Apr 4, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 20 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 26: PHẢN BÁC CÁI GỌI LÀ “CHIA RẼ NỘI BỘ” GIA ĐÌNH NHƯ CÁC NGƯỜI VU VẠ BỞI TÔI LÀ TIẾNG NÓI CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC VỚI BẰNG CHỨNG HIỆN TẠI XÁC ĐÁNG

Thưa các Ông bà!

Có câu nói rằng: “Một nửa chiếc bánh mỳ vẫn là bánh mỳ nhưng một nữa sự thật không phải là sự thật”. Sau đây tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của chính gia đình mình để làm rõ sự thật đằng sau những thông tin mà các Ông bà đặt điều vu khống Thầy Thinley Nguyên Thành “Đối xử (xử lý) nhiều vụ việc gây chia rẽ”. Lời nói của một người trong cuộc như tôi chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn gấp nhiều lần so với cái “phiên bản lỗi” mà các Ông bà nhặt nhạnh, thêm bớt, thêu dệt lên.

Tôi biết các Ông bà chẳng vui vẻ gì, thậm chí còn ghen tức lồng lộn với sự hanh thông, thuận lợi của huynh đệ chúng tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cập nhật tình hình mới nhất để nếu có “nhã ý” quan tâm thì các Ông bà đỡ phải vất vả hóng hớt, phong phanh và cũng là để cho nhiều người khác biết được mức độ “chân thật” trong lời nói, bài viết của các Ông bà:

 

Cách đây gần một tuần, bố mẹ tôi đã ra Phú Quốc thăm tôi kết hợp với nghỉ dưỡng và họ ở tại khách sạn Pullman cũng là nơi tôi đang làm việc. Bố mẹ tôi dường như có phần choáng ngợp trước sự sang trọng, đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao và trong suốt cả chuyến đi, hai ông bà không ngớt trầm trồ: “May quá, phước quá, con mình được làm việc ở nơi tốt thế này”, “Làm việc ở đây chẳng khác gì đi nghỉ dưỡng không mất tiền”. Bố mẹ tôi cũng vui mừng thấy rõ khi tôi “bập bõm” nói tiếng Anh với đồng nghiệp nước ngoài vì tuy còn nhiều hạn chế nhưng đối với một người mới bắt đầu ở tuổi 37 như tôi thì đó đã là sự tiến bộ rồi.

Khách sạn 5 sao Pullman tại Phú Quốc

Trước khi lên máy bay về đất liền, người cha xưa nay vốn kiệm lời của tôi đã tâm sự rằng: “Trước khi ra đây, bố mẹ cứ lo không biết con ở nơi đất khách quê người sống ra sao nhưng giờ thì yên tâm rồi. Thời buổi khó khăn, có được việc làm như này là quý lắm, con cố gắng học hỏi, làm việc cho tốt. Nếu có gì cần hỗ trợ, con cứ tin cho bố mẹ biết, sau này hàng năm bố mẹ sẽ ra chơi với con và có thể sẽ tính chuyện tương lai lâu dài ở đây”.

Vào thời khắc ấy, tôi hiểu rằng lời Thầy dạy năm xưa nay đã trở thành sự thật. Hơn ba năm trước, trong khi mọi người đều đang chờ xem cái đứa cứng đầu, dám cãi lời của người lớn là tôi đây sẽ thất bại thảm hại đến mức nào, họ đinh ninh rằng sớm muộn gì tôi cũng phải cúi đầu nhận sai, chỉ riêng Thầy luôn khẳng định rằng “Đừng lo, con chắc chắn sẽ thành công”, “Con ra đi là để trở về”.

“Con ra đi là để trở về”.

Cuộc sống của tôi khi đó chẳng có gì ngoài hai chữ “dở dang”: Tuổi không còn trẻ, thể chất lẫn tinh thần đều rệu rã, mệt mỏi sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, sự nghiệp làng nhàng và khoản nợ Ngân hàng 500 triệu đồng đè nặng trên vai lại càng khiến tôi thêm khó khăn, chật vật. Ở vào hoàn cảnh đó, ngay chính bản thân tôi cũng không dám tin có ngày mình sẽ “thành công”. Vậy mà nhờ ơn Thầy, điều tưởng chừng như vô phương ấy nay đã thành sự thật.

