May 8, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 9 Comments

Thư Thụy Điển: GỬI ĐẾN NHỮNG CÁI XÁC VÔ HỒN & NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CÁ SẤU

Kính bạch Thầy,
Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Càng đọc loạt bài lật tẩy những kẻ tà vạy này con càng nhận ra rằng bọn chúng đã dần đi đến cảnh giới mất trí, điên loạn đến mức độ không thể cứu vãn. Đối với chúng giờ đây trong đầu ngày đêm ong lên tiếng vọng của quỷ sứ, với một “sứ mệnh” duy nhất là làm thân trung gian thực hiện những mưu đồ của quỷ là chống phá vị Thầy và Mật gia. Thật kinhh tởm khi nhìn thấy đỉnh điểm của bọn họ giờ đây trở thành xác vô hồn, ngày đêm làm theo mệnh lệnh của quỷ!

Bởi là xác vô hồn cho nên chúng mới mất khả năng nhận thức, luôn miệng lặp đi lặp lại những lời vô nghĩa, không màng lý lẽ. Trần Đình Thi, Hoàng Minh Thắng, Trần Hoài Nhân, Công Thương, vv.. Vô số những cái tên nặc danh như vậy luân phiên xuất hiện. Theo lẽ thông thường, những kẻ dùng tên nặc danh thì cái tên ấy không đáng được quan tâm, bởi lẽ nếu đã là tên giả thì gọi là Tèo, là Tí, là Hói, là Sún cũng như nhau mà thôi. Cũng như diễn viên sau khi đóng xong phim thì quay lại với tên thật, chứ không ai sống mãi với cái tên nhân vật trong phim cả. Nếu không dám dùng tên thật thì cũng đừng hy vọng người khác tôn trọng những cái tên giả ấy! Ấy vậy mà chúng vẫn gọi những nhân vật ảo ấy là “cao nhân”, “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp”. Đúng là chỉ những kẻ tâm thần, mất trí mới dành tặng cho cái não rỗng rang, vô hồn của mình những danh xưng mỹ miều như vậy!

Ai đó còn chút tự trọng của “kẻ sĩ” mà bấy nhiêu năm gầy dựng với đời chắc hẳn giờ đây cũng cay đắng, nhục nhã ê chề khi bị chúng xếp chung vào trong hầm phân tâm thức. Song đối với “xã hội đen” thì một khi nhúng chàm, lỡ bước vào rồi khó lòng rút chân ra, không ai hơn những kẻ trong nhóm ấy biết rõ rằng họ sẽ bị sỉ vả, tấn công thế nào khi dám chống lại những con quỷ đầu đàn cho nên đành thúc thủ mà cắn răng chịu nhục.

Đọc đến đoạn Hoàng Minh Thua (tên gì đối với kẻ nặc danh mà chẳng như nhau, gọi là Thua cho hợp cảnh hợp người, nhé Thua!) doạ nạt với cớ nay đã chiêu dụ được thêm Mật Linh mà con được một tràng cười nắc nẻ!

Lẽ nào hắn mong chờ một tràng vỗ tay ồ ạt và tiếng hò reo vì một nhân vật “xuất chúng” vừa được xướng tên?! Mật Linh là nhân vật nào chẳng lẽ còn xa lạ với những người đã từng ở Mật gia cùng thời. Nhìn lại lịch sử của Mật Linh ngày xưa cho đến ngày đầu quân vào hầm phân tâm thức chắc huynh đệ chúng con cười mấy trăm trận chưa hết. Mấy kẻ chuyên trị vẻ ngoài giàu sang, trí thức, khoe khoang “hành giả cao cấp” mà còn thua sấp mặt như Hoàng Minh Thua thì một kẻ thất học nhiều chuyện, lại cũng có chung cái tính khuynh loát huynh đệ thì liệu có ăn thua?! Cái mánh “bí mật động trời” được chúng khai thác triệt để ngay từ đầu như thể một cái teaser hoành tráng cho bộ phim bom tấn, cuối cùng “ra rạp” thì chỉ rị mọ những bài viết bịa đặt, bới móc đời tư của người khác với giọng văn bà tám ngoài chợ. Khán giả của chúng giờ đây “vắng hoe”, bộ phim trở nên ế khách trầm trọng, cho đến nỗi giờ đây chúng phải tuyển thêm “diễn viên” mới là Mật Linh! Song, nói đi cũng phải nói lại là kể ra kẻ làm “đạo diễn” của nhóm cũng đã nhìn ra “tố chất” của Mật Linh.

