cầu nguyện cho thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam tiếp tục phát triển và ngày một phồn vinh, tươi đẹp. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Đức ạ.
  Con hoan hỷ khi thấy sự hanh thông của huynh Mật Đức ạ. Bên cạnh sự hanh thông của các huynh đệ trong Mật Gia, thì ở những kẻ phản đồ lại phải nhận lấy những hậu quả hoàn toàn trái ngược, đó là kết quả của sự “lật mặt” nhanh như trong phim vậy. Với sự lật mặt của những kẻ phản đồ như TTL, THT, … thì không có gì là ngạc nhiên khi mà những hành động của họ khi còn ở Mật Gia được huynh Mật Đức nêu ra trong bài như là TTL hay nhìn các đạo huynh nữ rồi phán xét, hay là hay thích xán lại ngồi chỗ các đạo huynh nữ, …
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Đức ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức. Sự lên tiếng của huynh Mật Đức đã góp thêm vào những cái tát trời giáng cho bè lũ những kẻ đớn hèn ăn cháo đá bát, không từ thủ đoạn gây ra những chuyện động trời mà lại ngoác miệng úp mở hù doạ tiết lộ “bí mật động trời” của Thầy, của Mật gia! Đệ đọc và càng thêm khinh miệt bọn này, đặc biệt là kẻ hỏi sún trầm trọng căn bệnh ái kỷ, nhớp nhúa đáng tởm!

  Đệ hoan hỷ với cuộc sống hiện tại đang ngày một tốt đẹp, đầy ơn phước của huynh Mật Đức nơi thành phố đảo xinh đẹp. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Đức tới kẻ phản đồ.
  Những chia sẻ của huynh Mật Đức đã lật tẩy cái gọi là “bí mật động trời” sản phẩm hoang tưởng của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long bản thân chả ra sao nhưng lại không biết xấu hổ thích đặt điều vu khống người khác để rồi phải lãnh nhận hậu quả là những bí mật động trời của mình được phơi bay ra cho thiên hạ biết đến. Bài viết của huynh Mật Đức là gáo nước lạnh hất thẳng vào mặt. Mong chúng sớm tỉnh thức mà dừng lại ác nghiệp.
  Con hoan hỷ với cuộc sống thong dong, hạnh phúc hiện tại của huynh Mật Đức- Mật Huệ Như. Hoan hỷ với những hanh thông mà hai huynh có được nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cảm ơn huynh Mật Đức đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status