 

Bằng lời dạy chứa đựng trí tuệ và sự tự bi, Thầy đã ban cho tôi một sinh mạng mới để có thể bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Thầy cũng là người kham nhẫn gỡ từng nút thắt trong cuộc sống rối như mớ bòng bong của tôi. Và tôi sẽ không bao giờ có thể thỏa sức tung tăng giữa biển trời Phú Quốc nếu không nhờ Thầy cho mượn 500 triệu đồng để trả nợ, tháo gỡ nút thắt cuối cùng, chấm dứt chuỗi ngày sống mòn của tôi trong môi trường làm việc đầy căng thẳng, áp lực. Tôi tin chắc rằng, ngoài Thầy ra thì trên thế gian này chẳng có ai có thể hào phóng đến độ cho một người vô sản như tôi mượn một số tiền lớn mà không biết đến bao giờ, bằng cách nào tôi mới có thể trả được.

tôi sẽ không bao giờ có thể thỏa sức tung tăng giữa biển trời Phú Quốc nếu không nhờ Thầy cho mượn 500 triệu đồng để trả nợ, tháo gỡ nút thắt cuối cùng

Ra đến Phú Quốc, tôi lại tiếp tục được đón nhận ơn phước vô cùng lớn lao từ Thầy, Bổn Tôn. Các Ngài đã để tâm gia hộ cho tôi sát sao đến từng cetimet khi mà ngay trước thời điểm bố mẹ tôi ra thăm thì tôi lại vừa có được công việc tốt ở một khu resort 5 sao sang trọng. Tất cả những điều này đã làm nên một cuộc đoàn tụ trọn vẹn của gia đình tôi tại Thành phố Đảo Phú Quốc xinh đẹp. Tôi đã trở về trong tâm thế vinh quang, đã chứng minh cho gia đình thấy con đường mà tôi lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn, chân chính.

Tôi lại vừa có được công việc tốt ở một khu resort 5 sao sang trọng

Về phần các Ông bà, trước khi đặt điều, vu khống Thầy “gây chia rẽ”, sao các Ông bà không “rờ sau ót” xem mình có thực sự “đoàn kết” hay không? Chính mẹ của Trần Huyền Trang đã 2 lần bấm like vào bài viết vạch trần bộ mặt mất nết của con gái ruột, “tình chị em” liệu có bền lâu nếu một ngày kia Thái Dương biết được Hà Giang không tiếc lời chê bai mình ăn ở bẩn thỉu, bừa bãi, còn gia đình Trương Thanh Long thì làm sao có cảnh “phụ từ, tử hiếu” khi con thì trộm cắp, cha thì già rồi mà chẳng nên thân…

Chính mẹ của Trần Huyền Trang đã 2 lần bấm like vào bài viết vạch trần bộ mặt mất nết của con gái ruột

Liên quan đến vấn đề ly hôn:
Điều 36, Hiến Pháp nước ta qui định “Nam, nữ có quyền kết hôn, ly hôn”. Vậy thì việc tôi tự giải thoát cho bản thân mình khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì có gì là sai? Khi đã không tìm được tiếng nói chung, không nhận được sự tôn trọng, tin tưởng, thông cảm từ người chồng, khi cơ hội quý báu được học Phật pháp bị đe dọa nghiêm trọng, lẽ nào tôi vẫn phải nhẫn nhịn, phải chịu đựng, phải hy sinh hay sao? Xin lỗi, tôi không thể chấp nhận chuyện đó. Nếu so sánh bản thân ở hai thời điểm hiện tại và quá khứ thì tôi tin rằng khi đó mình đã có một quyết định sáng suốt.