Còn nhớ mấy tháng trước đọc comment của Mật Linh khi vừa trở lại Mật gia, con đã không khỏi trào lên một sự ngượng ngùng thay cho người viết. Đại khái là Mật Linh khi ấy đứng tại Nhật Nguyệt Lầu, nhìn Thầy dùng bữa đơn sơ đạm bạc từ xa mà nước mắt chực trào ra, như một phân cảnh đứa con bất hiếu, bỏ nhà ra đi lâu ngày trở về và cảm khái tấm lòng độ lượng của người cha vậy! Ấy thế mà cuối cùng bản chất vẫn cứ là tráo trở, trơ trẽn, trắng trợn đó thôi! Diễn đến mức như vậy mà không vào cái nhóm chuyên viết “kịch bản” để “đóng phim”, tên và tuyến nhân vật thay đổi liên tùng tục thì cũng… uổng! Lại một lần nữa, con có dịp được thấy sự hoạt dụng của từ trường tương ưng, giúp hội nhóm kia chiêu dụ toàn những thành phần bất hảo tương tự về bên nhau. Tuy đến vào những thời điểm khác nhau, nhưng có thể thấy giữa Mật Linh và Mật Khuê Minh có những điểm tương đồng, đó là: đạo đức giả, chuyên đóng kịch, luôn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, gò má sát chồng, đàn bà thét ra lửa khiến chồng khiếp sợ, đặc biệt là cùng có thói khuynh loát huynh đệ. Thật là một “đoàn làm phim” bất hủ!

(Mật Linh chia sẻ sự biết ơn Thầy vì đã giúp con mình không còn mất dạy như trước nữa ( thực ra không có đứa con nào vâng lời Mật Linh bởi người mẹ quá quắt chửi con mắng chồng)

 

Những lời tán thán vị Thầy lên tận mây xanh và giọt nước mắt xúc động của Mật Linh vẫn còn đây! Sao bây giờ lại lật lọng tráo trở như vậy?

Lời tác pháp chiếu quang đến TVHS và những tà sư dũng mãnh của Mật Linh còn đây? Sao bây giờ tâm còn tà hơn họ vậy?

( Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh) chia sẻ hạnh phúc khi tìm được vị Thầy chân chính và được quy y,  nay sao chê bai là “thầy tà”?

Ở đây có hai câu hỏi :

 1. Hết được làm huynh cho nên như vậy hay chăng?
 2. Nếu còn làm huynh còn khuynh loát được vị Thầy thì có bảo là thầy tà hay không? )

 

Bởi loài quỷ thấy nước là máu, trong khi chúng con nhìn Thầy với tấm lòng sùng kính bởi những gì Thầy đã và đang làm cho chúng con và chúng sanh, nhìn sự dũng mãnh và lòng trung thành của các huynh đệ Kim cang với sự hoan hỷ, động lực bao nhiêu, thì chúng lại chỉ nhìn thấy sự hận thù nơi Thầy và các huynh đệ đang chiến đấu vì lẽ phải bấy nhiêu.

Chúng nhục nhã đến nỗi không dám tin một đạo hữu 15 tuổi có thể tác pháp chiếu quang đến mình như vậy. May cho chúng đây mới là đối luận dưới dạng văn tự thôi, vậy thì chúng mới có thể núp trong hầm trong hang mà ném đá rồi bỏ chạy. Chứ đến đạo hữu Mật Chánh Cần là một hành giả nhỏ tuổi chúng còn sợ hãi, á khẩu, không đối luận nổi mà dùng chiêu bài cũ, đổ cho đó là… Thầy viết, thì còn lâu mới chịu nổi ánh sáng tuệ quang của vị Thầy cả văn tự và ngoài đời thực. Chúng càng bới móc, bịa đặt, càng tự phơi bày bộ mặt thật của chính mình. Suy cho cùng thì “Người quân tử nhìn bản thân, kẻ tiểu nhân nhìn người khác”, Khổng Tử nói câu này quả không sai! Họ hãy tự trả lời trước khi đòi hỏi người khác!
Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, vạch trần thêm bộ mặt của những kẻ phản đồ, phản trắc, phản động, không phải vì hơn thua với kẻ tiểu nhân hạ tiện, mà vì vận mệnh tâm linh và lợi lạc của các chúng sanh hữu duyên khác. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
Om mani padme hum.