 

Mà nếu nói về ly hôn thì chuyện của Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang chắc sẽ có nhiều “góc khuất” để “khai thác” hơn chuyện của tôi rồi. Ít nhất thì tôi không “hỗn láo, ăn chơi, ăn mặc không kín đáo” khiến cả nhà chồng phải “ám ảnh” và để lại điều tiếng xấu với hàng xóm láng giềng như ai kia. Tôi cũng không vừa già, vừa xấu, đã vô dụng lại còn vô duyên, háo sắc như người nào đó. Sau khi ly hôn, tôi cũng đâu có tán trai Tây, cua trai Nhật, xưng anh gọi em với người đáng tuổi con cháu mình… Vậy nên các Ông bà làm ơn đừng bới móc, nhai đi nhai lại cái chuyện “xưa như trái đất” của tôi nữa.

Tôi cũng không vừa già, vừa xấu, đã vô dụng lại còn vô duyên, háo sắc như người nào đó

Trần Huyền Trang ( Huyền Trang Trang) đăng trên Facebook “bí kíp cua trai kiểu Nhật chỉ trong 4 phút”

Dạo gần đây, tôi nghe đâu các Ông bà xông xáo “đi đêm, đi hôm”, “vận động hành lang”, dùng nhiều thủ đoạn hòng chia rẽ, chiêu dụ học trò, đệ tử Mật gia. Nhưng hình như kết quả lại chẳng được như mong muốn nhỉ? Nhìn vào tương quan lực lượng giữa hai bên là rõ ngay thôi mà. Ở Mật Gia Song Nguyễn, huynh đệ chúng tôi từ Nam ra Bắc đều đồng lòng, chung chí, hăng hái tác pháp chiếu quang theo bước chân vị Thầy. Hàng loạt bài viết, comment ở nhiều khía cạnh khác nhau tấp nập trên chanhtuduy.com. Còn các Ông bà thì sao? Tôi cũng thấy một số cái tên mới lạ nhưng có điều, từ văn phong, ngữ điệu đến nội dung thì “vũ như cẩn” nên chắc chỉ quanh đi quẩn lại vài “gương mặt thân quen”: Huyền Trang, Thanh Long, Hà Giang, Mai Hạnh cùng ông Tịu Dâm, bà Dạng Trêu, Trai Đàn. Tôi khuyên các Ông bà nên sớm dừng lại thôi, đừng tốn công vô ích làm gì để đến khi “mất cả chì lẫn chài” thì hối hận cũng đã quá muộn rồi.

Huynh đệ chúng tôi quy tụ về Mật Gia Song Nguyễn vì không nơi nào trên cõi Ta Bà này có giáo pháp Yoga Thanh Trí vừa giản đơn lại tinh túy như vậy. Bạn đọc khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả những giáo sư, tiến sĩ Phật học, đều nỗ lực, tinh tấn tầm cầu học đạo nơi bậc Tuệ Tri Thức thì sao chúng tôi lại không trân quý duyên lành ngàn năm hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy.
Trong Quy Sơn Cảnh Sách có nói rằng “Nơi nào có Pháp thì dù bị đánh đập, chửi mắng cũng nhất quyết ở lại”. Ở những nơi “có Pháp” thì dù là “đánh đập, chửi mắng” cũng đều xuất phát từ tâm pháp sinh cao quý, đều đúng theo quỹ đạo chánh pháp. Vậy nên các Ông bà đừng “suy bụng ta ra bụng người”, đừng “lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử”, đừng đánh giá phương tiện thiện xảo của bậc Tuệ Tri Thức bằng con mắt nhiễm ô, phàm tục, thiển cận, các Ông bà chỉ đang tự làm cho bản thân mình thêm thảm hại mà thôi.

Và dù các Ông bà có “nói ngả nói nghiêng” nhưng vị Thầy mới là người duy nhất luôn đồng hành, ủng hộ, động viên chúng tôi vượt qua những ngày tháng tăm tối nhất của cuộc đời. Gia đình, dòng tộc, bạn bè… tất cả mọi người đều có thể quay lưng lại với chúng tôi, chỉ có Thầy là không bao giờ bỏ rơi học trò, đệ tử. Thầy đã xả ly từ nhiều đến rất nhiều để những chúng sanh nghiệp nặng, phước mỏng như chúng tôi được như ngày hôm nay. Bây giờ chính là cơ hội quý chúng tôi được thực hành, ứng dụng bài học “biết ơn và biết trả ơn” của người con Phật. Chúng tôi đâu thể “hành động không biết thế nào là xấu tốt” như những kẻ “ăn cháo đá bát”, “qua cầu rút ván” kia.

Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật gia lại ” ăn cháo đá bát” vậy?

 

Thư sám hối vị Thầy thông thiết của Trần Huyền Trang vẫn còn đây. Vậy mà bị ra khỏi Mật gia lại “ăn cháo đá bát” nhanh vậy?

Nay tôi có vài lời gửi đến các Ông bà với một chút hy vọng mong manh là các Ông bà sớm dừng ác nghiệp để tránh chịu hậu quả thảm khốc trong tương lai. Cầu nguyện khổ đau của tất chúng sanh được lắng dịu.

Kính bạch Thầy.

Con thành tâm cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã kham nhẫn, “chịu vô lượng khổ đau” để giáo hóa học trò, đệ tử chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.Cầu nguyện dịch bênh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.

  ( File ghi âm là những gì Mật Huệ Như đã bác bỏ luận điểm chia rẽ nội bộ)

Mật Huệ Như trình bạch Thầy về niềm vui sẽ đoàn tụ gia đình tại khách sạn 5 sao Pullman ở Phú Quốc vào ngày 24/03/2021.

Ngày 30/03/2021 , Mật Huệ Như hoan hỷ trình bạch Thầy về  kết quả niềm vui  ơn phước sau khi đã được đoàn tụ gia đình tại khách sạn 5 sao Pullman ở Phú Quốc.

Phú Quốc ngày 04/04/2021
Con Mật Huệ Như
 1. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Huệ Như, cũng như hoan hỷ với sự “đoàn tụ gia đình” trong khu nghỉ dưỡng 5 sao cap cấp, tràn ngập tình cảm yêu thương.
  Qua những chia sẻ của đạo hữu Mật Huệ Như, Diệu Hằng hiểu rằng trong mọi mối quan hệ tâm con người là quan trọng nhất. Khi tâm luôn hướng về mọi người, hiếu thuận với cha mẹ thì dù trong nghịch cảnh nào cũng sẽ cố gắng hết mình để sống thật tốt, sống hạnh phúc để cha mẹ an lòng. Hơn nữa, là người con Phật, Thầy luôn dạy hành giả Thanh Trí đền đáp tứ trọng ân, trong đó có ơn cha mẹ; vì vậy bất kỳ một Phật tử chân chính nào đều muốn trọn hiếu với cha mẹ theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Khi được thực hành đúng pháp thì hanh thông tự nhiên đến, đặc biệt là sự chuyển hóa tâm thức, có được thái độ hân thưởng với tâm quân bình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì là điều đã được minh chứng bằng những câu chuyện sống động của các huynh đệ Mật gia, trong và ngoài nước.
  Diệu Hằng hoan hỷ với tinh thần biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Mật Huệ Như. Bởi lẽ, hơn ai hết, hành giả Thanh Trí đều hiểu rõ rằng chỉ có Thầy luôn động viên, sách tấn và chỉ dạy, tháo gỡ cho học trò trong những thơi điểm đen tối nhất của cuộc đời. Khi được thong dong, người Phật tử không bao giờ quên ơn người đã giúp mình, huống gì còn là vị Thầy dạy tri kiến giải thoát, giúp mình thoát vòng vây của sinh tử.
  Diệu Hằng hoan hỷ với bài viết này của đạo hữu Mật Huệ Như.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Gia đình Mật Thái Dương (THT) và Mật Huấn TTL có bị ai chia rẽ đâu mà sao vẫn hiện ra những hiện tượng ” phân hủy” vậy kìa? Còn bao nhiêu gia đình Mật gia hạnh phúc như Mật Tấn Giấc, Mật Định Châu., Mật Hải Mật Thúy, Mật “Chi.và nhiều gia đình khác đang êm ấm thì bọn này nghĩ sao?

 2. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Hồng Tuyến hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Huệ Như, hoan hỷ với hanh thông có được việc làm tốt, được “trở về” trong tâm thế vinh quang nhờ sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đây là một minh chứng cụ thể phản bác lại lời vu khống của những kẻ khuyết tật tâm linh. Đệ hoan hỷ với chiếc bánh GATO mới mà huynh tặng cho những kẻ phản đồ dài tay miệng rộng dòng họ thất. Cầu mong cho nỗi đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với tin vui của Mật Huệ Như: công việc tốt ở khách sạn 5 sao Pullman, cuộc sống thong dong hạnh phúc “một trời một vực” so với trước kia, đặc biệt là nối lại tình cảm gia đình khi bố mẹ giờ đây hoan hỷ vui mừng với cuộc sống tốt quá sức tưởng tượng hiện tại của con mình. Đây là tin đáng hoan hỷ, nhưng với bọn phản đồ tà kiến thì tin này lại giáng một nhát vào nỗi hận cùng lòng ganh tị, đố kỵ vốn đã chất cao và mỗi ngày đè chúng muốn nghẹt thở, chỉ chực chờ giải tỏa bằng những mưu hèn, kế bẩn vu vạ cho vơi bớt nỗi sầu.
  Trong khi ở Mật gia Thầy trò, huynh đệ cùng nhau hoan hỷ với sự hanh thông, hạnh phúc, tán thán ơn phước lành từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cảm niệm diễn trình gieo nhân lành, gặt quả lành không sai biệt, thì Trương Thanh Long và đồng bọn đang tiếp tục làm gà bới lông tìm vết để an ủi, “động viên” tinh thần cho nhau trong nhóm zalo chat buông tuồng thứ ngôn ngữ đường phố nhằm trút bớt phiền muộn bởi tâm nhỏ nhen, ích kỷ, ganh tỵ, bởi gánh nặng mưu sinh và khó khăn trong đời sống thế sự do đứt mạch pháp, trở về với đời sống thế gian, thậm chí nhảy vào vũng lầy của thế sự. Vậy đó, nhưng vẫn “tự kỷ” với nhau và rêu rao với thiên hạ là vì “bồ đề tâm”, vì những người còn “u mê”. Cảm ơn “lòng tốt” của mấy người, chúng tôi đang rất vui vẻ, hoan hỷ, hạnh phúc, chẳng cần mấy người bận tâm. Mấy người nên tự lo cho mình, cẩn trọng trước những người mà mấy người đang kết bè kết phái kẻo khi bị đâm sau lưng rồi thì oán trách cũng không kịp.
  Cầu nguyện khổ đau của những nạn nhân được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 4. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của đạo hữu Mật Huệ Như. Một lần nữa, lời của người trong cuộc đã bóc trần bộ mặt lừa đảo, bịa đặt của thư viện xú uế và đồng bọn. Đám người này là người ngoài cuộc, chưa một lần tiếp xúc với những người mà họ dựng chuyện, chưa từng ở trong hoàn cảnh của những người ấy, song lại dám thay mặt người trong cuộc tự vẽ nên một câu chuyện bi kịch. Bởi vậy mới có những phân cảnh oái oăm, tréo ngoe trong kịch bản của chúng mà ai cũng có thể nhận ra chúng là đạo diễn đứng về phe ác, chuyên trị vai phản diện. Ví dụ như, chúng đứng về phía những kẻ chồng vũ phu, tệ bạc, cho rằng người phụ nữ đứng lên dành lại độc lập, tự do và quyền sống chính đáng của mình là sai!? Chúng đứng về phía những bệnh viện trung quốc gây hoạ cho bao người, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Chúng đứng về những kẻ tâm thần bất ổn, gắp lửa bỏ tay người, vv. Cũng không có gì lạ, bởi đoàn của chúng gồm toàn những kẻ khuyết tật tâm hồn thì làm sao có thể mong chờ chi một sản phẩm có chiều sâu về phẩm hạnh, đạo đức. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Huệ Như nhờ sự để tâm, chỉ dạy của Thầy, và nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã biến những gì tưởng như không thể thành có thể. Nếu như trước đây đạo hữu ấy không có chỗ đứng trong gia đình, bị trói buộc bởi một người chồng vô tâm, tệ bạc, thì nay được tự do, thong dong với cuộc sống mới ở Phú Quốc, còn nối lại được sợi dây gắn kết với gia đình trong một vị thế hoàn toàn mới. Con tin rằng cha mẹ của đạo hữu Mật Huệ Như biết ơn vị Thầy biết mấy khi đã mang lại cho con họ một diện mạo cuộc đời hoàn toàn mới như vậy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Huệ Như. Con hoan hỷ khi được biết huynh Mật Huệ Như đang có công việc tốt tại khách sạn Pullman 5* ở Phú Quốc, môi trường làm việc hiện đại và sang trọng, được công ty hỗ trợ ăn ở. Và đặc biệt hơn là huynh Huệ Như đã có cuộc đoàn tụ trọn vẹn với bố mẹ tại Phú Quốc, nhận được sự hoan hỷ, ủng hộ, động viên của bố mẹ. Sự hanh thông của huynh ấy là một minh chứng chứng minh giáo pháp Thanh Trí đầy vi diệu, và sâu xa là nhờ Trí tuệ, Bồ đề tâm và sự Xả ly của vị Thầy. Với những bằng chứng đã quá rõ ràng từ người trong cuộc, không hiểu những kẻ phản đồ còn tiếp tục lấy cái gì ra để vu vạ đây, hay chấp nhận làm Chí Phèo ăn vạ bất chấp thực tế. Nếu nói “chia rẽ” thì những kẻ phản đồ là đệ nhất, nửa đêm nửa hôm còn bày trò tru tréo, viết bài thóa mạ, gửi mail nặc danh, bày trò từ hù dọa đến cho ăn bánh vẽ với đồng đạo cũ để chia rẽ Thầy – trò, chia rẽ huynh – đệ. Để giờ đây, quả báo đã xảy ra cho họ: kẻ thì mất tình mất tiền, kẻ thì chồng bỏ do dữ dằn không đoan chính, kẻ thì con hư ăn cắp đánh lại cha. Thế mà họ vẫn chưa tỉnh ngộ, kể cũng lạ, thật sự con chưa thấy ai dại dột như họ, sẵn sàng đánh cược cả thân căn và huệ mạng cho mục đích trả thù mà rõ ràng họ không thể đạt được mục đích bởi nguyên lý bất biến “tà không thể thắng chánh”. Con cầu nguyện cho họ trong một phút giây nào đó nhớ lại những thiện hạnh, lời nguyện của mình trước đây mà tỉnh thức kịp thời, thoát khỏi ảnh hưởng của quỷ lực để không tạo thêm những bất hạnh cho họ trong hiện tại và vị lai.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như tinh tấn diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông trong cuộc sống của Mật Huệ Như với công việc tốt nơi khách sạn 5 sao , hơn nữa là sự kết nối với gia đình được bố mẹ an tâm vui mừng khi con mình có công việc tốt nơi môi trường nghĩ dưỡng nơi thành phố đảo.
  Qua đó cũng là câu trả lời thích đáng cho nỗi niềm ganh tị ghen ăn tức ở của những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát miệng rộng lưỡi nhọn, đầu hói súng răng lưa thưa vài cọng tóc chuyên bươi móc chuyện gia đình người khác để thỏa mãn lòng đố kỵ của bản thân. Không những vậy mà bày mưu tính kế để hại Thầy hại bạn cấu kết với bọn phản động để” cõng rắn cắn gà nhà ” nghiệp đã nặng nay lại càng thêm nghiệp .
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc do nhân xấu họ gây ra.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Huệ Như đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Diễm says:

  Mô phật.
  Mật Diễm hoan hỷ với những hanh thông có được của đạo hữu Mật Huệ Như nhờ sự để tâm chỉ dạy của  vị Thầy mà giờ đây đạo hữu đã được ” trở về ” trong sự vinh quang , được gia đình đón tiếp niềm nở  và có được công việc tốt tại khách sạn 5 sao tại thành phố Phú Quốc. Đây cũng là minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cảm ơn Mật Huệ Như đã góp thêm tiếng nói người trong cuộc giúp cho bạn đọc cảnh giác trước những lời lẽ vu khống bịa đặt của những kẻ khuyến tật tâm hồn chuyên sản xuất và ăn bánh gato nên mới không hoan hỷ với những hanh thông của người khác tìm đủ mọi cách vu khống,bịa đặt nhầm bôi nhọ công hạnh của vị Đạo Sư Thanh Trí.
  Cầu mong cho họ sớm hồi quang tự kỷ sớm dừng ác nghiệp đã gieo vì luật tắt nhân quả không hề sai chạy như bóng với hình.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả  chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của người trong cuộc, Mật Huệ Như đã phản bát lại những điều vu khống vô căn cứ của nhóm người vô công rỗi nghề chuyên đi dựng chuyện xuyên tạc.
  Tiếng nói người trong cuộc chắn chắn sẽ đáng tin hơn những kẻ lề đường luôn rình rập theo dõi chuyện nhà người khác, nhìn không đúng tường tận rồi vẽ rắn thêm chân. Trong khi, Mật Huệ Như đã bức phá khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, không được tôn trọng của người chồng, đấu tranh để được tự do. Hiện tại, có công việc tốt, cuộc sống tốt, hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự. Cha mẹ cũng vui vẻ hài lòng với con gái mình. Vậy mà những kẻ ngoài lề lại mỉa mai xuyên tạc, xỉa xói vào chuyện riêng gia đình người khác đúng là miệng rộng, lưỡi dài. Họ càng múa mép khua môi thì càng khẳng định quỷ tính của họ. Người trong cuộc, cha mẹ Mật Huệ Như hoan hỷ khi con mình thành công. Mà bọn họ người dưng lại “xót ruột” mỉa mai, đúng là một điều hết sức buồn cười.
  Họ càng mỉa mai, xuyên tạc vu khống nói xấu người khác chỉ đủ sức chứng minh cho sự thất bát, vô công rỗi nghề của họ. Chứng minh cho sự bệnh hoạn điên cuồn, tâm trí đảo ngược mê mờ. Thật đáng thương cho những kẻ đang ở trong địa ngục mà cứ ngỡ thiên đường hạnh phúc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL và THT bị biến thái tâm lý mà biểu hiện của họ là thù hận ai thành đạt, yêu thương kẻ vu vạ và ..