Thụy Điển ngày 05/05/2021

Con Cao Diệu Mật Từ

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ về bản chất tráo trở, thủ đoạn, vô ơn, phản động hạ tiện của “đoàn phim bất hủ” do bè lũ phản đồ tạo dựng.
  Con hoan hỷ đồng cảm niệm với đạo huynh rằng “Bởi loài quỷ thấy nước là máu, trong khi chúng con nhìn Thầy với tấm lòng sùng kính bởi những gì Thầy đã và đang làm với chúng con và chúng sanh, nhìn sự dũng mãnh, trung thành của các huynh đệ Kim cang với sự hoan hỷ, động lực bao nhiêu, thì chúng lại chỉ nhìn thấy sự hận thù nơi Thầy và các huynh đệ đang chiến đấu vì lẽ phải bấy nhiêu”. Vì thế cho nên chúng liên tục “chiêu mộ” thêm người để có thể chống phá Mật Gia, vị Thầy. Nhưng chúng quên rằng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” nên chúng dù có tìm được thêm người thì chỉ có chăng giống về bản chất khuynh loát và tài năng chèn ép người yếu thế (Mật Linh). Họ không có trí còn vị Thầy, huynh đệ Kim cang thì dũng mãnh, đồng lòng. không chỉ là bảo vệ trì giới mà còn là bảo vệ vận mệnh tâm linh của chúng sanh khác như ngài Long Thọ Bồ tát đã chỉ dạy “ nếu không luận rõ tánh không của thiện ác, đồ chúng vì thiếu chánh kiến nên bị tà sư dùng thế trí biện thông mà gây nhiễu kinh văn kệ nghĩa. Khiến chúng sanh tin vào mà sau này rơi vào tam đồ ác khổ”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ.
  Quả đúng không sai với câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “ma quỷ tìm nhau”. Trong khi, lúc này phản đồ cấu kết với những trang mạng hải ngoại TVHS, chuaadida.com vu vạ, nói xấu, xuyên tạc vị Thầy hòng chống phá Mật Gia. Được Thầy và các huynh đệ Mật Gia tác pháp chiếu quang đánh tan tác không dám xuất đầu lộ diện. Họ thê thảm đến mức thất thủ dưới một đạo hữu chỉ 15 tuổi. Thì lại có một nhân vật “năm lần bảy lượt” xin Thầy sám hối quay về lại đầu quân vào hang ổ bọn chúng. Đúng là một điều “xuôi xẻo” của cô ấy nếu không muốn nói là một sự ngu ngốc hết phần thiên hạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 3. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ơn bội nghĩa mang dòng họ phản, đã liên kết ma quỷ với trang phản động thư viện xú uế và trang A tòng a dua Úc Châu bịa đặt thông tin vu khống, vu vạ, xuyên tạc, bêu xấu vị Thầy và Mật gia. Đối với những hành trạng phi đạo đức của những kẻ tà đồ họ phản bây giờ không khác gì bản chất của loài quỷ là không bao giờ ơn và luôn gây hại cho người khác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 4. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh, công đức huynh Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ miệng rộng, lưỡi dài, nay lại chiêu mộ được thêm thành viên mới là Mật Linh.
  Đọc bài viết con không biết Mật Linh có thấy nhục hay không chứ sự thật bao giờ cũng mất lòng.
  Con hiểu rằng cuộc chiến chống lại những kẻ tiểu nhân miệng rộng đê hèn này không phải là để hơn thua với chúng, mà là vì vận mệnh tâm linh và lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Con cảm ơn đạo huynh Mật Từ đã viết bài.
  Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 5. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với sự phân tích của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Qua đó đã cho con cùng các huynh đệ và bạn đọc thấy rằng phản đồ chỉ là những cái xác vô hồn làm theo mệnh lệnh của quỷ, là những diễn viên phản diện với những tên gọi khác nhau. Những comment của họ và những file ghi âm còn lưu chứng cho thấy những “giọt nước mắt cá sấu”, sự lật lọng và tráo trở.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Từ đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 6. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Qua bài phân tích, con được thấy những kẻ phản đồ hiện giờ không khác gì là cái xác vô hồn, bởi ngay cả suy nghĩ, tư duy bình thường của một con người bình thường chúng cũng không có; cái thân người của chúng giờ chỉ là công cụ cho tâm quỷ điều khiển không khác gì con rối. Chúng ra vẻ đắc ý khi chiêu nạp được Mật Linh hòng hù dọa người khác với những “bí mật động trời” do chúng tưởng tượng, nhưng chẳng một ai sợ cái tên Mật Linh cả. Và thật đáng tiếc cho những ai vì phút hèn nhát mà đã nhúng chàm, đã bước vào xã hội đen tâm linh, chịu sự kiềm tỏa vô hình từ bè lũ ma quỷ nên khó rút chân ra được mà cắn răng chịu nhục.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Từ đã viết bài điểm trúng tâm đen của quỷ từ bọn phản đồ.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng chấm dứt.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Thụy Điển: GỬI ĐẾN NHỮNG CÁI XÁC KHÔNG HỒN VÀ NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT CÁ SẤU .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đến với bọn phản đồ Mật gia , nay lại thêm một nhân vật mới xuất hiện , thật ngán ngẫm cho hành trạng của bọn chúng . Đúng thật bây giờ , họ không còn là người tu Phật , học Phật nữa , mà đã trở thành loài quỷ khét tiếng , chuyên tâm phá hoại , nhất là Tịnh trú Mật gia , nếu đã như vậy , chúng con càng nổ lực hơn để chiến đấu , chống bọn tà linh đó , điều quan trọng là từ những trận chiến này , chúng con đã tích tập được nhiều công đức , vì phục vụ chúng sanh là cúng dường chư Phật , cho nên chúng con càng huy hoàng hơn trong tương lai , cho dù là dịch bệnh đang hoành hành , còn bọn chúng ban ngày tâm quỷ lấn át, không biết gì , nhưng đêm đến lại bắt đầu tiếc nuối , lo sợ , hoảng loạn thần thức , rồi cũng phải ra đi với bao nỗi sợ hãi .
  Tất cả bọn chúng rồi sẽ đến ngày tàn lụi , Mật Linh đã một lần nữa được Thầy kham nhẫn từ bi cứu vớt , vậy mà vẫn tráo trở , lật lọng , a tòng với bọn phản đồ, phản động hải ngoại để vu khống và phá hoại Mật gia .
  Con đã nghe qua đoạn băng ghi âm từ những lời cảm tạ chân thành và những giọt nước mắt trong niềm hạnh phúc khi được Thầy quan tâm và đã giáo hóa Mật Nghĩa , khiến cậu ta thay đổi hoàn toàn , điều quan trọng là đã thi đậu vào đại học , quá hoan hỷ vào thời điểm đó . Còn giờ đây là một đống phế thải ve chai cần phải vứt bỏ và tránh xa hàng dặm cây số , thật tởm lợm cho lời nói như gió thoảng mây bay , bọn chúng là người thế gian , đâu còn là người tu Phật nữa nên trước sau gì nội bộ của chúng cũng sẽ cấu xé nhau và trở mặt nhau , đó là bản chất của chúng và cuộc sống của đang đứng trước nguy cơ đại thất bát , nhìn lên là bầu trời u ám , mây đen nghìn nghịt , nhìn xuống là đống phân dê thối rửa lâu ngày bên cạnh hố sâu thăm thẳm , lỡ sa chân là té ngay trong gang tấc và cũng chẳng ai đỡ kịp , đó là hậu quả cho những kẻ qua cầu rút ván , núp lùm cây mà phóng dao theo kiểu mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu .
  Con cám ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã viết bài lợi lạc , cầu mong mọi ước nguyện của đạo hữu đều được viên thành chính đáng .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ
  OM MANI PADME HUM .

 8. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ,tay dài miệng rộng chiêu mộ đồng bọn có xác không hồn chuyên tâm làm theo mệnh lệnh của quỹ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy, vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 9. Mai Trần says:

  KÍnh bạch Thầy !
  Con đọc và nghe hết đoạn nghi âm rồi ạ!
  Con cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu vì lợi lạc chúng sanh ,
  Cầu cho chúng sanh qua mau bệnh dịch ,thành tựu & hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status