 9. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con xin cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 11. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trườn thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với ba8f chia sẽ của Mật Huệ Như là người trong cuộc đã phản biện lại những kẻ ăn không rồi rảnh chuyên đi môi móc chuyện của người khác để bịa chuyện, chuyện có thật là suy diễn lệch hướng, giờ đây với những hanh thông trong công việc và cuộc sống mới của Huệ Như thì giờ cha mẹ đã vui vẽ và sự thành công của con gái mình, nhờ ơn Thầy để tâm mà Mật Huệ Như giờ đây trở về với sự hanh thông và chứng mình cho họ thấy c0n đường mà Huệ Như đã chọn là không hề sai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như đến những kẻ phản đồ và đồng minh của họ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông hiện tại của huynh Mật Huệ Như khi vừa có được công việc mới phù hợp với chuyên môn vừa được làm trong một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp và đặc biệt là có cuộc đoàn tụ với gia đình tại nơi đó. Con hoan hỷ với “nhã ý” cập nhật các tin tức này của huynh, vì đúng là giúp cho những kẻ thích “xắng ống quần lội nước” vô cuộc đời người khác để nhiều chuyện sẽ “đỡ” vất vả hóng hớt, cũng nhưng không phải “nhọc lòng, bận óc” mà nhào nặn thêm các câu chuyện để bịa đặt với đời. Con nghĩ giờ chắc họ cần dưỡng thương vì “tự vả” quá nhiều trước các minh chứng từ huynh đệ Mật Gia.
  Con hoan hỷ với chia sẽ thẳng thắng đầy lòng biết ơn của huynh Huệ Như về khoảng tiền 500 triệu vị Thầy từ bi giúp huynh ấy có thế chặt đứt sọi dây trói cuối cùng trong kiếp “sống mòn” để giờ đây huynh Huệ Như mới có thể tung tăng hân hưởng nơi Đảo Ngọc đẹp xinh. Đây quả là một “cục đá tảng” rơi trúng mặt những kẻ vu vạ Thầy là thầy tà. Thầy là thầy tà mà xả ly nhiều như thế trong khi “chính phái” kia chỉ biết cắn càn, thậm chí cắn cả người từng có ơn với họ.
  Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với huynh Huệ Như rằng “Vị Thầy mới là người duy nhất luôn đồng hành, ủng hộ, động viên chúng tôi vượt qua những ngày tháng tăm tối nhất của cuộc đời. Gia đình, dòng tộc, bạn bè…tất cả mọi người đều có thể quay lưng lại với chúng tôi, chỉ có Thầy là không bao giờ bỏ rơi học trò, đệ tử”. Vì thế cho nên những kẻ phản đồ vốn từng chịu ơn sâu từ Thầy, nay nói càng nói bịa làm sao có thể là học trò Mật Gia “ngả nghiên”, có chăng là giúp cho chúng con thêm phần gắn kết hơn trong công cuộc đả tà này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài chia sẽ. Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 10tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết và nghe đoạn ghi âm này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 16. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Huệ Như nhờ ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy và thực hành tâm pháp Thanh Trí.
  Con đồng tình với những chia sẻ của huynh rằng dù cho họ có nói ngả nói nghiêng như thế nào, nói hay như thế nào thì cũng không thay đổi được sự thật rằng người duy nhất đồng hành cùng chúng con trong những thời điểm tăm tối và bi thương nhất của cuộc đời là vị Thầy. Khi chúng con khó khăn hay đau khổ chồng chất, chẳng có lấy một ai quan tâm giúp đỡ, thì họ ở đâu? Vậy mà giờ đây khi chúng con thành đạt thành công thì họ lại xuất hiện yêu cầu chúng con phải trở mặt vô ơn với vị Thầy. Chúng con đâu bị tâm thần hay mất trí mà “cố tình” quên mất những gì đã xảy ra và hành động không biết tốt xấu để xứng đọa địa ngục như những kẻ phản đồ vong ơn bội nghĩa.
  Dù chẳng mong đợi nhưng con cũng cảm ơn “tấm gương” của những kẻ ăn cháo đá bát đã giúp con càng hiểu thấu đáo hơn về lời dạy của Đức Phật, rằng người biết ơn là hạng người khó gặp ở đời. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Pad Me Hum.

 17. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ và cảm niệm sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Mật Huệ Như ,cũng như con hoan hỷ với sự ” trở về ” trong tâm thái vinh quang của huynh ,nhờ có sự đề tâm của vị Thầy và sự gia hộ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Huệ Như đã tìm được một công việc ổn định tại khách sạn 5 sao ở đảo ngọc Phú Quốc ,và một điều đặc biệt hơn nữa là không còn sự kỳ thị của bố ,mẹ và gia đình khi xưa nữa, mà thay vào đó là niềm vui ,niềm hoan hỷ trong sự xum vầy đoàn tụ .
  Bài chia sẻ của huynh Mật Huệ Như đã vạch trần những âm mưu thủ đoạn đê hèn ,ăn không nói có của những kẻ ăn cháo đá bát khi họ nhẫn tâm bóp méo sự thật ,chà đạp lên niềm tin của hữu tình ,vu khống giả dối một cách trắng trợn thật đáng sợ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 18. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Huệ Như. Bài viết của đạo hữu Mật Huệ Như là tiếng nói chân thật của người trong cuộc, có hình ảnh và file ghi âm rõ ràng. Không như Trần Huyền Trang và Trương Thanh Long chỉ biết đơm đặt, suy diễn, không chứng, không cứ. Đạo hữu Mật Huệ Như được như ngày hôm nay là nhờ công ơn vị Thầy. Thật hạnh phúc cho chúng con khi được đi theo bước chân một vị Thầy chân chính!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status